Damynghekhanhlinh

Thành viên mới
6/9/20
80
0
6
VND
Mộ đá ba mái đao - mẫu mộ ba mái đá xanh tự nhiên tuyệt đẹp. Mộ ba mái đao chế tác từ đá xanh tự nhiên nguyên khối có độ bền trường tồn cùng thời gian.Hoa văn trang trí trên mộ đá ba mái hài hòa cân đối,mềm mại tinh tế đường nét sắc xảo.Mộ ba mái bằng đá xanh tại cơ sở đá mỹ nghệ Khánh Linh đa dạng mẫu mã kiểu dáng,kích thước chuẩn phong thủy giá thành hợp lý giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Mộ đá ba mái đao - mẫu mộ ba mái đá xanh tự nhiên tuyệt đẹp Đá mỹ nghệ Khánh Linh​

  • Ưu điểm của mẫu mộ đá ba mái đao chế tác từ đá xanh tự nhiên.
  • Hình ảnh các mẫu mộ đá ba mái đao tuyệt đẹp từ đá tự nhiên.
  • Ý nghĩa các hoa văn trang trí trên mộ ba mái đá.
  • Địa chỉ bán mộ ba mái đá tự nhiên rẻ đẹp,chuẩn phong thủy.

1 .Ưu điểm của mẫu mộ đá ba mái đao chế tác từ đá xanh tự nhiên.​

  • Độ bền trường tồn cùng thời gian
Mộ đá ba mái đao - mẫu mộ ba mái đá xanh tự nhiên tuyệt đẹp
Mộ đá ba mái đao được chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên thường có độ bền vô cùng cao có thể nói là trường tồn cùng thời gian.Vì sao vậy?
Các mẫu mộ ba mái đao được chúng tôi thiết kế hoàn toàn từ đá xanh tự nhiên được khai thác tại các mỏ đá tự nhiên Thanh Hóa.Đá được khai thác ở đây có độ rắn chắc,bền dai rất cao,màu sắc đồng đều sáng đẹp phù hợp để chế tác ra các mẫu mộ đá ba mái có chất lượng tốt nhất.
Các sản phẩm mộ đá được chế tác từ đá xanh khối tự nhiên có kết cấu vô cùng vững chắc,chịu được sự tác động ngoại cảnh,các yếu tố tự nhiên mài mòn của thời tiết tốt hơn so với các mẫu mộ được xây dựng từ những vật liệu khác

Vẻ đẹp độc đáo của mẫu mộ đá ba mái mang nét đẹp cổ kính ở Ninh Bình
  • Tính thẩm mỹ cao
Các mẫu mộ đá ba mái thường có thiết kế vô cùng tỉ mỉ,kỳ công và cẩn thận.Từ những phiến đá tự nhiên vô tri dưới đôi bàn tay tài hoa cộng với sự sáng tạo không ngừng, những người thợ của chúng tôi đã thổi hồn vào đá tạo ra những ngôi mộ đá ba mái vô cùng đẹp.
Mỗi một sản phẩm mộ đá ba mái đao do cơ sở của chúng tôi chế tác đều mang một vẻ đẹp đặc trưng riêng nó gần giống như là độc nhất.Hoa văn trang trí trên mộ đá vô cùng tinh tế,sắc nét và mềm mại,kiểu dáng đa dạng.Điểm nhấn nổi bật cho kiểu mộ này là ba mái đao xếp trồng lên nhau tạo thành một khối thống nhất bền chặt,uy nghiêm,trang trọng.
Bên cạnh đó mộ ba mái bằng đá mang nét đẹp riêng mà không có chất liệu nào có được.Đó là sự trầm mặc,bình thản hơi phảng phất một chút buồn của đá tạo nên nét cổ kính,uy nghi cho cả khu lăng mộ.
  • Tiết kiệm chi phí sửa chữa hàng năm
Mẫu mộ xây dựng từ các nguyên liệu như xi măng gạch cát thì mỗi năm các gia đình phải sơn sửa ,trang trí lại một lần cho gia tiên.Nhưng đối với mẫu mộ ba mái bằng đá thì không phải tốn chi phí sửa chữa hàng năm vì mộ xây bằng chất liệu đá không dễ bị nứt vỡ,trầy xước hay xỉn màu mà càng trải qua thời gian dài càng bóng đẹp tự nhiên.
  • Dễ dàng lau dọn vệ sinh
Mộ xây bằng đá thường có độ nhẵn bóng cao dễ dàng cho việc vệ sinh lau dọn cho các cụ mỗi dịp thanh minh,lễ tết.
Tham khảo ngay ***: Xây mộ đá ba mái - các mẫu mộ ba mái bằng đá xanh khối cực đẹp

2. Hình ảnh các mẫu mộ đá ba mái đao tuyệt đẹp từ đá tự nhiên.​

Hình ảnh mộ đá ba mái đao đẹp bán và lắp đặt tại Hà Nội

Hình ảnh mộ đá ba mái đao đẹp bán và lắp đặt tại Hà Nội
Mộ đá ba mái đao thiết kế hiện đại bán trên toàn quốc

Mộ đá ba mái đao thiết kế hiện đại bán trên toàn quốc
Mẫu mộ ba mái bằng đá xanh rêu chế tác tại Ninh Bình

Mẫu mộ ba mái bằng đá xanh rêu chế tác tại Ninh Bình
Mẫu mộ ba mái bằng đá xanh khối chế tác tại Ninh Bình

Mẫu mộ ba mái bằng đá xanh khối chế tác tại Ninh Bình
Mộ đá ba mái đao - mẫu mộ ba mái đá xanh tự nhiên tuyệt đẹp

Mộ đá ba mái đao - mẫu mộ ba mái đá xanh tự nhiên tuyệt đẹp
Mẫu mộ đá đôi ba mái đao lắp đặt tại Nam Định

Mẫu mộ đá đôi ba mái đao lắp đặt tại Nam Định
Mẫu mộ ba mái đao bằng đá xanh thiết kế nhỏ gọn

Mẫu mộ ba mái đao bằng đá xanh thiết kế nhỏ gọn
Các mẫu mộ ba mái bằng đá xanh khối đẹp

Các mẫu mộ ba mái bằng đá xanh khối đẹp
Mộ đá ba mái đao đẹp lắp đặt tại Hải Phòng.

Mộ đá ba mái đao đẹp lắp đặt tại Hải Phòng.

Lắp đặt mộ ba mái bằng đá xanh tại Đồng Nai

Lắp đặt mộ ba mái bằng đá xanh tại Đồng Nai

3. Ý nghĩa các hoa văn trang trí trên mộ ba mái đá​

Hoa văn trang trí trên mộ đá ba mái đao là các họa tiết hoa văn cổ mang đậm phong cách phương đông.Các họa tiết hoa văn trang trí thường là hình ảnh tứ linh,tứ quý,hoa sen và chữ hán.Mỗi một hình ảnh hoa văn mang một ý nghĩa tâm linh khác nhau nhưng tựu chung lại đều mong muốn mang lại những điều tốt đẹp,may mắn đến với mọi người.
Thông thường hoa văn được lựa chọn trang trí trên mộ đá nhiều nhất là hình ảnh hoa sen,hoa cúc hóa hoặc hình ảnh tứ quý như mai,tùng,cúc,trúc.
Hình ảnh hoa sen : Hoa sen là loài hoa gắn liền với nền văn hóa của người Việt.Đây là loài hoa tượng trưng cho vẻ đẹp thuần khiết,thanh cao dù sống trong hoàn cảnh bùn nhơ vẫn vươn lên mạnh mẽ và nở những bông hoa thanh khiết.Sen cũng là loài hoa gắn liền với nhà Phật nó biểu tượng cho trí tuệ,tri thức và luân hồi chuyển kiếp.
Hoa cúc : Cúc với màu vàng rực rỡ là loài hoa tượng trưng cho trường thọ và thịnh vượng.
Hoa mai: Mai biểu tượng cho sự thanh cao,thuần khiết hiên ngang và tài lộc phú quý.
Tùng: Tùng là biểu tượng cho sự vững trãi,hiên ngang của người quân tử và cũng là biểu tượng của sự trường thọ
Trúc : Trúc là biểu tượng cho sự ngay thẳng,cương trực và tài lộc
Bên cạnh đó hình ảnh rồng và chim phượng cũng được lựa chọn trang trí trên mẫu mộ đá ba mái.Rồng và chim phượng là hai linh vật cao quý tượng trưng cho quyền lực,sức mạnh,trường thọ,may mắn.

4. Địa chỉ bán mộ ba mái đá tự nhiên rẻ đẹp,chuẩn phong thủy.​

Đá mỹ nghệ Khánh Linh tự hào là cơ sở chuyên nhận thiết kế thi công và cung cấp ra thị trường những mẫu mộ đá ba mái đao- mẫu mộ ba mái đá xanh tự nhiên tuyệt đẹp có chất lượng tốt nhất,mẫu mã đẹp,giá thành hợp lý,kích thước chuẩn phong thủy.
Chúng tôi có đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao được thừa hưởng nghề truyền thống lâu đời của cha ông để lại và được đào tạo bài bản về kỹ thuật chế tác đá nghệ thuật.
Tại cơ sở của chúng tôi cũng lắp đặt một số loại máy móc hiện đại hỗ trợ trong quá trình chế tác. Chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm mộ đá ba mái đao,khu lăng mộ đá có chất lượng tốt nhất.
Ngoài mộ đá chúng tôi cung cấp những sản phẩm khác như ; Lăng thờ đá,cổng đá,cuốn thư đá,hàng rào đá,lư hương đá,đèn đá,hạc đá,chiếu rồng đá, rồng đá bậc thềm,cột đá,linh vật đá,cây hương đá,khu lăng mộ đá gia đình,chiếu rồng đá.....
Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua mẫu mộ đá ba mái đẹp giá rẻ cho gia đình,dòng họ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:
Lăng mộ đá Ninh Bình
Địa chỉ :Làng nghề đá Ninh Vân -Hoa Lư -Ninh Bình
Wedsite:Damynghekhanhlinh.com
Hotline : 096.125.1235
Zalo : 096.125.1235