Mở khóa icloud ipad 2/3/4 cơn ác mộng

heodenroi

Thành viên mới
23/2/17
26
0
1
VND
Phát biểu tại hội thảo Open Mobile Exchange của Hội nghị nguồn mở O'Reilly (OSCON) ở Mỹ, Jim Zemlin , giám đốc điều hành của tổ chức, chào hàng xu hướng và công nghệ thúc đẩy Linux trở thành một công ty hàng đầu trong các hệ thống di động. Ông Jason Grigsby, nhà chiến lược Web tại công ty điện thoại di động và công ty thiết kế Web Cloud Four, đã nhấn mạnh sự ảnh hưởng tới của Web di động nhưng đã phản công rằng các nhà phát triển vẫn chưa sẵn sàng cho nó.


Mở khóa icloud ipad air
Zemlin cho biết Linux đã nổi lên như một nền tảng chính, ngay cả trên máy tính để bàn. Trong khi đó, nó cũng đã lây lan sang các thiết bị như máy bơm xăng và thiết bị y tế. Ngoài ra, nó đang được triển khai trong lĩnh vực kinh doanh phố Wall, điện tử tiêu dùng và trên sao Hỏa trong các thiết bị dựa trên không gian.

"Rõ ràng là Linux sẽ là một nhà lãnh đạo trong không gian di động", ông nói.

Linux, theo Zemlin, cung cấp một nền tảng sản phẩm thống nhất, tính linh hoạt, và phần mềm stack. Nó cũng đã trải qua sự gia tăng khối lượng nội dung phần mềm, với những dòng mã di động Linux tăng gấp đôi mỗi năm.

Ông nói: "Thực sự, những gì đang diễn ra trên điện thoại di động là thay vì có cách tiếp cận phần cứng, bạn đang bắt đầu thấy một phương pháp tiếp cận phần mềm", với kinh nghiệm phần mềm lái xe trên thị trường di động.

Bằng cách hỗ trợ Linux, các nhà phát triển không phải đối mặt với các vấn đề tương thích hỗ trợ các nền tảng khác nhau. Ngành công nghiệp này muốn thoát khỏi điều đó, ông nói.
Mở khóa icloud ipad mini
Zemlin nói: "Đó chỉ là một cơn ác mộng để hỗ trợ tất cả các hệ điều hành khác nhau và cố gắng duy trì mức độ tương thích.

Các gói trung gian khác nhau và các khuôn khổ phát triển ứng dụng có sẵn cho Linux. Ông nói: "Có một sự tự do rất lớn để trộn hạt nhân lõi của Linux.

Các trình điều khiển doanh nghiệp cho Linux bao gồm giảm chi phí triển khai, phòng phân biệt, và một hệ sinh thái phát triển xung quanh các nền tảng điện thoại. Zemlin nói: "Đó rõ ràng là một nền tảng không có phí bản quyền. Đó là một người lái xe kinh doanh khổng lồ.

"Linux thực sự cho phép các nhà sản xuất thiết bị và những người mới đến và tạo ra thương hiệu của họ", ông nói.

Zemlin cho biết việc chuyển sang nguồn mở của Symbian đã có một tác động tiêu cực lên Windows, để lại nó là nền tảng điện thoại di động duy nhất của hoàng gia.

Phát triển ứng dụng Linux đang bắt đầu hợp nhất xung quanh các sáng kiến như Android của Google và LiMo (Linux Mobile Foundation), ông nói. Zemlin cho hay các nỗ lực của Linux khác như Openmmoko , để tạo ra một nền điện thoại thông minh và Ubuntu Mobile.
Mở khóa icloud ipad 2/3/4
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H Mở khóa icloud ipad mini bản ghi Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
H Mở khóa icloud ipad 2/3/4 tầm cao mới Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
H Mở khóa icloud ipad 2 qua sự thành công Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
H Điều trị mở khóa icloud ipad air Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
H Cung cấp mở khóa icloud ipad 2/3/4 Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
H Mở khóa icloud ipad air liên tục truy cập Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
H Mở khóa icloud ipad 2/3/4 dịch vụ phần mềm Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 1
H Mở khóa icloud ipad mini tiếp thị sản phẩm Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
H Mở khóa icloud ipad 2 quản lý các quy trình Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 1
H Mở khóa icloud ipad mini cung cấp dịch vụ Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
H Mở khóa icloud ipad 2 ngay lập tức Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
H Mở khóa icloud ipad air miễn phí Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
H Khi điện thoại bị dính mở khóa icloud iphone 6 plus Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
H Mở khóa icloud iphone 7 khắp thị trường Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
H Mở khóa icloud vf service hcm Các dịch vụ khác 0