Mở khóa icloud ipad 2 ngay lập tức

heodenroi

Thành viên mới
23/2/17
26
0
1
VND
Tholos là một dự án đầy tham vọng nhằm tạo ra điểm du lịch mang tính bước ngoặt ở trung tâm của thành phố thủ đô trên thế giới nơi công chúng sẽ có thể gặp gỡ và nói chuyện như thể họ đã phải đối mặt với nhau mặc dù họ có thể hàng ngàn dặm ngoài.
Mở khóa ipad mini
Tholos sử dụng một màn hình hình trụ tròn 360 độ rất lớn có đường kính ba mét và cao 7 mét. Màn hình đồng thời truyền và nhận các hình ảnh chuyển động có độ phân giải rất cao trong thời gian thực và do đó mọi người sẽ có thể đàm thoại mắt với những hình ảnh sống không bị méo mó của bạn bè ở nước ngoài. Micrô và loa theo hướng sẽ cho phép bảo mật các cuộc trò chuyện.


Các cấu trúc Tholos đầu tiên sẽ nằm ở trung tâm London và gần Nhà thờ St Stephen ở Vienna (Áo), với các kế hoạch ngắn hạn cho các địa điểm Tholos giống nhau ở trung tâm Paris (Pháp), Rome (Italy), Warsaw (Ba Lan) và Copenhagen ( Đan Mạch), với sự mở rộng hơn nữa đến tổng số 16 thành phố châu Âu vào năm 2008. Các nhà phát triển cũng muốn mở rộng dự án sang Hoa Kỳ và Châu Á, nhằm có một mạng lưới toàn cầu chạy vào năm 2011. Các tòa nhà dự án đầu tiên của Tholos Dự kiến sẽ đi vào hoạt động ở London và Vienna vào cuối năm nay.

Nằm ở những vị trí trung tâm và có một cấu trúc dễ nhận biết duy nhất, các cấu trúc của Tholos được hy vọng sẽ trở thành điểm mốc ngay lập tức và thành phố trung tâm sẽ trở thành bối cảnh toàn cảnh cho mọi người giao tiếp. Đó là, những người đứng trước tholos của London sẽ nhìn thấy bức tranh 360 độ về cảnh tại Vienna bằng cách đi bộ xung quanh màn hình.
Mở khóaipad air

THOLOS và vị trí của nó ở mỗi thành phố dự kiến sẽ trở thành trung tâm hội nghị đa văn hóa và du lịch vì đây cũng là công cụ trình bày cho các bộ phim nghệ thuật, phương tiện truyền thông văn hoá, tài liệu và các sự kiện khác.

Với những thuộc tính độc đáo này, hy vọng dự án Tholos sẽ trở thành một cửa sổ công nghệ cao với thế giới, với lợi thế quảng cáo du lịch quốc tế "viral" cho chủ nhà.

Mỗi chiếc Tholos được dự kiến sẽ có giá khoảng 3,5 triệu đô la Úc để xây dựng và lắp đặt, mặc dù chi phí chủ yếu trong mỗi trường hợp sẽ là bất động sản.

Việc sử dụng Tholos của công chúng sẽ được miễn phí, với việc quảng cáo dự kiến sẽ tài trợ cho mỗi lần lắp đặt khi khoảng thời gian xây dựng - khoảng 13% thời gian phát sóng dự kiến sẽ được phân bổ cho quảng cáo.

Mở khóa icloud ipad 2
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H Mở khóa icloud ipad mini bản ghi Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
H Mở khóa icloud ipad 2/3/4 tầm cao mới Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
H Mở khóa icloud ipad 2/3/4 cơn ác mộng Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
H Mở khóa icloud ipad 2 qua sự thành công Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
H Điều trị mở khóa icloud ipad air Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
H Cung cấp mở khóa icloud ipad 2/3/4 Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
H Mở khóa icloud ipad air liên tục truy cập Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
H Mở khóa icloud ipad 2/3/4 dịch vụ phần mềm Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 1
H Mở khóa icloud ipad mini tiếp thị sản phẩm Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
H Mở khóa icloud ipad 2 quản lý các quy trình Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 1
H Mở khóa icloud ipad mini cung cấp dịch vụ Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
H Mở khóa icloud ipad air miễn phí Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
H Khi điện thoại bị dính mở khóa icloud iphone 6 plus Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
H Mở khóa icloud iphone 7 khắp thị trường Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
H Mở khóa icloud vf service hcm Các dịch vụ khác 0