Mở khóa icloud iphone 7 khắp thị trường

heodenroi

Thành viên mới
23/2/17
26
0
1
VND
Tức giận với việc loại bỏ một số trang Hồi giáo nhất định từ Facebook , hơn 2.5 triệu người dùng Hồi giáo có thể sẽ thoát khỏi trang mạng xã hội, theo một báo cáo của giới truyền thông.
mở khóa icloud iphone 6 plus

Sau khi gỡ bỏ bốn trang Hồi giáo cực kỳ phổ biến từ trang web, cộng đồng Hồi giáo đã bày tỏ sự tức giận và một mẫu thư đã được dán vào rất nhiều trang Facebook đã buộc tội Mark Zuckerberg, người sáng lập trang web "bỏ qua cảm giác của hơn 2.5 triệu người Hồi giáo" Tờ Daily Mail đưa tin.
Bức thư viết: "Mặc dù bạn đã tham dự các khóa học về kỹ năng giao tiếp tốt nhất thế giới nhưng bạn đã thành công trong việc phát triển sự hận thù và thù địch giữa bạn và người Hồi giáo trên khắp thế giới, nhưng nghiêm túc thời gian này bạn đã gây ra thiệt hại gần như không thể phục hồi được."
Thư yêu cầu không chỉ là các trang được khôi phục nhưng các quy tắc mới được đưa ra làm cho nó vi phạm các điều khoản của Facebook để đăng các bình luận chống Hồi giáo.
Ngoài việc khôi phục lại bốn trang bị xóa, bức thư yêu cầu trang web cấm các biểu tượng tôn giáo Hồi giáo không tôn trọng và vô hiệu hóa bất kỳ trang Facebook nào làm như vậy.
Unlock icloud iphone 7 plus

Nó cảnh báo rằng trừ khi nhu cầu của nó được đáp ứng "2.5 triệu người sử dụng Hồi giáo" của Facebook sẽ tham gia vào trang 'madina.com' - một trang mạng xã hội dành cho người Hồi giáo.
Một phát ngôn viên của Facebook nói rằng các trang Hồi giáo, bao gồm cả "Tôi yêu Mohammed" và "Những người yêu Quran", đã bị gỡ xuống bởi vì họ đang được sử dụng để "spam" người dùng, trái với chính sách của công ty.
Bức thư cũng cáo buộc Facebook "hành vi vô trách nhiệm" để cho phép lưu trữ trang "Everybody Draw Mohammed Day" gây tranh cãi để khuyến khích người dùng vẽ chân dung của Tiên tri.
Theo báo cáo, không có lệnh cấm cụ thể về hình ảnh của Allah hay Mohammed Mohammed trong Kinh Koran nhưng có một dòng được hiểu chung là không thể cho bàn tay con người tái tạo lại hình ảnh của mình. Để cố làm như vậy là một sự xúc phạm đến Allah, người ta tin.
Madina.com là một trang web được thiết lập đặc biệt cho cộng đồng Hồi giáo. Nó cam kết tuân theo các nguyên tắc Hồi giáo và khuyến khích sự thống nhất trong cộng đồng.
Mở khóa icloud iphone 7
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H Mở khóa icloud ipad mini bản ghi Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
H Mở khóa icloud ipad 2/3/4 tầm cao mới Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
H Mở khóa icloud ipad 2/3/4 cơn ác mộng Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
H Mở khóa icloud ipad 2 qua sự thành công Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
H Điều trị mở khóa icloud ipad air Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
H Cung cấp mở khóa icloud ipad 2/3/4 Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
H Mở khóa icloud ipad air liên tục truy cập Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
H Mở khóa icloud ipad 2/3/4 dịch vụ phần mềm Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 1
H Mở khóa icloud ipad mini tiếp thị sản phẩm Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
H Mở khóa icloud ipad 2 quản lý các quy trình Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 1
H Mở khóa icloud ipad mini cung cấp dịch vụ Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
H Mở khóa icloud ipad 2 ngay lập tức Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
H Mở khóa icloud ipad air miễn phí Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
H Khi điện thoại bị dính mở khóa icloud iphone 6 plus Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
H Mở khóa icloud vf service hcm Các dịch vụ khác 0