Mở khóa ipad mini 2 chip di động

heodenroi

Thành viên mới
23/2/17
26
0
1
VND
Nvidia hôm qua cho biết họ đang làm việc với Google để xây dựng sự hỗ trợ cho các ứng dụng Linux trên điện thoại thông minh với các chip di động Tegra sắp tới của họ.
Unlock icloud ipad air 2
Công ty đã liên minh với Google và Open Handset Alliance để hỗ trợ phần mềm nguồn mở của Android, ngày càng được các nhà sản xuất điện thoại di động thông qua bao gồm Samsung và HTC.

Nvidia cho biết chip Nvidia cho biết các chip đồ hoạ Tegra sẽ mang lại khả năng đồ họa tiên tiến cho điện thoại thông minh trong khi vẫn thu được ít điện năng hơn.

Sự hỗ trợ cho nền tảng Android là một nỗ lực để thúc đẩy việc Tegra thông qua trong số các nhà sản xuất điện thoại thông minh. Nvidia đang trưng bày một điện thoại Android dựa trên chip Tegra tại Đại hội Thế giới Di động GSMA được tổ chức tại Barcelona từ thứ Hai đến thứ Năm.

Nvidia cho biết, điện thoại dựa trên Tegra sẽ kết hợp đồ họa tiên tiến, tuổi thọ pin tốt hơn và khả năng truy cập Internet liên tục. Các nhà sản xuất điện thoại thông minh hiện nay có thể sử dụng nền tảng Android để xây dựng ứng dụng Web 2.0 và ứng dụng Internet cho điện thoại thông minh dựa trên Tegra.

Các chip Tegra đã đưa lõi vi xử lý Arm, một lõi đồ hoạ GeForce và các thành phần khác trên một chip. Dòng sản phẩm bao gồm Tegra 600 chạy ở tốc độ 700MHz và Tegra 650 chạy ở tốc độ 800MHz. Nó cũng bao gồm Tegra APX 2500 và APX 2600.
Mở khóa ipad mini 2

Các hệ thống trên chip sẽ bắt đầu được vận chuyển vào giữa năm 2009 cho các thiết bị cầm tay như điện thoại thông minh và các thiết bị Internet di động. Nvidia không thể ngay lập tức đặt tên cho các công ty có thể gửi điện thoại thông minh với các chip. Tuy nhiên, một nhà phân tích tuần trước đã suy đoán rằng Microsoft sẽ tung ra một chiếc điện thoại thông minh với chip APX 2600 của Tegra tại MWC.

Ngoài việc hỗ trợ mã nguồn mở, các chip Tegra cũng hỗ trợ các ứng dụng dựa trên Windows. Tại MWC năm ngoái, Nvidia thông báo Tegra sẽ hỗ trợ Windows Mobile và cho phép các giao diện người dùng 3D và video độ nét cao trên điện thoại thông minh.

Nvidia cũng muốn giúp đưa các thiết bị Internet di động (MIDs) vào US $ 100 với chip Tegra. Các thiết bị Internet di động là thiết bị truyền thông cầm tay và các thiết bị Internet nằm giữa một máy tính xách tay phụ và một chiếc điện thoại thông minh.

Một chiếc MID dựa trên Tegra với giá 99 USD dự kiến sẽ được công bố bởi Nvidia tại MWC. MID bao gồm phát lại video 1080p với độ nét cao đầy đủ và khả năng kết nối băng rộng di động 3G và Wi-Fi đầy đủ. Thiết bị luôn cập nhật có thể chạy "nhiều ngày" giữa pin, người phát ngôn của công ty cho biết.

Khác với việc các MID tương tự sẽ xuất xưởng trong nửa thứ hai, công ty không cung cấp thêm chi tiết về sản phẩm.
sửa điện thoại ở cầu giấy
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H Mở khóa icloud ipad mini bản ghi Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
H Hoảng sợ mở khóa ipad mini Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
H Mở khóa icloud ipad 2/3/4 tầm cao mới Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
H Mở khóa icloud ipad 2/3/4 cơn ác mộng Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
H Mở khóa icloud ipad 2 qua sự thành công Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
H Điều trị mở khóa icloud ipad air Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
H Cung cấp mở khóa icloud ipad 2/3/4 Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
H Mở khóa icloud ipad air liên tục truy cập Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
H Mở khóa ipad air dữ liệu Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
H Mở khóa icloud ipad 2/3/4 dịch vụ phần mềm Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 1
H Mở khóa icloud ipad mini tiếp thị sản phẩm Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
H Mở khóa icloud ipad 2 quản lý các quy trình Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 1
H Mở khóa icloud ipad mini cung cấp dịch vụ Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
H Mở khóa icloud ipad 2 ngay lập tức Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
H Mở khóa icloud ipad air miễn phí Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0