Mở khu vui chơi trẻ em ở nông thôn đang là xu hướng mới nhất

Rất nhiều phụ huynh ở nông thôn hiện nay đã chia sẻ rằng họ sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để con em mình có được sự phát triển đầy đủ và toàn diện nhất. Với trình độ dân trí ngày càng cao và môi trường xã hội hiện đại. Các nhà làm giáo dục tin rằng trẻ em cần một môi trường giáo dục vui chơi vận động phối hợp với nhau. Để tạo nền tảng phát triển tính cách, tư duy và logic. Các nhà đầu tư ở nông thôn đã theo xu thế cũng như nắm bắt được nhu cầu cấp thiết về tình hình thiếu hụt khu vui chơi trẻ em ở nông thôn hiên nay. Mở khu vui chơi trẻ em ở nông thôn làm sao để thành công? Có rất nhiều lý do khiến những loại hình kinh doanh dành riêng cho trẻ trở thành loại hình kinh doanh dễ thu hồi vốn. Từ nhỏ như bán thực phẩm cho bé, thời trang trẻ em, các vật dụng cho bé đến mô hình kinh doanh lớn như khu vui chơi. Tuy nhiên làm thế nào để kinh doanh một khu vui chơi trẻ em đem đến sự thành công cho người thành lập luôn là một câu hỏi thắc mắc cho rất nhiều người, trong bài viết dưới đây, Model Design sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này cũng như tư vấn cho bạn một số kinh nghiệm về vấn đề này nhé!

mo-khu-vui-choi-tre-em-o-nong-thon-dang-la-xu-huong-moi-nhat

Mở khu vui chơi trẻ em ở nông thôn kết hợp quán cafe, Mở khu vui chơi trẻ em kết hợp shop thời trang mẹ và bé, Khu vui chơi trẻ em kết hợp shop bán đồ chơi trẻ em, Khu vui chơi trẻ em kết hợp các KIOT sữa, Khu vui chơi trẻ em kết hợp nhà hàng ăn uống,..

Lợi thế khi kinh doanh khu vui chơi trẻ em ở quê

Hiện tại ở nhiều khu vực nông thôn vẫn chưa có khu vui chơi giải trí hiện đại dành cho các bé. Đây chính là một lợi thế lớn trong bài toán cạnh tranh.

- Nông thôn có rất nhiều trẻ nhỏ. Và vì ít được vui chơi trong môi trường hiện đại nên sẽ có nhu cầu vui chơi ở khu vui chơi rất lớn.

- Kinh doanh khu vui chơi ở nông thôn sẽ có vị trí địa lý rất đẹp. Bởi có nhiều vùng đất trống, rộng rãi. Dễ đầu tư quy hoạch.

- Giá thành mặt bằng trung bình thấp hơn so với kinh doanh ở thành thị.

- Có rất nhiều khu vực nông thôn mới đã và đang rất phát triển, có tiềm năng để đầu tư kinh doanh khu vui chơi ở nông thôn tại những khu vực này.

thiet-ke-khu-vui-choi-tre-em-o-nong-thon-1

Yếu điểm khi mở khu vui chơi trẻ em ở nông thôn

Tuy được coi là "mảnh đất màu mỡ" khi đầu tư kinh doanh khu vui chơi cho trẻ em ở quê nhưng mô hình này cũng gặp phải những hạn chế sau:

- Đời sống vật chất, tinh thần của người dân ở nông thôn không được cao như ở thành thị. Khả năng cho các bé đi chơi ở khu vui chơi thấp hơn.

- Ở nông thôn do có nhiều vùng đất trống, nên có nhiều chỗ vui chơi tự nhiên cho bé. Từ đó các bé cũng có nhiều lựa chọn vui chơi hơn như thả diều, .

- Lúc này, nếu bạn chọn kinh doanh khu vui chơi ở nông thôn thì nên chuẩn bị sẵn tinh thần là cạnh tranh với những mảnh đất thô sơ, rộng rãi. Chứ không phải cạnh tranh với các khu vui chơi hiện đại khác.

Cần bao nhiêu vốn để mở khu vui chơi trẻ em ở nông thôn?

Có rất nhiều quy mô cho một khu vui chơi cho bé. Những công trình lớn hàng hecta như Đầm Sen, Suối Tiên, Đại Nam, Công Viên nước Hồ Tây, Vườn thú Thủ Lệ có thể ngốn của người đầu tư hàng nghìn tỷ. Những khu vui chơi trong nhà với đầy đủ cầu trượt, sân banh nhỏ, phân khu theo độ tuổi cũng chiếm vài tỷ đồng. Ngoài ra còn một loại mô hình sân chơi khác cho bé là khu vui chơi mini ngoài trời mà chúng ta chỉ cần bỏ ra vài trăm triệu cũng có thể đầu tư.

Tuy nhiên lời khuyên từ những người đã có kinh nghiệm kinh doanh khu vui chơi trẻ em thì bạn chỉ nên tìm hiểu hai mô hình kinh doanh khu vui chơi giải trí phù hợp ở quê: mô hình vui chơi trẻ em trong nhà và mô hình vui chơi trẻ em ngoài trời.

thiet-ke-khu-vui-choi-tre-em-o-nong-thon-2


Tuyển nhân viên thân thiện, niềm nở với trẻ em và phụ huynh

Đối với những mô hình kinh doanh về trẻ em như mở khu vui chơi trẻ em ở quê thì yếu tố những người tiếp xúc với con trẻ phải là những người thân thiện hòa đồng có thể giúp đỡ hay vui chơi với các cháu những khi cần thiết.

Các bậc phụ huynh thì rất quan tâm tới yếu tố này vì thế mà bạn nên lựa chọn nhân viên một cách kỹ lưỡng tốt nhất nên chọn những người nhanh nhẹn hòa đồng, đặc biệt có trách nhiệm và kiên nhẫn.

Ngoài ra nên đảm bảo số lượng nhân viên đầy đủ cho từng khu vực để tránh các trường hợp sơ xuất ảnh hưởng đến trẻ hay trẻ có thể đi lạc. Vì thế mà yếu tố kiểm tra số lượng trẻ cho từng nhân viên quản lý là cần thiết như thế tạo được lòng tin, sự yên tâm của khách hàng mỗi khi dẫn trẻ đến nơi này.

Quảng cáo khu vui chơi đến mọi ngõ ngách, các khu vực lân cận

Thực tế việc quảng cáo một cách rầm rộ ngày khai trương mang lại hiệu quả khá tốt. Kết hợp nhạc đèn rực rỡ cùng âm thanh sôi động sẽ gây thu hút với các bé tới khu vui chơi. Ngoài ra, việc chạy quảng cáo trên các trang mạng xã hội cũng giúp ích rất nhiều trong việc quảng bá hình ảnh của khu vui chơi.

Để kinh doanh lâu dài đặc biệt đối với khu vui chơi trẻ em ở quê đối tượng bạn hướng đến là những đứa trẻ thì một thương hiệu uy tín cần được tạo dựng ngay những giai đoạn đầu. Hãy tích của truyền thông và quảng cáo cho khu vui chơi tại khu vực kinh doanh cùng một số vùng lân cận.

Đặc biệt nên tổ chức cá sự kiện dành cho trẻ ở những dịp đặc biệt mà công ty tự tạo nên như vào đêm Trung thu, ngày 1-6 Quốc tế Thiếu nhi, Tết Nguyên Đán... đây là những thời điểm bạn ghi điểm lớn ở phụ huynh và cả trẻ em. Những bậc cha mẹ thì luôn mong muốn còn mình được hòa nhập trong môi trường tốt, vui vẻ, thân thiện còn bọn trẻ thì muốn gặp gỡ những người bạn mới và được nhận những món quà thú vị từ các sự kiện bạn tạo ra.

Bên cạnh đó bạn cũng cần có những kế hoạch có thể giữ chân và lôi cuốn khách hàng như là khuyến mãi vào cuối tuần, combo đặc biệt cho các bạn nhỏ đi từ 2 người trở lên chẳng hạn, sẽ đặc biệt thu hút đấy!

Với những gợi ý bên trên Model Design hi vọng bạn đã biết "Mở khu vui chơi trẻ em ở nông thôn như thế nào?, Làm sao để kinh doanh khu vui chơi trẻ em ở quê thành công?..." Kinh doanh vốn là một cuộc làm liều. Đòi hỏi người làm kinh doanh không chỉ có bộ não tài giỏi, tư duy nhạy bén, bắt kịp thời cuộc. Trên đây là tất cả những kế hoạch cần thiết cho việc phát triển một mô hình kinh doanh khu vui chơi trẻ em ở quê mà SaleKit chia sẻ. Ngoài ra còn có một số kinh nghiệm thú vị để thực hiện thành công, hi vọng bài viết đã cung cấp những kiến thức có ích cho việc kinh doanh của bạn. Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ thiết kế khu vui chơi các bạn vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Thiết kế hình mẫu

Địa chỉ: 139/39 Nguyễn Văn Lượng, P.10, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Email: nguyencongmodel@gmail.com

Hotline: 0969 733 888

Website.https://hinhmau.vn

 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
N Cần bán Sản xuất thùng rác có chân đạp có nắp mở tại hà nội, thùng rác tại khu vui chơi , thùng rác trong khu công nghiệp Kho, Nhà xưởng 0
G Cần bán Mở lối cho đầu tư khu vui chơi trẻ em sau dịch covid Nội Thất - Xây Dựng 0
Thiết Bị Mầm Non Tư vấn mở khu vui chơi giá rẻ Mẹ và Bé 1
dochoihahuy Tư vấn Mở khu vui chơi liên hoàn mini cho các bé chơi vui thỏa thích... Các dịch vụ khác 0
G Cần bán Chia sẻ bí quyết mở một khu vui chơi trẻ em lợi nhuận cao Nội Thất - Xây Dựng 0
bảo ngọc pk Thanh lý toàn bộ phụ kiện , đồ chơi trẻ em phục vụ mở khu vui chơi hoặc nhà trẻ tư nhân Đồ Chơi Mô Hình 0
T Chuyên tư vấn mở khu vui chơi trẻ em trên toàn quốc Các dịch vụ khác 0
N Cần bán Mở bán Phân Khu Sở Hữu Lâu Dài Duy nhất Tại SONASE VÂN ĐỒN Nhà bán - cho thuê 0
T Cần bán Mở Bán Shop House Nhà Phố Liền Kề Thương Mại Khu Đô Thị Tháp Chàm Xanh Tỉnh Ninh Thuận Đợt Đầu Tiên Nhà bán - cho thuê 0
T Mở cửa khu nhà vườn nghỉ dưỡng thuộc Hoban đầu tư Các dịch vụ khác 0
B Cần bán Chủ đầu tư mở bán 35 lô đất tái định cư Đồng Doi Ba Vì sát khu du lịch Đất bán - cho thuê 0
N Cần bán Mở bán đợt 1 phân khu Yellow Helianthus với 4,5 ha Căn hộ chung cư 0
T Cần bán Khu liền kề An lạc Green Symphony tọa lạc trong khu vực phát triển mở rộng Căn hộ chung cư 0
datxanh_bd Cần bán Mở bán dự án đất nền đối diện Khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức, Sổ đỏ, Chiết khấu 8% Đất bán - cho thuê 0
nguyennga201 Cần bán Sun Riverside Village - Phân Khu sắp mở bán, nhiều ưu đãi tại Dự án Sun Group Sầm Sơn, Thanh Hoá Trang trại, Khu nghỉ dưỡng 0
Tin liên quan