Mọi thông tin về các loại móc chìa khóa tại TP. HCM

quatangabc2018

Thành viên mới
20/3/18
54
0
6
VND
Bạn có đang cần tham khảo nhiều loại móc chìa khóa khác nhau để làm quà tặng khách hàng? Bạn có muốn biết nhiều thông tin hơn về móc khóa thì xem hết bài post này, chắc chắn sẽ có rất nhiều thông tin hữu ích dành cho bạn.

Móc khóa — quà tặng quảng cáo phổ biến và hiệu quả bậc nhất hiện nay trong giới doanh nghiệp. Với dịch vụ làm móc chìa khóa đẹp tphcm, các doanh nghiệp có thể làm số lượng lớn mà giá cả phù hợp cho nhiều sự kiện khác nhau, đặc biệt là sự kiện có quà tặng dành cho khách hàng như khuyến mãi, khảo sát, dùm thử sản phẩm,.. Chiếc móc khóa có thể sử dụng đi kèm nhiều vật dụng khác nhau nên việc dùng để tặng kèm cho sản phẩm rất phổ biến và phù hợp, ví dụ móc chìa khóa xe máy đẹp.

Tại sao một chiếc móc khóa lại có giá trị quảng cáo cao

Xã hội hiện đại nhu cầu hướng đến cái đẹp và tiện dụng của con người ngày càng được nâng cao hơn. Do đó, các sản phẩm quà tặng quảng cáo luôn được đánh giá cao cả về mặt giá trị sử dụng, giá trị thẩm mỹ. Hãy tượng một chiếc móc khóa nhỏ nhắn, xinh xắn được treo trên chùm chìa khóa của khách hàng, tuy nhỏ bé nhưng chúng lại mang lại hiệu quả truyền thông to lớn với dịch vụ in móc khóa thông dụng.

Với dịch vụ in móc khóa, các doanh nghiệp có thể làm số lượng lớn mà giá cả phù hợp cho nhiều sự kiện khác nhau, đặc biệt là sự kiện có quà tặng dành cho khách hàng như khuyến mãi, khảo sát, dùng thử sản phẩm,.. Các món quà đi kèm chắc chắn phải hữu dụng và dễ dàng khiến cho khách hàng chấp nhận sử dụng, và một chiếc móc chìa khóa lại làm được điều đó.

Chiếc móc khóa có thể sử dụng đi kèm nhiều vật dụng khác nhau nên việc dùng để tặng kèm cho sản phẩm rất phổ biến và phù hợp.

Cuối cùng, với kĩ thuật làm quà tặng, in ấn chất lượng cao, móc chìa khóa thời nay đã có rất nhiều loại khác nhau không chỉ ở hình dáng mà còn ở chất liệu làm nên nó. Chính vì vậy, một doanh nghiệp có thể linh hoạt lựa chọn loại móc khóa phù hợp để thể hiện logo doanh nghiệp một cách hiệu quả và đẹp nhất đến với khách hàng của mình.
Các loại móc khóa tại Inlogo.vn

1 — Móc khóa nhựa tròn
Giá chỉ từ: 6k/cái
Đây chỉ là giá dành cho số lượng in lớn, để có thông tin chi tiết liên hệ thêm tại Inlogo.vn
Đây là dạng móc khóa phổ biến và được đặt in nhiều nhất tại Inlogo. Móc khóa loại này có chất liệu nhựa và mặt sau có nhiều dạng khác nhau như mặt trơn, mặt gương, khui bia.
1*nhOTGJIJKic5YuIWpFP9ug.jpeg

Khi in móc chìa khóa nhựa tròn, khách hàng có thể lựa chọn nhiều kích thước khác nhau từ đường kính 2.5cm đến 7.5 cm. Đa phần kích thước được in nhiều nhất là 4.4 cm, vì nó vừa đủ hiện rõ thông tin, logo của doanh nghiệp hoặc những thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.
Điểm mạnh: Giá rẻ, in rõ màu và dễ in, in số lượng lớn ít gặp lỗi in.

2 — Móc khóa nhựa cứng
Giá chỉ từ: 12.5k/cái
Đây chỉ là giá dành cho số lượng in lớn, để có thông tin chi tiết liên hệ thêm tại Inlogo.vn
Với loại chất liệu nhựa cứng, tại Inlogo.vn có nhiều loại với những hình dáng đặc trưng khác nhau như hình chữ nhật, bầu dục, tròn, hình khiêng hay cả hình trái tim. Tùy theo mục đích sử dụng của doanh nghiệp mà lựa chọn kiểu dáng phù hợp nhất.
1*YBagqC6idA0WzbcpoSJ6Aw.jpeg

Móc khóa nhựa cứng thường có kích thước tương đối trong khoảng đường kính 4–5cm, bề dày thường từ 3–5 li.Ngoài doanh nghiệp, các tổ chức nhỏ, hay các câu lạc bộ, đội nhóm ở các trường đại học vẫn thường hay sử dụng dịch vụ in móc chìa khóa loại này để làm quà tặng mang dấu ấn tổ chức của mình.
Điểm mạnh: Khá mỏng, dễ nhìn, màu sắc in rõ và bền.

3 — Móc khóa Mica
Giá chỉ từ: 3.5k/cái
Đây chỉ là giá dành cho số lượng in lớn, để có thông tin chi tiết liên hệ thêm tại Inlogo.vn
Móc khóa mang chất liệu từ mica thường cứng và, in hai mặt và có lớp nhựa trong đặc trưng. Thường móc khóa này được in theo nhiều hình dạng khác nhau, ngoài những hình cơ bản như tròn, chữ nhật, ovan,… thì vẫn có thể linh hoạt in theo hình ảnh khách hàng muốn ở mức độ hình ảnh không quá phức tạp.
1*7trOdd8eHF59io1BZniiJQ.jpeg

Loại này cũng có kích thước tương đối và độ dày từ 3–5 li.
Điểm mạnh khá giống với in móc chìa khóa nhựa cứng mà nổi bật hơn do có lớp nhựa bảo vệ. Tuy nhiên móc khóa này lại in cả hai mặt nên độ tiếp cận hình ảnh cao hơn.

4 — Móc khóa đổ keo hình ảnh theo nhu cầu khách
Giá linh hoạt tùy vào cấu trúc và diện tích logo hay hình ảnh muốn làm.
Đây là loại móc khóa làm từ keo đổ để cứng và ghép các mặt in lại để cho ra móc khóa cuối cùng. Điểm mạnh nhất của loại móc khóa này là làm theo hình dạng khác nhau theo đúng nhu cầu của doanh nghiệp. Dù là logo có kiểu dáng như thế nào cũng dễ dàng đổ ra được như mong muốn của khách hàng.
1*gnQ26xMfW8o1PK9nfvifiw.jpeg

Các doanh nghiệp hiện nay cũng rất hay đặt in móc chìa khóa loại này cho các quà tặng sự kiện khuyến mãi vào các dịp lễ hoặc khi tung sản phẩm mới.

5 — Móc khóa kim loại
Giá chỉ từ: 30k/cái
Đây chỉ là giá dành cho số lượng in lớn, để có thông tin chi tiết liên hệ thêm tại Inlogo.vn
Với chất liệu là kim loại, móc khóa kim loại có độ sang và bền với thời gian. Thường được in với nhiều hình dạng khác nhau, chính vì vậy có nhiều loại móc khóa kim loại như hình tròn, hình chữ nhật, hình thang, hình thoi hay hình huy hiệu. Khách hàng còn lựa chọn hình dạng phù hợp với logo của công ty để truyền tải hình ảnh một cách hiệu quả nhất.
1*OtdOagkyqMouzpDWLMm9mw.jpeg

Móc khóa kim loại có chi phí cao hơn so với các loại khác một chút, nên khi sử dụng dịch vụ in móc chài khóa loại này cần chọn đúng sự kiện, hay nói cách khác là chọn đúng đối tượng và số lượng dự kiến để tặng không vượt ngoài ngân sách công ty bạn nhé.
Móc khóa kim loại rất hay đi kèm các loại sản phẩm cao cấp như xe ô tô, xe máy hay các loại sản phẩm máy móc khác.

6 — Móc khóa pha lê
Tùy vào hình dạng và kích thước lựa chọn mà có giá cả hợp lý.
Móc khóa pha lê có chất liệu từ pha lê, khi in là dán giấy lên mặt sau và có lớp pha lê ở trên. Hình dáng chủ yếu là hình trái tim, hình thoi, hình chiếc lá,… và rất ít nhà quảng cáo dùng loại này để làm quà tặng quảng cáo cho sự kiện của mình. Đa phần các bạn trẻ thường đặt in để tặng quà lưu niệm là chủ yếu. Tuy nhiên vẫn có doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng cho những dịp đặc biệt.
1*5ihUxsR0jt05X9VchkF2jw.jpeg

Móc khóa pha lê rất đẹp và hình ảnh thể hiện cũng trở nên sang trọng và đẹp mắt, chính vì vậy in hình cá nhân để lưu trữ kỷ niệm là tuyệt vời nhất.

7 — Móc khóa da
Giá chỉ từ: 52k/cái
Đây chỉ là giá dành cho số lượng in lớn, để có thông tin chi tiết liên hệ thêm tại Inlogo.vn
Móc khóa da được cấu tạo từ kim loại bao ngoài là da với mẫu mã vô cùng đa dạng. Loại này cũng rất sang trọng và được dùng trong những món quà có giá trị hơn so với các loại móc khóa thường khác.
1*DICHXcHiNHp1qcRN5jDiCw.jpeg

In móc chìa khóa với chất liệu da cũng có hình dạng tròn, chữ nhật, hay thoi,… tùy theo mục đích và mon muốn sử dụng có thể linh hoạt đặt để làm.

8 — Móc khóa USB
Giá chỉ từ: 130k/cái
Đây chỉ là giá dành cho số lượng in lớn, để có thông tin chi tiết liên hệ thêm tại Inlogo.vn
0*nUoCvpQVPUO474h6.jpg

Móc chìa khóa độc đáo có gắn kèm USB với dung lượng lớn, thường là 8GB đã xuất hiện tại Inlogo. Móc khóa loại này rất sang trọng và đẹp mắt. Và hơn hết, móc khóa USB cũng hoàn toàn có thể gia công LOGO để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.
Điểm mạnh: Có kèm thêm chức năng lưu trữ của USB

9 — Móc khóa gỗ
Tùy vào nội dung in lên và số lượng để có giá cả hợp lý.
Gỗ luôn là một chất liệu đẹp và ý nghĩa cho bất kì món quà nào. Với dịch vụ in móc chìa khóa gỗ doanh nghiệp bạn có thể có một món quà quảng cáo hoàn hảo. Móc khóa gỗ thường có cách in hình đặc biệt hơn những loại khác.Đó là dùng kĩ thuật vẽ bằng bút điện để tạo nội dung in.
1*robFoP3TSTOLLGvvou1zQQ.jpeg

Tuy nhiên loại này chỉ có một màu của gỗ cháy chứ không in được nhiều màu như những loại khác.Nhưng hiện nay nay, đã có nơi có thể in đổ mực để có thêm màu sắc lên chất liệu gỗ này.

10 — Móc khóa ruy băng
Tùy vào nội dung in lên và số lượng để có giá cả hợp lý.
Đây là móc khóa có dây ruy băng đi kèm với nhiều màu sắc và kích thước khác nhau. Chủ yếu doanh nghiệp quảng bá tên công ty hoặc logo một màu lên đó là chính. Loại móc khóa này cũng khá mới lạ, giá cả phải chăng và có hiệu quả sử dụng tương đối cao với hiện nay.
1*oUq0lnKFnjk34NYJTtCPmg.jpeg

Móc khóa ruy băng có điểm mạnh là độc đáo mới lạ nhưng cũng chính điều đó là trở ngại. Một số khách hàng lại không chú ý nhiều với loại móc khóa này khi nhìn lướt qua hoặc vô tình bắt gặp.

Địa chỉ uy tín làm móc chìa khóa đẹp tại TP. HCM
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Cần bán Mọi thông tin tìm hiểu về dự án Sun Secret Valley Phú Quốc Căn hộ chung cư 0
nguyenhanh225 Khóa học Trung cấp Công nghệ thông tin buổi tối cấp tốc cho mọi đối tượng Tuyển sinh- Học Hành 0
nguyenhanh225 Thông tin xét tuyển Trung cấp Công nghệ thông tin – Tin học dành cho mọi đối tượng Tuyển sinh- Học Hành 0
nguyenhanh225 Thông tin tuyển sinh Trung cấp Nấu ăn năm 2021 dành cho mọi đối tượng Tuyển sinh- Học Hành 0
M Tư vấn Thông tin về Sân Golf Chí Linh - Thách thức cho mọi tay chơi Các dịch vụ khác 0
nguyenhanh225 Thông tin xét tuyển Trung cấp Nấu ăn – khóa học nghề đầu bếp năm 2021 dành cho mọi đối tượng Tuyển sinh- Học Hành 0
doannguyen16121 Tư vấn Mọi thông tin về mẫu ô dù quảng cáo ngoài trời thương hiệu Paloca Các dịch vụ khác 0
nguyenhanh225 Học Trung cấp Công nghệ thông tin – Tin học cấp tốc cho mọi đối tượng Tuyển sinh- Học Hành 0
nguyenhanh225 Trung cấp Công nghệ thông tin – đào tạo nhanh cho mọi đối tượng Tuyển sinh- Học Hành 0
G Tư vấn Thông tin về sim số đẹp hữu ích với mọi người Sim số 0
B Mọi thông tin xoay quanh kỳ tuyển sinh hệ Cao đẳng ngành Dược Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn Mọi thông tin về bạch tuộc, râu mực Các dịch vụ khác 1
H Tư vấn Cung cấp mọi thông tin về Cá Hồi phi lê Các dịch vụ khác 0
irocman4 Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ website để được hướng dẫn Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
irocman4 Cần bán Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ website Nước hoa - Mỹ phẩm 0