Tư vấn Một chiếc mũi hấp dẫn trông như thế nào?

linhseo4

Thành viên mới
Một chiếc mũi hấp dẫn trông như thế nào?

Là đặc điểm trung tâm của khuôn mặt, giữ vai trò quan trọng trong việc xác định tỷ lệ tổng thể và sự cân đối của khuôn mặt. Nếu nó không hài hòa với các đặc điểm khác trên khuôn mặt, khuôn mặt của bạn có thể trông hơi lạ. Khi các phương tiện truyền thông và các cuộc họp trực tuyến nhiều hơn đã ảnh hưởng đến tiêu chuẩn vẻ đẹp cho cả nam giới và phụ nữ, chúng ta đã thấy sự gia tăng nhanh chóng các phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt như Nâng mũi như một phần của Trẻ hóa khuôn mặt.

don-cam-1-1024x576.jpg


Quan niệm về cái đẹp đã thay đổi qua nhiều năm, nhưng nếu có một thứ vẫn phổ biến trong suốt cả năm, đó là khái niệm Tỷ lệ vàng , có từ thời Hy Lạp cổ đại. Con người đã sử dụng tỷ lệ vàng, đối xứng và mô hình fractal từ đầu cho đến ngày nay trong kiến trúc, hội họa, hoặc xác định sự quyến rũ vì chúng ta dường như đồng ý về vẻ đẹp của một số thứ nhất định.

Xem thêm: Kỹ thuật treo chân mày

TỶ LỆ CÂN BẰNG VÀ ĐỐI XỨNG

Như đã đề cập ở trên, tỷ lệ và sự cân xứng luôn thu hút con người. Đối xứng thường được coi là lý tưởng. Trong khi một số người có thể được sinh ra với một chiếc mũi cân đối, những người khác lại không may mắn như vậy. Nếu của bạn không đối xứng, bạn không cần phải sống với nó. Bạn có thể lựa chọn Nâng mũi, đây là một thủ thuật thẩm mỹ có tính đến sự cân xứng.

Khuôn mặt của bạn có thể được chia thành ba khu vực hoặc bộ phận khác nhau. Phần trên bao gồm khu vực từ trán đến lông mày của bạn. Phần giữa kéo dài từ lông mày của bạn đến gốc. Và phần dưới là từ cuối mũi đến cằm của bạn. Tỷ lệ vàng sau đó được áp dụng cho khuôn mặt của bạn để tìm ra tỷ lệ hoàn hảo, khuôn mặt và sự cân xứng dọc và ngang. Bác sĩ phẫu thuật của bạn có thể xem xét 'Các phần ba trên khuôn mặt' này để giải quyết sự cân bằng trên khuôn mặt của bạn.

Xem thêm: Phẫu thuật treo chân mày

ĐẶC ĐIỂM CỦA MỘT CHIẾC MŨI HẤP DẪN

Một trong những thách thức lớn nhất mà bác sĩ phẫu thuật phải đối mặt là xác định những gì bệnh nhân muốn từ cuộc phẫu thuật của họ. Để đạt được những gì bạn muốn, bạn phải hiểu và tuân theo một công thức đặc biệt. Vì mỗi người đều có một khuôn mặt riêng, nên thường rất khó để phác thảo các đặc điểm và tính năng của một chiếc mũi phù hợp với một khuôn mặt cụ thể. Nói chung, có một số điều mà hầu hết mọi người muốn thay đổi, chúng tôi coi đó là một điểm tham chiếu.

Chiều rộng: Trước hết, hầu hết mọi người đều muốn mũi của mình mỏng. Vì vậy, thu hẹp bề ngang tổng thể là một phần quan trọng của nâng mũi.

Đầu mũi: Một đặc điểm khác mà mọi người mong muốn là một đầu mũi lý tưởng . Nhiều người có da mũi dày khiến đầu mũi tròn hơn thay vì nhọn.

Đường thẳng hơn - Không có bướu và bướu : bướu ở mũi bắt chước hình dạng của mụn trứng cá và mụn bọc trông rất xấu. Chất làm đầy và tiêm vào da có thể giúp giải quyết tạm thời vấn đề này, nhưng nhiều bệnh nhân tìm đến bác sĩ phẫu thuật để loại bỏ bướu ở lưng.

Kích thước của lỗ mũi: Trong khi lỗ mũi được thiết kế để xử lý không khí vào phổi, chúng đóng một phần rất lớn trong hình dáng thẩm mỹ của khuôn mặt. Một Alarplasty có thể giúp cung cấp lỗ mũi nhỏ hơn hoặc đối xứng tương tự .

Góc giữa đầu mũi và môi: Một số liệu cơ bản để xác định một chiếc mũi lý tưởng là góc giữa gốc mũi và đỉnh môi trên của bạn. Điều này có thể giúp xác định một chiếc mũi nữ tính hơn hoặc nam tính hơn.

Hình dáng tổng thể so với khuôn mặt: Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nó phải phù hợp với phần còn lại của khuôn mặt bạn, nếu không, một chiếc mũi hoàn hảo trên khuôn mặt không hoàn hảo sẽ không tạo ra nhiều sự khác biệt.

Xem thêm: Những quán cà phê BMT đẹp nhất hiện nay
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
gialamphat Cần mua Thu gọn cánh mũi bs lê hành và làm sao để chỉnh sửa một chiếc mũi dài Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
B Cần bán Tìm kiếm một chiếc bếp từ vuông giá rẻ, thị trường liệu có tồn tại? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Một chiếc máy hút ẩm gia đình sẽ là giải pháp tốt nhất Các dịch vụ khác 0
W 3 cách hiệu quả để có một chiếc ví da đựng giấy tờ cá nhân Các dịch vụ khác 0
2 Những Đặc Điểm Cần Có Của Một Chiếc Áo Hoodie Cá Tính Thời trang Nam 0
A Tiêu chí chọn được một chiếc ví da cầm tay đẹp phù hợp Các dịch vụ khác 0
nghiduong Lý do bạn nên sở hữu một chiếc máy tính dell core i3 Laptop 0
Máy hàn Một chiếc máy hàn chất lượng đáp ứng được các tiêu chí nào? Máy Móc Công Nghiệp 0
Vinalnk Tư vấn Những điều cần biết khi chọn một chiếc điện thoại tốt ?? Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
W Một chiếc túi clutch sẽ tạo ấn tượng mạnh trong bộ sưu tập của bạn Các dịch vụ khác 0
NhatHuy Hạ nhiệt mùa nóng với một chiếc quần trắng Thời trang Nam 0
Rose Baby Bỉm RoseBaby Hơn cả một chiếc bỉm Mẹ và Bé 0
V Cần bán Quá dữ, Xiaomi “bay” hơn 30.000 chiếc Mi MIX Fold trong một phút mở bán đầu tiên! Căn hộ chung cư 0
T Tìm hiểu về quy trình làm ra một chiếc cặp da nam Các dịch vụ khác 0
T Tại sao phải cần đến một chiếc ví da đựng passport ? Các dịch vụ khác 0