MỘt địa điểm ăn bún chả ngon nổi tiếng ở Hà Nội không thể bỏ qua

hang hanna

Thành viên mới
31/5/17
126
0
16
Đã đến Hà Nội thì chăc hẳn bạn không thể nào khổng thử ăn món bún chả nơi đât. Hôm nay mình sẽ giới thiệu một quán bún chả ngon nổi tiếng ở Hà Nội mà rất nhiều người ghé thăm kể cả khách du lịch. dat ve may bay gia re


Bún chả ở ngõ 74 hàng quạt mặc quán bún chả này nằm ở trong một con ngõ hẻm nhỏ nhưng quán lúc nào cũng tấp nập khách đến ăn.
Từ chỗ để chế biến đến chỗ ăn tất cả không gian đều được hộ thiên ở ngay trong con hẻm nhỏ


Thịt nướng được chủ quán chế biến tại chỗ nên lúc nào đi qua nơi đây bạn cũng có thể được ngửi thấy mùi của món bún chả này. Mùi thơm của mùi thịt nướng ngon không thể cưỡng khiến cho những người qua đây cũng không thể cưỡng nổi mà ghé vào quán làm một suất bún chả ngon tuyệt.
Nước chấm bún cũng được làm rất tỷ mỉ pha từ mắm, giấm, đường, nước lọc, tỏi ớt tươi băm nhỏ tỷ lệ cho vừa phải làm lên một món nước chấm bún ngon đậm đà . Nước chấm có vị mặn, chua,ngọt caycungf với đó là mùi thơm của tiêu và tỏi.

Suất bún chả đầy đủ bao gồm bún rối, chả, nem, nướng, thịt nướng… bạn có thể yêu cầu thêm đồ ăn kèm tùy theo sở thích. Món bún này ăn kèm với rau sống có xà lách, hung láng, mùi ta, tía tô.
Chả viên ở quán khiến cho ai ăn một lần thì cũng đều khó quên vì thịt đủ nạc và mỡ. Chả nướng vừa miệng không bị quá khô, miếng chả mềm ngon ăn nhiều cũng không có cảm giác ngấy mỡ.
Giá của mỗi suất bún chả ở đây thường trong khoảng từ 20k -45k một bát . mua ve may bay Vietjet di ha noi tu ho chi minh