Một số đặc tính của phần mềm bán hàng online đạt kết quả tốt vào thời điểm hiện tại Nếu bạn là người kinh doanh trên Fanpage và các sàn TMĐT thì phần

phamanhphu0912

Thành viên mới
15/1/21
44
0
6
VND
x

Nếu bạn là người kinh doanh trên Fanpage và các sàn TMĐT thì phần mềm bán hàng online S2Retail là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Phần mềm bán hàng online S2Retail là sản phẩm mang lại sự tiện lợi cho chủ shop trong tối ưu quy trình bán hàng, quản lý sản phẩm, tồn kho, nhân viên, khách hàng, giao hàng, lợi nhuận…

Về giao diện sử dụng, phần mềm bán hàng online S2Retail có thiết kế đơn giản, thân thiện trong thao tác cho chủ shop và nhân viên, đặc biệt các bước kết nối với gian hàng sàn và Fanpage được tự động hóa giúp các nhà bán hàng thao tác nhanh và không mất nhiều thời gian. Về tính năng, phần mềm bán hàng online S2Retail hỗ trợ đầy đủ từ các tính năng cơ bản như tồn kho, đơn hàng, khách hàng, nhân viên...cho đến tính năng nâng cao như quản lý đơn hàng khi livestream trên Fanpage.

Khi bán hàng livestream Facebook, phần mềm bán hàng online S2Retail hỗ trợ tự động hóa việc chốt đơn, trả lời comment, inbox, tạo đơn hàng khi livestream, đẩy đơn qua các đơn vị vận chuyển, báo cáo bán hàng chi tiết….. Đồng thời, tạo các comment/inbox tự động tới khách hàng để biến thông tin đơn hàng đã được chốt thành công. Đặc biệt, tính năng ẩn comment chứa thông tin khách hàng được tự động nên chủ shop hạn chế mất thông tin khách hàng cho đối thủ.

Phần mềm bán hàng online S2Retail đang liên kết với các đơn vị vận chuyển uy tín như: VNPost, Grab Express, Sapo Express,...giúp tự động tính chi phí giao hàng, so sánh chi phí giữa các bên và đẩy đơn hàng qua các đơn vị.

Với kênh sàn TMĐT, phần mềm bán hàng online S2Retail đang kết nối với kênh sàn lớn như Lazada, Shopee, SENDO và Tiki để quản lý tồn kho tập trung, đồng bộ thông tin sản phẩm tự động, quản lý bán hàng trên nhiều gian hàng khác nhau trong cùng một phần mềm. Nổi bật nhất là tính năng theo dõi chính xác tình trạng đơn hàng trên sàn. Phần mềm bán hàng online S2Retail tự động cập nhật tình trạng đơn hàng như đang giao hàng, giao hàng thành công hoặc hủy giao trên một trang quản trị, người bán hàng chỉ cần theo dõi tập trung và xử lý các phát sinh trên đơn hàng.
ruRRyZKeGgiDNZ9d772gLfwic5S6SNcmNy8zSN_WukAvprDvPCHis4F170GUJCYky0pudCYytf59e82ruz7Z9Fel8c3iSi526Io62NQf3fZuHwYWCPxdhmckoQzKAf0nyTFZ4kQ=s0

Điểm đặc biệt phần mềm bán hàng online S2Retail trở thành công cụ toàn diện nhất đó là việc quản lý tập trung. Các thông tin sản phẩm, đơn hàng và các báo cáo trên cả Fanpage và Sàn TMĐT đều về trang quản trị chung của phần mềm bán hàng online S2Retail, khi này nhà bán hàng chỉ cần vào trang quản trị để theo dõi mọi hoạt động giúp tiết kiệm tối đa thời gian quản lý và tối ưu về quy trình vận hành.

Các đặc tính quan trọng của phần mềm bán hàng online S2Retail giúp đem lại hiệu quả cho việc quản lý kinh doanh, đó là:
+ Dữ liệu báo cáo: dựa trên các thông tin về cơ sở dữ liệu được nhập, phần mềm sẽ thống kê và truy xuất ra thành những báo cáo chính xác, chi tiết. Đồng thời, thể hiện chúng một cách trực quan nhất như bằng biểu đồ hình cột, biểu đồ hình tròn, đồ thị,… Do đó, bạn có thể dễ dàng so sánh tình hình kinh doanh của từng tháng hoặc từng quý, từng năm và thậm chí là xu hướng của khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm.
+ Quản lý hoạt động của nhân viên: nhờ phần mềm bán hàng online S2Retail có hỗ trợ cơ chế phân quyền nên các nhân viên có thể truy cập và cùng làm việc, tương tác trên hệ thống. Cách này giúp người quản lý dễ dàng kiểm soát được chất lượng công việc của nhân viên.
+ Tối ưu giá cả: giúp chủ doanh nghiệp đưa ra mức giá bán hợp lý nhất, và có thể thay đổi linh hoạt cho từng sản phẩm hay dịch vụ.
+ Quản trị dữ liệu khách hàng: giúp quản lý dữ liệu khách hàng hiệu quả, hạn chế sai sót. Vì đây chính là nguồn thông tin quan trọng để doanh nghiệp có thể gửi quảng cáo, và cơ hội để khuyến khích họ mua sản phẩm hay dịch vụ thông qua quảng cáo cao hơn.
Lợi ích khi dùng phần mềm bán hàng online S2Retail
Áp dụng khoa học công nghệ hiện đại vào quản lý bán hàng giúp mang lại hiệu quả và chất lượng công việc cao cũng như thể hiện tính chuyên nghiệp hơn. Cụ thể:
+ Tiết kiệm thời gian thống kê các dữ liệu kinh doanh (nhập và xuất hàng, tổng hợp doanh thu), thu chi công nợ.
+ Cung cấp thông tin chi tiết về khách hàng, và nhờ đó bạn có thể sử dụng để tạo thêm các cơ hội kinh doanh cho những sản phẩm khác, tạo nền tảng giúp tăng doanh số cũng như nâng cao sự hài lòng của khách hàng.
+ Theo dõi độ hiệu quả của các hoạt động marketing trên mạng xã hội (như Facebook, Twitter, Linkedin, Pinterest), xác định nguồn thu đến từ trang website nào, ý kiến đánh giá của khách hàng. Tất cả dữ liệu này sẽ là cơ sở thiết thực giúp bạn cải thiện, điều chỉnh chiến dịch markting.
+ Phần mềm bán hàng online S2Retail có thiết kế đơn giản, giao diện thân thiện và dễ sử dụng, nên dù là nhân viên mới thì bạn chỉ cần hướng dẫn một lần đã có thể nhanh chóng thao tác thuần thục.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
E Cần bán Một số đặc điểm nhôm 6061 - Q12, TP HCM - BC19, Thuận An, Bình Dương Nội Thất - Xây Dựng 0
E Cần bán Một số đặc điểm nhựa PC - Q12, TP HCM - BC19, Thuận An, Bình Dương Nội Thất - Xây Dựng 0
E Cần bán Một số đặc điểm nhựa PA - Q12, TP HCM - BC19, Thuận An, Bình Dương Máy Móc Công Nghiệp 0
E Cần bán Một số đặc điểm nhựa PU - Q12, TP HCM - BC19, Thuận An, Bình Dương Nội Thất - Xây Dựng 0
H Cần bán Bơm trục đứng Ebara và một số ứng dụng đặc điểm Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
E Cần bán Một số đặc điểm nhựa PTFE - Q12, TP HCM - BC19, Thuận An, Bình Dương Nội Thất - Xây Dựng 0
E Cần bán Một số đặc điểm nhựa PC - Q12, TP HCM - BC19, Thuận An, Bình Dương Nội Thất - Xây Dựng 0
E Cần bán Một số đặc điểm nhựa PA - Q12, TP HCM - BC19, Thuận An, Bình Dương Nội Thất - Xây Dựng 0
H Cần bán Máy bơm trục vít hút bùn và một số đặc điểm ứng dụng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán So sánh các dòng bơm bánh răng nhờ ứng dụng và một số đặc điểm Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
new2chat Một số đặc điểm nhận biết trap boy, trap girl Các dịch vụ khác 0
Nguyễn Xuân Văn Một số đặc điểm nhận biết sầu riêng có hóa chất Của Bạn Quân Ẩm thực 0
T Một số đặc điểm tiêu biểu của Dragon Pearl Long An Bất động sản khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Một số điểm mới về chính sách ưu đãi và hỗ trợ đầu tư đặc biệt Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Bơm hóa chất trục đứng và một số đặc điểm ứng dụng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0