Tư vấn Một số điều cần chú ý trong phong thủy phòng làm việc tuổi bính thìn

noithatvugia.net

Thành viên mới
16/3/17
60
0
6
Một số điều cần chú ý trong phong thủy phòng làm việc tuổi bính thìn ở bên dưới sẽ giúp bạn có được công danh, tài lộc cũng như sự nghiệp phát triển theo ý mình. Những điều này còn góp phần giảm bớt tai ương cũng như điều không may mắn cho tuổi bính thìn trong công việc. Để được tư vấn thêm hãy đến với chúng tôi.

Điều cần chú ý trong phong thủy phòng làm việc tuổi bính thìn

1. Phía trước bàn làm việc tuổi bính thìn

1572667365780.png


Tuyệt đối không đặt bàn làm việc đối diện cửa ra vào vì sẽ khiến cho bạn mất tập trung bởi những người đi ra đi vào văn phòng. Đây còn là điều tối kỵ vì theo chuyên gia phong thủy việc bố trí bàn làm việc đối diện cửa ra vào còn khiến cho tài lộc, may mắn nối gót đi ra cửa. Không đặt bàn làm việc điện hay cạnh toilet vì toilet có khá nhiều khí âm không tốt cho vượng khí.

2. Phía sau bàn làm việc người tuổi thìn

Bàn làm việc cần được kê gần tường vì như vậy sẽ khiến cho người tuổi thìn có điểm tựa. Tường còn là biểu tượng cho sơn tạo thế chắc chắn. Phía sau chỗ bàn làm việc không nên có cửa sổ vì như vậy sẽ làm cho bạn cảm thấy bất an, có người đang rình rập. Tốt nhất nên đặt sang bên hông của văn phòng.

3. Phía trên bàn làm việc theo phong thủy

1572667372843.png


Phía trên bàn làm việc có thể đặt những vật phong thủy phù hợp với cung mệnh, tuổi tác để có được tài lộc may mắn. Không đặt đèn chiếu trực tiếp xuống bàn làm việc vì như vậy sẽ làm cho bạn bị chói mắt cũng như ảnh hưởng lớn tới sự tập trung từ đó làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

>>Xem ngay: 4 mẫu thiết kế văn phòng làm việc 30m2, 50m2, 60m2

Trên đây là những điều cần cân nhắc trong phong thủy phòng làm việc tuổi bính thìn bạn cần biết để có được nhiều tài lộc, công danh sự nghiệp thăng tiến cũng như giảm bớt rủi ro trong công việc. Để có mẫu văn phòng thiết kế theo phong thủy với chi phí thấp nhất hãy đến với chúng tôi trong tháng 11.