Một số mẫu biển công ty, tham khảo qua

chutien

Thành viên mới
22/4/18
2,447
2
38
VND

Biển quảng cáo công ty
, tham khảo những mẫu phổ biến sau. Biển chức danh để bàn hay còn gọi là biển tên để bàn thường được sử dụng từ vật liệu như Mica, gỗ mica, gỗ đồng. Nó không chỉ giúp đối tác có thể biết sơ qua về bạn mà còn là một vật dụng trang trí làm sang trọng bàn làm việc của bạn lên rất nhiều.
bien-chuc-danh-de-ban%2B%25282%2529%2B-%2BCopy.jpg


Trong mỗi công ty, cơ quan thường có rất nhiều bộ phận, vị trí, chức danh khác nhau. Các biển chức danh là vật dùng để phân biệt sự khác nhau đó. Tùy thuộc vào các chức danh yêu cầu của khách hàng mà biển chức danh lại được thiết kế bằng những vật liệu khác nhau và mẫu mã khác nhau.

Trên thị trường, công ty chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất kệ chức danh với chất lượng tốt, đa dạng Mẫu biển chức danh để bàn. Chúng tôi cung cấp bảng tên để bàn với những thiết kế sang trọng đẳng cấp, được nhiều vị trí tin dùng. Chình vì thế, bài viết hôm nay chúng tôi xin cung cấp thông tin về những Biển chức danh để bàn đẹp

Biển chức danh để bàn đẹp gỗ đồng sang trọng

Là dòng sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường hiện nay, biển chức danh gỗ đồng được sản xuất từ gỗ tự nhiên, đồng nguyên chất. Phần đế gỗ được sử dụng có thể cao từ 4 đến 5 cm, có độ dài từ 28 đến 30cm. Thân gỗ 9mm, nội dung được ăn mòn theo yêu cầu của quý khách hàng và dán bằng keo chuyên dụng lên mặt gỗ 9mm, chiều cao thân từ 12 đến 15 cm.

Biển chức danh để bàn đồng hay còn gọi là biển tên để bàn là sản phẩm đẹp nhất, chất lượng và cao cấp nhất trong tất cả các dòng biển chức danh có mặt trên thị trường tính đến hiện tại. Nó vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu với những khách hàng có chức vụ cao. Biển tên gỗ đồng không chỉ có mục đích để đối tác dễ nhận biết chức danh của mình mà còn là vật dụng trang trí trên bàn làm việc. Biển chức danh để bàn đẹp
bien-chuc-danh-de-ban%2B%25284%2529.jpg

Biển chức danh gỗ đồng lấp lánh

Biển chức danh gỗ đồng thích hợp làm biển chức danh công an, quân đội, biển chức danh giám đốc, tổng giám đốc và các chức vụ quan trọng khác trong công ty bởi chúng đắt tiền và cầu kì về kiển dáng. Chúng thường được thực hiện chuyên biệt, riêng lẻ cho từng người., nội dung được ăn mòn và đổ màu cố định. Nó không đơn giản chỉ là sản phẩm biển chức danh mà còn là một sản phẩm trang trí vô cùng đẹp mắt.

Biển chức danh gỗ mica vững chãi

Sản phẩm biển chức danh mica đế gỗ có nhiều mẫu mã khác nhau chủ yếu do biến thể ở phần đế. Với chất liệu mica thì biển chức danh này có thân trong như kính, sáng và dễ dàng lau chùi. Chúng được sử dụng nhiều trong các cơ quan nhà nước, các chức vụ giám đốc chi nhánh, cở sở hoặc cũng xuất hiện tại một số văn phòng luật. Chúng có độ vững chãi và hài hòa giữa cả tự nhiên và công nghiệp nhưng không làm mất đi vẻ đẹp vốn có của chúng. Là dòng sản phẩm có giá thành tầm trung và chất lượng cũng như kiểu dáng cũng như khả năng đáp ưng nhu cầu sử dụng rất hợp lý Biển chức danh để bàn đẹp

Biển chức danh mica thông dụng và phổ biến

Sản phẩm biển tên mica để bàn được ưu chuộng nhất trên thị trường bởi có những lý do sau đây. Chúng có trọng lượng tương đối nhẹ hơn so với 2 dòng sản phẩm trên, chúng có độ trong nên dễ dàng thấy bụi, bẩn, mảng bảm và cũng dễ dàng vệ sinh hơn so với các sản phẩm trên. Quan trọng nhất là giá thành rẻ nhất trong 3 dòng Bảng tên để bàn, rất phù hợp cho hội họp với số lượng người nhiều.

Được sản xuất từ mica nhập khẩu Đài Loan qua bàn tay tỉ mỉ của các người thợ thủ công, gia công ngày đêm cho ra mẫu sản phẩm kệ chức danh mica đẹp mắt và độc đáo nhất như kệ chức danh mica chữ T, chữ A thích hợp cho các phòng họp; kệ chức danh mica 1 cấp đế thích hợp trong phòng làm việc của 1 một trưởng phòng, biển chức danh mica 2 cấp đế nên đặt sử dụng trong bàn làm việc của các giám đốc, phòng làm việc của lãnh đạo cơ quan nhà nước.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
shousing Cần bán Gợi ý một số mẫu tủ bếp 3m thịnh hành trong giới nội thất Nội Thất - Xây Dựng 0
C Một số mẫu biển chữ nổi, giới thiệu qua Nội Thất - Xây Dựng 0
C Tư vấn một số mẫu biển led vẫy Các dịch vụ khác 0
C Một số mẫu biển hiêu đẹp tham khảo thêm Các dịch vụ khác 0
T Giới thiệu một số mẫu in card visit phổ biến nhất hiện nay Các dịch vụ khác 0
palletnhuathanhthuy Cần bán Thanh Lý lẻ mẫu một số loại Pallet Nhựa tại Đồng Nai Kho, Nhà xưởng 0
C Biển đẹp gắn led, tham khảo một số mẫu Các dịch vụ khác 0
C Một vài tham khảo một số mẫu chữ nổi Các dịch vụ khác 0
Timdaily202 Tư vấn Một số mẫu điện thoại dưới 3 triệu đáng mua nhất Mobile 0
C Biển quảng cáo một số mẫu tham khảo Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
xedaydonghe Cần bán Một số mẫu tủ đựng đồ nghề 2 cánh có giá treo dụng cụ - NPRO.vn Phụ tùng xe và dịch vụ 0
C Tìm hiểu lắp biển hiệu, một số mẫu tham khảo Các dịch vụ khác 0
C Lắp biển led vẫy, một số mẫu tham khảo Các dịch vụ khác 0
C Tham khảo qua một số mẫu biển Các dịch vụ khác 0
C Biển led, giới thiệu một số mẫu Các dịch vụ khác 0