Tư vấn Một số phương pháp để giải quyết các vấn đề về đường truyền mạng

chiento178

Thành viên mới
29/9/17
359
1
18
VND
1. Giới hạn lưu lượng hội nghị
Khi giới hạn lưu lượng của hội nghị, băng thông được sử dụng trong các cuộc gọi của họp hội nghị truyền hình trực tuyến sẽ bị hạn chế. Bởi vậy, người dùng phải kiểm tra tốc bộ của đường truyền vì có sự khác nhau giữa tốc độ 4 MB/s của chất lượng HD khác với tốc độ 1MB/s của truyền hình chất lượng chuẩn.

Do đó, khi quản lý khối lượng cuộc gọi là một cách để giảm nhu cầu băng thông và các cuộc gọi bị hạn chế trong cùng một thời điểm. Ví dụ như nếu công ty của bạn có ba điểm cầu hội nghị truyền hình trực tuyến, thì bạn sẽ phải xác lập để chính sách để cả ba điểm cầu có thể sử dụng đồng thời và không cho bất kì kết nối nào nữa.

Đây là phương pháp rất phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, bởi số lượng các điểm kết nối không nhiều và đường truyền mạng cũng bị giới hạn. Chính vì thế, cách thức này sẽ mang đến những hiệu quả rõ rệt cho các cuộc họp truyền hình trực tuyến.

2. Nâng cấp băng thông
Với các doanh nghiệp đa quốc gia, thì việc hạn chế số lượng điểm cầu kết nối là bất khả thi. Chính vì thế, doanh nghiệp phải nâng cấp đường truyền mạng để làm cho số lượng thiết bị đầu cuối tăng cũng như tỷ lệ sử dụng của mỗi điểm cuối tăng lên.

Nếu các doanh nghiệp lớn sử dụng giải pháp hạn chế lượng truy cập sẽ khiến cho nhu cầu sử dụng hội nghị trực tuyến giảm. Một điểm nữa là sẽ khiến doanh nghiệp có tổn thất, giảm lợi nhuận do nhiều cuộc họp bị từ chối. Chính vì thế, giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp lớn đó chính là nâng cấp đường truyền mạng.

Đặc biệt là đối với các công ty đa quốc gia, số lượng các điểm cầu kết mỗi trong mỗi cuộc họp đều rất lớn. Vì vậy, việc nâng cấp đường truyền mạng sẽ giúp cho các cuộc họp trực tuyến không bị gián đoạn và đạt hiệu quả tốt hơn. Việc nâng cấp đường truyền mạng sẽ giúp số lượng các thiết bị đầu cuối tăng lên cũng như tỷ lệ sử dụng mỗi điểm cuối tăng sẽ không làm cuộc họp bị gián đoạn.

3. Sử dụng phần mềm họp trực tuyến Naviconference
Phần mềm họp trực tuyến Naviconference là một trong những phần mềm họp trực tuyến tốt nhất hiện nay với việc khắc phục đường truyền mạng. Đây cũng là một trong những giải pháp nhằm giảm chi phí và tạo ra những lợi ích khác cho doanh nghiệp.

Đây là một trong những phần mềm có độ chạy mượt với đường truyền mạng kém hoặc không ổn định. Naviconference là giải pháp sử dụng siêu ít băng thông, chạy siêu mượt trên kết nối 3G/ADSL và có độ siêu nét trên nền tảng 4G/FTTH.

Với công nghệ hội nghị đa điểm Point – Mutipoints, giải pháp đã được các doanh nghiệp áp dụng thành công khi kết nối hơn 200 điểm cầu mà vẫn chạy mượt. Chính vì thế, khi sử dụng Naviconference, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi kết nối nhiều điểm cầu trong các cuộc họp trực tuyến.

>>>XEM THÊM: Giải pháp họp trực tuyến tiết kiệm cho doanh nghiệp
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
bgdoor Tư vấn Một số lưu ý khi gia công bằng phương pháp Tiện CNC Các dịch vụ khác 0
baongoc0811 Một số phương pháp dạy vẽ tranh cho bé mầm non bạn nên đọc Tuyển sinh- Học Hành 0
Linhseo1 Tư vấn Một số phương pháp điều trị đau lưng Các dịch vụ khác 0
K Một Số Phương Án Tránh Sóc Lọ An Toàn Hoạc Nhanh Các dịch vụ khác 0
linhseo4 Tư vấn Một số phương pháp giải phẫu khuôn mặt phổ biến hiện nay Nước hoa - Mỹ phẩm 0
N Tư vấn Dưới đây là một số phương pháp điều trị da Các dịch vụ khác 0
D Cần bán Một số phương pháp cần phải biết về chữa trị bệnh viêm bàng quang Phụ tùng xe và dịch vụ 0
Phầnmềmquảnlýbánhàngmp Tư vấn Một số phương pháp giải quyết khiếu nại Các dịch vụ khác 0
bong14198 Tư vấn Một số phương pháp sửa răng thưa thái nguyên Các dịch vụ khác 0
D Một số phương pháp lau chùi gạch ốp tường hiệu quả và đúng nhất Các dịch vụ khác 0
Micheal Tư vấn Một số phương pháp xét nghiệm bệnh lây qua đường tình dục Các dịch vụ khác 0
muaban0509 Cần bán Phương pháp làm sạch sàn đá granito, sàn gỗ và một số loại sàn khác Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
muaban0509 Cần bán Phương pháp làm sạch sàn đá granito, sàn gỗ và một số loại sàn khác Nội Thất - Xây Dựng 0
sinhhoalongamduong Một số phương pháp chữa nấm da đầu hiệu quả bạn nên thử Các dịch vụ khác 0
T Một số phương pháp xử lý bụi, lọc bụi phổ biến hiện nay Các dịch vụ khác 0