Cần bán Một số sai lầm khi dùng máy thổi khí

hoan2016

Thành viên mới
7/6/19
388
0
16
VND
Một số sai lầm khi dùng máy thổi khí

Máy thổi khí là sản phẩm cung cấp oxy cho các bể chứa, ao hồ để vi sinh vật phát triển và nó còn có tác dụng làm sạch ao hồ ngăn việc phân tầng và cân bằng pH trong nước. Máy thổi khí được sử dụng trong nhiều lĩnh vực nhất là trong lĩnh vực nuôi trồng thủy hải sản và các hệ thống xử lý nước thải. Tương tự như các dòng máy bơm khác. Máy thổi khí cũng có những lỗi thường gặp trong quá trình hoạt động. Có thể kể đến một số sai làm mà các đơn vị sử dụng thường hay mắc phải dẫn đến việc máy thổi khí bị lỗi như:

>>> Xem thêm: Bơm phuy ống 40

i583xESiD39aWJ8WSgHJmvbY_ll9_82_AVN2xrak506cdpBATqLE3iZ75A3lxaoZjvEEzD2U3ZGm-DJIPHSjAuD366VgNExlqJ6lkooXuBqjaKnsfa7udO47wN55m5_RwP7-Mj8d


· Ngắt nguồn điện, không cho máy hoạt động vào ban đêm.

Một trong những sai lầm của chúng ta về thiết bị này chính là nghĩ rằng có thể tắt chúng vào ban đêm vì như vậy sẽ tiết kiệm điện năng và lượng oxy trong nước tạo ra ban ngày đã đủ. Tuy nhiên, vi sinh vật luôn cần đến oxy cả ngày và đêm giống như con người. Nếu ban đêm chúng ta tắt máy thổi khí oxy làm sao có đủ oxy cho chúng tồn tại, nguồn oxy chúng ta tạo ra trong thời gian vận hành thiết bị không thể tồn tại đủ qua đêm, chúng luân chuyển rất nhanh nên dễ dàng mất đi. Hãy tưởng tượng đơn giản rằng bạn sử dụng máy thổi khí oxy cho ao cá với số lượng hàng trăm, hàng ngàn con trong một diện tích nước chật hẹp chúng sẽ cần lượng oxy nhiều như thế nào. Nếu ban đêm không có oxy cá sẽ có nguy cơ chết vào sáng hôm sau, điều này sẽ gây ra nhiều thiệt hại cho bạn.

· Không xem xét công suất, kích cỡ máy thổi khí oxy.

Sai lầm lớn và làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc nếu chúng ta chọn sai máy thổi khí, sai về công suất máy, sai về kích cỡ máy đều không mang lại kết quả khi sử dụng. Một bể nước thải lưu lượng lớn nhưng bạn lại chọn máy thổi khí oxy công suất nhỏ, điều này chắc hẳn sẽ không đảm bảo được hiệu quả sử dụng. Hoặc chúng ta có một hồ cá cảnh nhỏ nhưng lại chọn máy công suất lớn, to như vậy vừa cồng kềnh, chiếm diện tích lại vừa lãng phí do không sử dụng hết công suất.

>>> Xem thêm: bơm chìm nước thải shinmaywa

· Tự cho rằng máy thổi khí oxy nào cũng giống nhau.

Có phải bạn đang nghĩ máy thổi khí oxy nào cũng giống nhau hay không? Nếu vậy bạn đang mắc sai lầm nghiêm trọng rồi đấy. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy thổi khí, chúng đa dạng và được sản xuất bởi nhiều đơn vị khác nhau. Máy thổi khí có cả dòng dân dụng lẫn công nghiệp, chúng khác nhau về công suất, kiểu dáng, kích thước, tuổi thọ, vật liệu, giá thành… Các dòng máy sục giá rẻ chất lượng sẽ không đảm bảo bằng máy giá cao hơn. Cho nên, chúng ta cần phân biệt được điều này để chọn và sử dụng thiết bị tốt nhất.

Trên thị trường có nhiều các dòng máy thổi khí khác nhau, có chất lượng tuy nhiên có giá thành và mẫu mã, mức công suất khác nhau, quý khách hàng nên lưu ý kỹ trước khi lựa chọn sử dụng sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng đầu tư chi phí của mình. Lựa chọn máy thổi khí phải chú ý đến cả động cơ bơm, kiểu máy (máy con sò hay máy đa thùy) cũng như điện áp, công suất bơm phù hợp nhu cầu sử dụng. Để biết chi tiết thông tin của bơm vui lòng liên hệ Công ty TNHH Vimex, số 32B đường Khuyến Lương, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, Hà Nội – Hotline: 0911911605, Xin cảm ơn!

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm định lượng là gì
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
A Một số sai lầm khi đặt tên file CV xin việc Người tìm việc 0
seoviet2020 Tư vấn Một số sai lầm khi tự động lắp đặt máy tính Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
Anhdung94 Mẫu biên bản điều chỉnh hóa đơn khi sai và một số lưu ý bạn cần biết Tuyển sinh- Học Hành 0
A Tư vấn Một số sai lầm khi sử dụng máy thổi khí Các dịch vụ khác 0
Ninhdx Tư vấn Một số sai lầm dễ gặp khi chọn chăn ga gối đệm Nội Thất - Xây Dựng 0
Thùy Linh Ngô Tư vấn Đình chỉ một số cơ sở thẩm mỹ, phòng khám tư vì có sai phạm Các dịch vụ khác 0
K Cần bán Chọn mua sàn nhựa và một số sai lầm thường gặp Nội Thất - Xây Dựng 0
D Tư vấn Chỉ ra một số sai lầm cần tránh mắc phải khi tổ chức sự kiện Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Chỉ ra một số sai lầm cần tránh mắc phải khi tổ chức sự kiện Các dịch vụ khác 0
V Tư vấn Một số bí quyết kiểm tra tư thế set up trong golf đúng hay sai Các dịch vụ khác 0
M Một số sai lầm ngớ ngẩn của du khách khi đến Hàn Quốc Du Lịch 0
T Tư vấn Một số sai lầm SEO thường gặp đối với trang web thương mại điện tử Các dịch vụ khác 0
R Một số quan niệm sai lầm về tiết kiệm điện Các dịch vụ khác 0
T Một số sai lầm lúc tiêu dùng nhà cung cấp triệt lông toàn thân mà chị em hay vướng phải Các dịch vụ khác 0
lebach Tư vấn MỘT SỐ SAI LẦM KHI thi công hòn non bộ phong thủy Các dịch vụ khác 0