Một số thông tin và hướng dẫn làm hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người Anh

wphoabinh

Thành viên mới
6/4/18
1,019
0
36
workpermit.vn
Thẻ tạm trú giống như một loại visa dài hạn,nó cho phép người Anh được ra, vào Việt Nam bất cứ khi nào trong thời hạn của thẻ. Do đó, khi đã có thẻ tạm trú rồi, bạn không cần phải xin visa xuất nhập cảnh nữa mà vẫn được phép xuất nhập cảnh vào Việt Nam. Dưới đây là một số thông tin và hướng dẫn làm hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người Anh.

Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú bao gồm:

1. Mẫu NA6- đơn bảo lãnh cấp thẻ tạm trú cho người Anh.
Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người Anh

Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người Anh, liên hệ:0904 677 628

–Mẫu NA6 hay mẫu Công văn đơn xin cấp thẻ tạm trú cho người Anh tại Việt Nam được ban hành kèm theo Thông tư số 04/2015/TT-BCA của Bộ Công an ngày 05 tháng 01 năm 2015 Quy định mẫu giấy tờ liên quan đến việc nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước Anh tại Việt Nam .

–Biểu mẫu này dùng cho doanh nghiệp và tổ chức hoạt động tại Việt Nam xin cấp thẻ tạm trú chủ đầu tư,người lao động nước Anh có giấy phép lao động, và những trường hợp người nước ngoài được miễn giấy phép lao động.

–Mẫu NA6 – Đơn bảo lãnh cấp thẻ tạm trú cho người Anh đối với cơ quan là mẫu không thể thiếu trong bộ hồ sơ/ thủ tục cấp thẻ tạm trú cho người nước Anh tại Việt Nam. Việc điền mẫu NA6 này cũng đơn giản vì có hướng dẫn điền ngay trong mẫu này. Quan trọng sau cùng là phần ký tên và đóng dấu của thủ trưởng đơn vị. nơi mà người nước Anh sẽ vào làm việc hay gọi là cơ quan bảo lãnh.

2. Mẫu tờ khai NA8.
–Mẫu tờ khai NA8 được sử dụng trong trường hợp báo đề nghị cấp thẻ tạm trú cho người Anh, thường đi kèm mẫu NA6.

–Mẫu tờ khai này này được ban hành kèm theo Thông tư số 04 /2015/TT-BCA quy định mẫu giấy tờ liên quan đến việc nhập cảnh, xuất cảnh,cư trú của người nước Anh tại Việt Nam do Bộ trưởng Bộ Công an ban hành ngày 05 tháng 01 năm 2015, có hiệu lực ngày 25 tháng 02 năm 2015.

3. Một số giấy tờ khác.
– Giấy chứng nhận hoạt động của doanh nghiệp sử dụng người lao động nước Anh.

– Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu hoặc là Văn bản thông báo về việc đăng tải thông tin. về mẫu con dấu của doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

– Giấy giới thiệu cho nhân viên người Việt Nam đi làm thủ tục xin cấp thẻ tạm trú tại Cơ quan xuất nhập cảnh.

– Hộ chiếu bản gốc.

– Giấy xác nhận đăng ký tạm trú hoặc sổ đăng ký tạm trú của người nước Anh đã được .xác nhận bởi công an phường, xã nơi người nước Anh đang tạm trú tại Việt Nam.

– Ảnh 2cmx3cm: Kèm theo 02 chiếc.

4. Địa chỉ nộp hồ sơ- Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người Anh.
–Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng quản lý .xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố nơi doanh nghiệp có trụ sở chính.

Nếu bạn có như cầu cư trú lâu dài tại Việt Nam thì thẻ tạm trú sẽ rất tiện lợi cho bạn. Khi đó, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hiệu quả nhất:

5. Liên hệ.
Để biết thêm thông tin chi tiết, giải đáp thắc mắc về vấn đề hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người Anh tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ.
0904 677 628

workpermit.vn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Facebook rò rỉ thông tin cá nhân hơn nửa tỉ người dùng, có cả một số nước Đông Nam Á Tin tức cập nhật 0
T Cảnh báo một số hình thức lừa đảo mới nhằm đánh cắp thông tin dịch vụ ngân hàng Tin tức cập nhật 0
maythucphamkag Một số thông tin về sản xuất rượu thủ công và dán tem rượu dành cho các cơ sở sản xuất rượu Máy Móc Công Nghiệp 0
C Tham khảo một số thông tin về phù điêu đắp nổi Các dịch vụ khác 0
E Tư vấn Một số yêu cầu của đô thị thông minh và một số gợi ý Căn hộ chung cư 0
dienmattroi96 Tư vấn Một số điểm cần lưu ý khi sử dụng máy phát điện GC4000 và pin thông minh p-globalcheck Các dịch vụ khác 0
quyen113 Một số loại gỗ công nghiệp thông dụng Các dịch vụ khác 0
P Cần bán Một số thông tin về xe tay ga 50cc Honda Xe máy - Xe đạp 0
T Bình Thuận thông tin về một số dự án 'lùm xùm' chuyện đấu giá Tin tức cập nhật 0
Q Bảng giá thông tin sản phẩm , kệ giá tiền thông tin sản phẩm, một số mẫu kệ giá tiền đa dạng kiểu dáng Các dịch vụ khác 0
T Cung cấp một số thông tin về triệu chứng mẩn đỏ Các dịch vụ khác 0
N Tìm hiểu thông tin về một số loại giấy tờ hồ sơ môi trường mà bạn cần quan tâm Các dịch vụ khác 0
L Một số thông tin cần biết về cân sàn điện tử 1 tấn Các dịch vụ khác 0
L Một số thông tin cần biết về cân sàn điện tử 1 tấn Các dịch vụ khác 0
phanthinu Bạn tìm kiếm một trang web uy tín nơi cung cấp những thông tin, tin tức xổ số, Xo So Mien Bac nhanh chóng, chính xác nhất? Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan