Một sự kết hợp kỳ lạ giữa kem và cá

hang hanna

Thành viên mới
31/5/17
126
0
16
Kem với cá sống một sự kết hợp kỳ lạ làm cho một món kem có hương vị khác biệt. Thường món kem sẽ là món tráng miệng bởi vị thanh mát và ngọt của nó. Với những cây kem màu sắc tạo còn có thể giúp cho những thánh sống ảo chụp choẹt thoải mái. Tuy nhiên, người Nhật đã thay đổi khái niệm quen thuộc này bằng một món kem rất độc và dị, đó là kem cá cơm sống .giá vé máy bay vietjet đi nhật bản
Mặc dù vẫn biết là Nhật Bản là một quốc gia gắn liền với kiểu ăn tươi nuốt sống. Nhưng chúng ta mới chỉ biết đến với các món mặn như sashimi, sushi... Còn với kem lạnh, dường như việc kết hợp này có phần miễn cưỡng và khiến người ta e ngại đấy.

Ở bán đảo Chita, cửa hàng kem địa phương tên là Chirimen Kobo Jacodes đã khiến nhiều người bất ngờ với chiếc kem ốc quế đầy ắp topping là cá. Nhìn kĩ nhé, đây hoàn toàn là cá thật và tươi sống đấy, không phải là kiểu tạo hình đánh lừa thị giác nào đâu.
Hình dáng một chiếc kem ốc quế thơm mềm được phư ngoài một lớp cá nhỏ xíu xiu màu trắng đục đến kỳ lạ. Loại cá được phủ lên này là cá cơm Shirasu rất phổ biến ở các vùng biển của Nhật. Con cá này có kích thước rất nhỏ thịt của nó thì mềm và trắng. Cá cơm Shirasu thừng được muối để ăn cùng với cháo hoặc cơm hay người ta có thể ăn sống luôn. Nhưng đến với cửa hàng ở nơi đây cá cơm này còn được ăn cùng với kem.
Đối với kem này thì kem vẫn là loại vani thông thường kế tiếp người ta sẽ rắc chút cá cơm lên trên. Một số thực khách thử cho biết đây là một trải nghiệm khá là thú vị. Vì cá cơm khá là mềm thêm vào đó là vị mằn mặn tự nhiên nên khi bạn ăn cùng kem mát lạnh tạo lên một sự hòa hợp đến ăn ý. Thêm vào đó thì kích thước của con cá cơm này khá là nhỏ và không có mùi nên chúng cứ như nhấn nhá để lai rai thêm vui miệng. Topping sống này không làm át đi hương vị của kem mà thổi một làn gió mới khiến cổ họng đọng lại chút mặn, chút thơm khác biệt.mua ve may bay gia re