Tư vấn Một vài lưu ý khi lựa chọn thiết kế nội thất tại Vinhomes Smart City

noithattli

Thành viên mới
23/6/21
16
0
1
VND
Đối với Vinhomes Smart City, 65% lượng căn hộ tại dự án thuộc phân khúc thiết bị Sapphie – đây là dòng căn hộ hiện đại, dành cho giới trẻ năng động, ưa chuộng công nghệ, có xu hướng lựa chọn các giải pháp thông minh và linh hoạt trong cuộc sống.
Các căn hộ có diện tích từ 28m2- 98m2 thông thủy và được chia thành các mẫu căn hộ trong khoảng Studio đến 3 phòng ngủ với thiết kế tối ưu công năng dùng Tuy nhiên vẫn đảm bảo độ thông thoáng, tiện nghi cho chủ sở hữu. Đây là điều khác biệt giữa Vinhomes Smart City và các dự án thuộc chiếc thiết bị Ruby mà Vinhomes đã triển khai.
Đặc biệt, Vinhomes Smart City là dự án có tới 70% lượng căn hộ là khách hàng mua để ở do nhu cầu về nhà ở tại khu vực phía Tây luôn cao hơn, hầu hết người sử dụng là vợ chồng trẻ, vợ chồng có 1 đến 2 con nhỏ, các bạn trẻ thành đạt thích sự độc lập và riêng tư trong cuộc sống.
thành ra, phong cách thiết kế nội thất chung cư vô cùng quan trọng bởi nó sẽ giúp tối ưu công năng sử dụng và phù hợp với chi chi phí không quá cao đối với khách hàng. Dưới đây là một vài cân nhắc đối với việc lựa chọn thiết kế nội thất Vinhomes Smart City:

Chú trọng đến yếu tố không gian và ánh sáng

Cần xác định không gian thực tế trước khi tiến hành lên ý tưởng thiết kế và lên bản vẽ, như vậy mới có thể mang đến các thiết kế nổi bật và quan trọng đặc biệt giúp việc đi lại, sinh hoạt được thuận lợi, dễ dàng.
Do các căn hộ chung cư tại dự án đều bị tránh về quy mô nên bạn cần bố trí hài hòa giữa ánh sáng thiên nhiên và ánh sáng nhân tạo. Riêng đối với ánh sáng nhân tạo, cần sử dụng một cách hiệu quả và thích hợp lý các loại ánh sáng nhiệm vụ, ánh sáng điểm thu hút và ánh sáng tâm trạng để giúp thiết kế sáng tạo không gian sống đẹp và ấn tượng hơn.

Chú trọng đến hình dáng đồ sử dụng nội thất

Việc Lựa lựa chọn hình dáng của nội thất chung cư một cách phù hợp với không gian thực tế là điều mà đơn vị thiết kế cần thực hiện. Đồ nội thất cần hài hòa với phong cách thiết kế của căn hộ. Vì thế, mỗi gia chủ cần phải lưu ý đến phong cách thiết kế nội thất chuyên nghiệp của từng không gian trong nhà để đưa ra những lựa lựa chọn thích hợp nhất.

Màu sắc quyết định phần lớn đến tính thẩm mỹ của nội thất căn hộ

Màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của căn hộ, nó thể hiện được sở thích, cá tính riêng của mỗi gia chủ. Điều các các kiến trúc sư cần làm cho là chọn và phối màu một cách phù hợp lý, mục đích là tạo nên sự hài hòa, thống nhất của chỉnh thể, khiến cho sao để không ảnh hưởng đến bố cục thiết kế nội thất chung cư.

Tạo điểm đặc sắc cho từng không gian trong nhà

Không gian các phòng ở chung cư Vinhomes Smart City khá nhỏ nên việc tạo ra điểm nổi bật cho từng căn phòng là điều vô cùng quan trọng. Điểm nhấn sẽ gây được nổi bật với khách đến thăm nhà và giúp cho không gian sống có chiều sâu và đẹp mắt hơn hẳn. Điểm nhấn có thể đến từ các đồ nội thất cơ bản như: gối tựa, bình hoa hay gạch trang trí phía sau của tivi trong phòng khách, bàn ăn, tranh trang trí, đèn trang trí…
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H Một vài lưu ý khi sử dụng Nhang Trầm Hương Các dịch vụ khác 0
C Một vài lưu ý với mẫu biển led chữ nổi Các dịch vụ khác 0
KAG VIỆT NAM Một vài lưu ý cần biết để có thể mua được bộ nồi nấu rượu chất lượng Máy Móc Công Nghiệp 0
V Cần bán Một vài lưu ý trước khi mua rèm cửa Căn hộ chung cư 0
T Cần bán Giao lưu một vài món đồng hồ sứ cổ của ý cao cấp Nội Thất - Xây Dựng 0
T Tư vấn Một vài lưu ý khi mua ống kính cho máy ảnh bạn cần nắm Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
C Một vài lưu ý về dịch vụ làm biển quảng cáo chữ nổi Các dịch vụ khác 0
nhandat048 Cần bán Một vài lưu ý khi thay nước hồ thủy sinh dành cho người mới chơi Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
P Một vài lưu ý khi lựa chọn quạt hút hơi nóng- quạt hút công nghiệp Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
C Một vài lưu ý khi làm tranh cỡ lớn Các dịch vụ khác 0
C Một vài lưu ý khi làm phù điêu mặt tiền Các dịch vụ khác 0
T Sử dụng máy lạnh nếu trong nhà có trẻ nhỏ cần lưu ý một vài điều Các dịch vụ khác 0
C Một vài lưu ý cho làm biển hộp đèn âm bản Các dịch vụ khác 0
C Một vài lưu ý với biển led vẫy khi làm Các dịch vụ khác 0
nangmuiosteno Tư vấn Một vài lưu ý trong việc lựa chọn ghế sofa phòng khách đẹp Nội Thất - Xây Dựng 1