Một vài tham khảo chọn lắp biển đẹp

chutien

Thành viên mới
22/4/18
2,465
2
38
VND
Biển led vẫy quảng cáo là loại biển phổ biến nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính nhỏ gọn, linh hoạt. Hiệu ứng lẫn hiệu quả quảng cáo cao đặc là biển LED vẫy. Mẫu mã của loại biển này không giới hạn cả về hình thức lẫn vật liệu gia công. Chúng tôi đã và đang ngày ngày sáng tạo nên những mẫu mã mới mang hiệu quả marketing độc đáo. Sau đây xin giới thiệu cho các bạn sơ lược về biển vẫy.
Biển led vẫy là gì?
bien%2Bled%2Bma%2Btran.JPGBiển vẫy mang thông tin hàm ý chỉ dẫn cho khách hàng biết một địa điểm, cửa hàng nào đó. Biển vẫy thường được làm rất bắt mắt với nhiều hiệu ứng được điều khiển thu hút sự chú ý. hay cũng đôi khi được làm bằng những chất liệu hay những ý tưởng đạo đáo, lạ mắt cũng rất thu hút khách hàng.

Biển led vẫy quảng cáo mica sáng mặt.

Biển vẫy quảng cáo có kích thước không quá lớn cũng như diện tích sử dụng không nhiều nhưng lại mang đến hiệu quả cao trong quảng cáo. Giúp cửa hàng của bạn trở nên nổi bật và thu hút được sự chú ý của khách hàng. Phân biệt thương hiệu của bạn so với các đối thủ cạnh tranh khác. Biển vẫy phù hợp với hầu như các loại hình kinh doanh như quán café, cửa hàng tạp hoá, spa, cửa hàng tóc – hair salon, ngân hàng, nhà thuốc, siêu thị, tiệm ăn uống, shop quần áo … Với hình thù và thiết kế đa dạng, giá thành lại đắt đỏ nên là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Các mẫu biển Led vẫy đã thi công

Phân loại Biển led vẫy

Để khách hàng có thể lựa chọn các mẫu biển vẫy đẹp xin phân loại cơ bản. Loại này được phân loại theo dạng biển vẫy, chất liệu cũng như quy cách. Từ đó, quý khách hàng dễ dàng lựa chọn cho cửa hàng của mình một biển vẫy phù hợp
led-ma-tran-2.jpgBiển led vẫy

Biển vẫy led Là loại biển quảng cáo led được làm từ những con led đơn hàn chân hoặc Led đơn liền dây. Kết hợp với mạch điều khiển để mang lại những hiệu ứng nhấp nháy, toả sáng độc đáo bắt mắt. Nguồn điện được sử dụng là nguồn DC – 5V không gây nguy hiểm cho người sử dụng. Hình dạng rất đa dạng, tuỳ thuộc vào yêu cầu của khách hàng cũng như sự thiết kế sáng tạo để thu hút sự chú ý của khách hàng.