Một vài tham khảo lắp đặt làm biển quảng cáo

chutien

Thành viên mới
22/4/18
3,970
2
38
VND
Nhận làm biển quảng cáo, biển hiệu quảng cáo giá rẻ ? Quảng cáo đóng góp một chỗ đứng không nhỏ trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Quảng cáo bao gồm những chức năng như mang thương hiệu của doanh nghiệp đến người tiêu dùng trực tiếp nhất; giúp những sản phẩm công ty, cửa hàng được mọi người biết đến nhiều hơn; thu hút nhiều khách hàng hơn.
Ngoài ra, quảng cáo còn giúp khẳng định hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp trên thương trường. Chính vì thế, việc chọn một đơn vị để làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, uy tín, chất lượng và đa dạng mẫu mã là việc đáng làm.
bien%2Bhop%2Bden.jpgBAV là công ty dịch vụ quảng cáo chuyên làm bảng hiệu giá rẻ tại Tp. HCM. Với kinh nghiệm 5 năm trong ngành quảng cáo, đi cùng dịch vụ chuyên nghiệp BAV đã trở thành lựa chọn ưu tiên của hàng trăm khách hàng trong địa bàn thành phố. BAV nhận thiết kế và thi công biển quảng cáo Tp. HCM.

2. Thi công bảng hiệu tại Hồ Chí Minh Làm biển quảng cáo tại sài gòn

Quảng cáo BAV là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên thiết kế biển quảng cáo Tp. HCM. Chúng tôi trở thành đối tác đáng tin cậy của hàng loạt thương hiệu, doanh nghiệp, công ty, cửa hàng, showroom lớn nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh.

BAV nhận thiết kế và thi công đa dạng các loại bảng hiệu từ chất liệu, kích thước, màu sắc: thi công bảng hiệu alu, thi công bảng hiệu hộp đèn, thi công bảng hiệu bạt Hiflex, thi công chữ nổi mica, thi công bảng đèn Led.

Thi công bảng hiệu alu: Alu PVDF hoặc PE, khung sắt chịu lực (13*26, Vuông 20-30, sơn chống rỉ) gắn giáp mí hoặc phay rong bắn silicone trang trí. Phần chữ tùy thuộc yêu cầu của khách hàng. Thường được ứng dụng làm bảng quảng cáo cho các shop quần áo, tiệm trà sữa, tiệm điện thoại, tên văn phòng,… Làm biển quảng cáo tại sài gòn
bien-quang-cao-chu-noi-gan-den-led.JPGThi công bảng hiệu hộp đèn: In KTS trên bạt Hiflex xuyên sáng, Căng trên khung sắt (Vuông 20- 30, sơn chống rỉ) hông hộp đèn lót tôn (rộng 12.5- 20cm), viền thanh V nhôm, đặt đèn Neon bên trong (3 bóng/1m). Ứng dụng thi công gắn tại các quán bia, quán cà phê, shop quần áo, làm logo thương hiệu,…

Thi công bảng hiệu bạt Hiflex: In kỹ thuật số trên bạt Hiflex, căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), viền thanh V nhôm. Thường dùng thi công làm bảng hiệu tại các đại lý, nhà phân phối, bảng quảng cáo ngoài trời.

Thi công chữ nổi mica: Làm bằng chất liệu Mica, là chất liệu được ưa chuộng trên thị trường. Thường là biển ốp tường bằng alu hoặc nhôm dày 2 - 5 ( mm ), cắt thành hình chữ, logo…. Uốn chân chữ cao từ 10-200 (mm). Ứng dụng trong bảng hiệu tên doanh nghiệp, bảng hiệu nhà hàng, tiệm vàng, shop thời trang,… Làm biển quảng cáo tại sài gòn

Thi công bảng đèn Led: Chất liệu chính của bảng hiệu đèn led là Mica hoặc Alu. Bảng được cắt bằng máy laze khoan lỗ tròn để gắn đèn led, chính vì vậy độ sắc nét của sản phẩm luôn đạt tuyệt đối. Kích thước, hình dạng của bảng, màu của đèn led sẽ được chúng tôi làm theo yêu cầu của quý khách. Ánh sáng của bảng hiệu đèn Led sẽ thu hút sự chú ý của mọi người đến bảng hiệu quảng cáo của quý doanh nghiệp, đặc biệt trong điều kiện thiếu sáng. Bảng đèn Led thường dùng trong quảng cáo nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cà phê, biển báo giao thông,.. Làm biển quảng cáo tại sài gòn

Tất cả sản phẩm thi công biển quảng cáo Tp. HCM của Công ty BAV chúng tôi luôn đạt chất lượng cao, được chọn lựa kỹ càng ở khâu vật liệu để thi công bảng hiệu giá rẻ, giúp biển quảng cáo của quý khách có độ bền tốt nhất, tính thẩm mỹ cao mà tiết kiệm chi phí. Nếu quý khách đang tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế & thi công biển quảng cáo giá rẻ, uy tín có thời hạn bảo hành cao thì BAV chúng tôi tự tin là lựa chọn tốt nhất.