Một vài tham khảo quy trình làm biển quảng cáo

chutien

Thành viên mới
22/4/18
3,997
2
38
VND
Làm biển quảng cáo tại thanh xuân quy trình như thế nào? Biển quảng cáo ngày nay gắn liền với đời sống của chúng ta,dù đi bất cứ địa điểm nào,hay ở bất cứ nơi nào chúng ta cũng đều bắt gặp rất nhiều mẫu biển quảng cáo khác nhau với nhiều màu sắc và kích thước khác nhau.
led-ma-tran-2.jpg


Để có được một tấm biển quảng cáo chất lượng,đẹp mắt cho khách hàng,thì yêu cầu các cơ sở quảng cáo phải có tay nghề cao cũng như sự uy tín,chuyên nghiệp khi làm biển quảng cáo.Hôm nay quảng cáo Bí Ẩn Việt,xin gửi đến khách hàng quy trình thiết kế,gia công,lắp đặt biển quảng cáo giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về quy trình làm biển quảng cáo chuyên nghiệp tại Bí Ẩn Việt.
Quy trình thiết kế,gia công,lắp đặt biển quảng cáo Làm biển quảng cáo tại thanh xuân
Tiếp nhận yêu cầu,trao đổi với khách hàng.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng muốn làm biển quảng cáo qua website,hotline,mail,hay trực tiếp,…Bí Ẩn Việt đều trao đổi cụ thể với khách hàng để làm rõ ý tưởng về biển quảng cáo mà khách hàng muốn làm.Để từ đó có thể tư vấn cụ thể cho khách hàng về kỹ thuật,kích thước cũng như chất liệu của biển quảng cáo sao cho phù hợp với kích thước mặt bằng của khách hàng,cũng như phù hợp với nghành nghề kinh doanh,tài chính

Lên bản vẽ,thiết kế sơ bộ:

Sau khi trao đổi cụ thể về yêu cầu với khách hàng cũng như đi khảo sát mặt bằng,địa hình lắp đặt thực tế,nhân viên thiết kế bên quảng cáo Bí Ẩn Việt sẽ phác thảo,lên bản vẽ cụ thể biển quảng cáo của khách hàng với hình ảnh 3D cụ thể,giúp khách hàng có thể hình dung được loại biển,cũng như hình ảnh biển của mình định làm Làm biển quảng cáo tại thanh xuân
bien%2Bquang%2Bcao%2Bchu%2Bnoi%2B2%2B-%2BCopy.jpg


Bản vẽ cụ thể biển quảng cáo của khách hàng.
Gửi bản vẽ và báo giá cho khách hàng

Khi đã thiết kế xong bản vẽ,cũng như cụ thể được số lượng nguồn nguyên vật liệu để làm biển quảng cáo cho khách hàng,nhân viên kinh doanh của Bí Ẩn Việt sẽ gửi bản vẽ,cũng như báo giá cụ thể từng hạng mục cho khách hàng một cách rõ ràng và chính xác nhất. Làm biển quảng cáo tại thanh xuân

Sau khi khách hàng đồng ý với phương án,giá cả cũng như bản vẽ mà Bí Ẩn Việt cung cấp,thì 2 bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng và khách hàng tạm ứng trước 50% giá trị đơn hàng để BAV tiến hành gia công,sản xuất.
Gia công biển quảng cáo theo bản vẽ thiết kế cho khách hàng

Sau khi khách hàng đã tạm ứng 50% giá trị đơn hàng,Bí Ẩn Việt sẽ tiến hàng gia công,sản xuất làm biển quảng cáo theo bản vẽ đã ký kết với khách hàng,dựa trên nguồn nguyên vật liệu mà khách hàng đã đồng ý trên bản vẽ.

Mọi sản phẩm biển quảng cáo được sản xuất tại BAV luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như tiến độ sao cho đúng với thời gian mà BAV đã ký kết với khách hàng.
Lắp đặt,nhiệm thu và bàn giao,thanh lý hợp đồng với khách hàng.

Sau khi sản xuất xong sản phẩm cho khách hàng,và nhận nốt 50% số tiền còn lại của đơn hàng,BAV sẽ tiến hành giao hàng cho khách hàng ngay tại xưởng sản xuất.Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt biển quảng cáo,BAV sẽ tiến hành cho thợ thi công đi lắp đặt biển quảng cáo cho khách một cách chính xác,đẹp mắt,chất lượng và nhanh chóng nhất. Làm biển quảng cáo tại thanh xuân
Chính sách bảo hành biển quảng cáo

Sau khi hoàn thiện nghiệm thu biển quảng cáo,Bí Ẩn Việt có trách nhiệm về chất lượng cũng như mọi an toàn về biển hiệu mình đã lắp đặt trong thời gian đang bảo hành. Với đội ngũ nhân viên, thợ kỹ thuật giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chắc chắn quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng cũng giá thành của biển hiệu mà chúng tôi đã thi công.

Là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Công ty quảng cáo Bí Ẩn Việt tự hào là đối tác tin cậy lâu dài của các công ty, tập đoàn, thương hiệu lớn tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước.