Một vài tham khảo và lắp biển led ma trận

chutien

Thành viên mới
22/4/18
4,116
2
38
VND
Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh và có hoạt động về đêm thì giới thiệu đến bạn, làm biển led ma trận biển led chạy chữ. Dòng sản phẩm được ưu tiên lựa chọn. Bởi giá thành làm biển quảng cáo led tương đối rẻ, thi công nhanh, mang lại quảng cáo hiệu quả truyền thông cao. Ngoài ra, biển led chạy chữ có rất nhiều kiểu nhấp nháy khác nhau.

Những tiêu chí làm bảng hiệu đèn Led chạy chữ làm biển led ma trận chuẩn
1. Lựa chọn vật liệu gia công phù hợp
bien-led-vay-1.jpgBảng hiệu led thường sử dụng chất liệu là Mica và Aluminium để gia công với bản thiết kế cho phù hợp. Đúng như hình dáng và chi tiết nhỏ trong bản thiết kế sẵn có. Khi gia công bảng hiệu led cần chú ý thực hiện thật đúng và chi tiết từng chi tiết. Như: nét vẽ, chi tiết nhỏ, để đảm bảo sản phẩm khi được làm xong đúng như ý muốn khách hàng. Và đảm bảo rằng tấm led không thấm nước vì sử dụng công nghệ chạy điện, nếu thấm nước sẽ rất nguy hiểm.
2. Các linh kiện điện tử cần có

Các linh kiện điện tử làm biển led ma trận cần chuẩn bị gồm có :

– Bảng điều khiển đèn Led.

– 01 con chip điều khiển (có thể lựa chọn loại chip có cài sẵn trình nháy)

– 01 Nguồn 5v/hoặc 12v hoặc là 1 chiếc Adapter nhỏ nếu số bóng đèn Led cần ít (dưới 2.000 bóng). Những linh kiện này là cơ bản và bắt buộc để làm nên một bảng hiệu Led đẹp và rất thu hút.Mẫu bảng led ma trận giá rẻ tại An Phát

3. Tính thẩm mỹ là tiêu chí hàng đầu của một bảng hiệu LED

Nếu thực hiện thiết kế chữ thực hiện phối màu bằng chương trình CORELDRAW. Chúng ta nên tạo ra một maquette (bản vẽ các đường nét của nội dung bạn muốn trình bày). Sau đó thực hiện khoan các lỗ để cắm đèn Led sẽ đảm bảo độ chính xác cao. làm biển led ma trận
lam%2Bbien%2Bled%2Bty%2Bgia%2Bngan%2Bhang%2B2.jpgNội dung khi thiết kế bảng hiệu cần nổi bật và có màu sắc nổi để làm tính nổi bật và bắt mắt cho lĩnh vực quảng cáo. Trong thời gian sử dụng, một điều đảm bảo là biển hiệu led chạy chữ sẽ không bị hỏng hóc, gây mất thẩm mỹ. Bảng hiệu đèn led có nhiều màu sắc rực rỡ, độ sáng cao nên gây ấn tượng mạnh trong điều kiện ánh sáng ban đêm và cả ban ngày.

làm biển led ma trận Biển LED có một ưu điểm hơn hẳn các loại đèn khác là khả năng thiết kế theo nhiều hình dáng, kích cỡ khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Ví dụ biển LED hình cái kéo cho cửa hàng cắt tóc, hình bát phở cho cửa hàng ăn uống… Nói chung, biển LED có thể cung cấp cho rất nhiều tùy biến theo ý muốn.