Tư vấn Mua bánh xe chở hành lý khách sạn cần phải nhớ những điều sau

Jinji

Thành viên mới
6/7/20
204
0
16
Bánh xe là một trong những bộ phận rất quan trọng của xe chở hành lý khách sạn. Bởi bánh xe chính là bộ phận để nâng đỡ và di chuyển hành lý. Và để có thể mua được bánh xe đẩy hành lý đạt chuẩn chất lượng là điều không hề dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ hé lộ một số bí quyết mua bánh xe xe chở hành lý đạt chuẩn chất lượng. Hãy cùng theo dõi nhé.

Chất lượng không đồng đều ở trong một lô hàng


Một lô hàng có thể bị trà trộn từ 20%-30% hàng chất lượng kém so với cam kết. Và tải trọng không đồng đều trên mỗi sản phẩm. Điều này rất nguy hiểm trong vận chuyển hành lý. Nếu bánh xe kém chất lượng đó để vào đúng nơi cần chịu tải trọng lớn của hàng hóa thì không biết điều gì sẽ xảy ra cho hành lý của du khách, nhân viên và thời gian của bạn.Không đủ hoặc thiếu tải trọng mặc dù sử dụng vẫn được

Bánh xe đẩy rất quan trọng về tải trọng bánh xe chịu. Người bán có thể sẽ bị tư vấn mua quá sức sử dụng tức là mặc dù nhu cầu bạn sử dụng khoảng 20kg có thể bị tư vấn lên 50kg sẽ khiến dư thừa và không sử hết công năng của bánh xe đẩy. Hoặc do sẽ bị đưa tải trọng nhỏ hơn nhu cầu thực tế sẽ khiến bạn bị hư hại rất mau chóng sau vài tháng, có thể bị gãy càng bánh xe làm rơi hư những đồ vật quan trọng.

Chọn nhà cung cấp bánh xe đẩy Việt Nam

Điều này nghe có vẻ hơi khó hiểu. Sẽ đảm bảo bạn có thể nắm sát sao nguồn cung luôn thời gian và chất lượng sản phẩm. Không lo sợ tình hình quan ngại kinh tế chính trị trong và ngoài nước. Điều này sẽ an toàn hơn cho bạn khi mua sản phẩm bánh xe từ nhà cung cấp này.

Nên kiểm tra qui trình sản xuất và đặt hàng mẫu trước khi đặt hàng

Rất ít công ty bánh xe đẩy hành lý cho người kiểm tra xưởng sản xuất của nhà cung cấp trước khi mua hàng. Bạn đặt mẫu để xem trước khi đặt hàng có thể sản xuất theo như ý bạn. Nếu bạn làm điều này, bạn sẽ biết rất nhiều điêu về nhà cung cấp đó.

Hãy xem xét kỹ sẽ sử dụng trên chất liệu nào

Bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều mẫu bánh xe hiện nay mà chọn chất liệu bánh (cao su, nhựa, pu,..) môi trường (di chuyển trên vật liệu trơn, cần chịu nhiệt) để chọn chất liệu phù hợp.Tóm lại sẽ thật yên tâm nếu hành lý của khách hàng được bảo vệ cẩn thận khi vận chuyển trên xe đẩy hành lý chất lượng cao. Hi vọng bài viết sẽ giúp quý khách hàng hiểu được tầm quan trọng của bánh xe trong xe đẩy hành lý.

Xem thêm: giá để ô khách sạn

Nếu bạn có nhu cầu mua xe đẩy hành lý chất lượng và có giá thành phải chăng thì hãy đến ngay với Hành Tinh Xanh. Hành Tinh Xanh là một trong những đơn vị chuyên cung cấp xe đẩy hành lý hàng đầu hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline:

- Miền Bắc: 0981228766

- Miền Nam: 0912026829

Địa chỉ:

- Miền Bắc: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H Mách bạn cách chọn mua xe ba bánh chở hàng cực chuẩn Xe Ô tô 0
H Mách bạn cách chọn mua xe ba bánh chở hàng cực chuẩn Các dịch vụ khác 0
H Mách bạn cách chọn mua xe ba bánh chở hàng cực chuẩn Các dịch vụ khác 0
H Mách bạn cách chọn mua xe ba bánh chở hàng cực chuẩn Các dịch vụ khác 0
H Mách bạn cách chọn mua xe ba bánh chở hàng cực chuẩn Các dịch vụ khác 0
H Mách bạn cách chọn mua xe ba bánh chở hàng cực chuẩn Các dịch vụ khác 0
B Cần bán Tiệm bánh kem quận 8 - nơi mua bánh sinh nhật ngon và chất lượng Ẩm thực 0
huongsavimax Cần bán Nên mua máy khoan đất, máy đào hố đất có bánh xe đẩy tay ở đâu , tặng kèm mũi khoan đất Máy Móc Công Nghiệp 0
B Tiệm bánh kem Bình Thạnh - Địa điểm mua bánh kem bắp chất lượng Ẩm thực 0
T 'Tui bán bánh ướt lời được 5 chục, tui dành ra 2 chục mua rau củ của Hải Dương' Tin tức cập nhật 0
J Tư vấn Bí quyết mua xe đẩy hành lý 4 bánh cực tiết kiệm Các dịch vụ khác 0
huongsavimax Cần bán Mua máy khoan đất trồng cây có bánh xe, máy khoan đất trồng trụ tiêu cọc điện giá rẻ SAVI261 Máy Móc Công Nghiệp 0
T Chó cưng tự mua bánh mì Tin tức cập nhật 0
chanbanhxe Tư vấn Hòa Bình: Địa chỉ mua cục canh bánh xe ô tô ở đâu Các dịch vụ khác 0
N Mua bánh xe nâng ở đâu bền, đẹp, rẻ Máy Móc Công Nghiệp 0