Tư vấn Mua Cloud Hosting Plan bạn cần xem xét điều gì?

nghiavps hosting

Thành viên mới
8/6/21
31
0
6

Công ty cung cấp những dịch vụ Cloud Hosting plan nào?​

Có nhiều loại dịch vụ Cloud Hosting khác nhau như Cloud Server, Web Hosting, VPS Server, Datacenter,… Nếu bạn đã biết loại dịch vụ bạn muốn, bạn phải tìm kiếm nhà cung cấp có tiềm năng cung cấp dịch vụ để mua Cloud Hosting phù hợp nhất với công ty bạn. Tham khảo bài viết này để biết hết các lợi ích của Cloud Hosting rõ hơn.

 Dịch vụ Cloud Hosting
Hình 1: Dịch vụ Cloud Hosting
Bạn muốn chuyển sang dùng Cloud Hosting nhưng không chắc được loại dịch vụ phù hợp với bạn? . Nhà cung cấp dịch vụ Cloud Hosting như thế nào là chất lượng. Nhà cung cấp dịch vụ Cloud hosting tốt sẽ không những giải thích dịch vụ mà họ cung cấp mà còn xác định, tư vấn cho bạn dịch vụ nào đáp ứng tốt cho nhu cầu của doanh nghiệp bạn.

Mua Cloud Hosting được bảo mật như thế nào?​

Bảo mật là vấn đề quan trọng hàng đầu đối với hầu hết các doanh nghiệp. Bảo mật Cloud Hosting đòi hỏi phải luôn an toàn và tin cậy. Các biện pháp bảo mật cần tìm bao gồm mã hóa, chống vi-rút, tường lửa và xác thực người dùng đa yếu tố.

Dữ liệu sẽ được lưu trữ ở đâu?​

Vì Cloud Hosting liên quan đến việc lưu trữ dữ liệu ở ngoài địa điểm nên việc xác định vị trí của trung tâm lưu trữ dữ liệu cũng rất quan trọng. Vì vậy một nhà cung cấp dịch vụ đám mây đáng tin cậy phải có khả năng quản lý bảo mật ở cả 3 lớp: máy chủ, mạng và thiết lập vật lý. Bạn nên kiểm tra xem các tính năng bảo mật nâng cao. Như tính năng xác thực đa yếu tố, hệ thống phát hiện và ngăn chặn xâm nhập (IDS & IPS), mã hóa dữ liệu, kiểm soát truy cập. Tường lửa cấp cho doanh nghiệp có nằm trong quy trình bảo mật của nhà cung cấp Cloud Hosting không?

Lưu trữ trên Cloud Hosting
Hình 2: Lưu trữ trên Cloud Hosting

Truy cập vào đám mây như thế nào?​

Lợi ích của Cloud Hosting là tính linh hoạt và dễ truy cập dữ liệu của mình. Bạn nên hiểu cách mà bạn có thể truy cập dữ liệu của mình trên Cloud Hosting. Thêm nữa, bạn nên xem cách nó tích hợp vào môi trường làm việc hiện tại của bạn. Nếu công ty đã sẵn sàng phát triển, bạn cũng nên xem khả năng của nhà cung cấp để đáp ứng khả năng mở rộng của công ty.

Cấu trúc định giá của dịch vụ khi mua Cloud Hosting​

Giá cho dịch vụ Cloud Hosting rất khác nhau, vì vậy bạn cần hiểu cách thức và những khoản phí. Các dịch vụ sẽ được tính theo giờ, tháng hay năm. Ngoài ra cần tìm hiểu chính sách. Tìm hiểu thêm các ưu đãi dùng thử nếu như bạn không thích dịch vụ đó.

Xử lý việc tuân thủ quy định​

Một trong những lợi ích khi thuê nhà cung cấp dịch vụ Cloud Hosting là nhờ các chuyên gia bảo mật việc tuân thủ quy định cho bạn. Nhà cung cấp của bạn sẽ liên tục làm việc để cập nhật quy tắc và quy định mà có thể ảnh hưởng đến dữ liệu của bạn

Mua Cloud Hosting có dịch vụ hỗ trợ khách hàng thế nào?​

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng khi mua Cloud Hosting
Hình 3: Dịch vụ hỗ trợ khách hàng khi mua Cloud Hosting
Cloud Hosting không bao giờ ngừng hoạt động. Vì vậy nếu bạn mong đợi nhân viên của mình làm việc vào ngày cuối tuần hoặc ngày lễ thì nên chọn nhà cung cấp dịch vụ Cloud Hosting hỗ trợ 24h kể cả ngày lễ. Phương tiện cung cấp hỗ trợ cũng rất quan trọng, hỗ trợ ở điện thoại hay email?

Việc chọn nhà cung cấp Cloud hosting đáp ứng nhu cầu của bạn là một quyết định rất quan trọng. Nếu bạn đã sẵn sàng với tất cả thông tin theo ý của bạn. Bạn có thể liên hệ với IDC-Online ở đây. Đội ngũ kỹ thuật trình độ chuyên môn cao. Am hiểu hệ thống, có kinh nghiệm trong các dự án CNTT. Đảm bảo khách hàng được tư vấn giải pháp trước khi sử dụng.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
M Tư vấn Nên mua Cloud Hosting ở Việt Nam hay nước ngoài? Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
muabannhanh247 Cần mua Thu mua nhà xưởng cũ giá cao nhất Nhà bán - cho thuê 0
D Cần mua Thu mua máy lạnh hư tại Tân Phú tận nơi | 0932.932.329 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Kiều Linh Toyota Cần bán Toyota Rush - Mua Luôn Không Nói Nhiều. Xe Ô tô 0
thethaonamviet Vì sao nên mua máy chạy bộ Impulse PT500H Các dịch vụ khác 0
GoKeyLess Cần bán Địa chỉ mua Robot hút bụi tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín, giá rẻ ở đâu? Kho, Nhà xưởng 0
huandhbk1 Cần bán Hãy đến ngay với dự án The Emerald Golf View để nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn( Chính sách chiết khấu khi mua nhà và tặng full nội thất,....) Căn hộ chung cư 0
huandhbk1 Cần bán The Emerald Golf View - Đang có chính sách ưu đãi mua nhà chiết khấu và tặng nội thất cao cấp trong giai đoạn 07/2021 Căn hộ chung cư 0
huandhbk1 Cần bán Sở hữu ngay căn hộ chung cư cao cấp độc nhất khu Tây Sài Gòn chỉ với 700 Tr( Chiết khấu ngay 100 triệu cho khách hàng kí hơp đồng mua bán) Căn hộ chung cư 0
taphocsinh Mua tập vở học sinh giá sỉ, lẻ Tphcm Các dịch vụ khác 0
quynhphan Tư vấn Tư vấn có nên mua Fortuner máy dầu hay không - Xe máy dầu tốt ra sao? Xe Ô tô 0
A [Tư vấn mua] 4 chiếc webcam học trực tuyến giá rẻ tốt nhất Máy tính để bàn 0
tuanck2hn Cần bán Đất quốc lộ 17 giá siêu tốt mua ngay kẻo lỡ Bất động sản khác 0
P mua sơn phủ epoxy kcc ET5660-Green D40434 tại Miền Bắc 0918641645 huệ Các dịch vụ khác 0
mayvanphongat Tư vấn Thu mua t.hanh lý máy photo máy in cũ uy tín tại TP.HCM Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan