Mua điện thoại trả góp: Điều kiện áp dụng trả góp linh động

Doan Gam

Thành viên mới
20/3/17
137
1
18
chongsetthudo.com
VND
Mua điện thoại trả góp: Trong ấy, ngay cả những khoản tiêu dùng cũng với thể lựa chọn những biện pháp nguồn vốn để giúp mỗi người mang thể tận hưởng những sản phẩm, nhà cung cấp tiện ích 1 phương pháp hiệu quả nhất.

Chủ động tài chính - linh hoạt kỳ hạn - không ngừng đơn vị trả góp - tiện lợi đăng ký - Mua điện thoại trả góp

Trong phường hội tiên tiến, mang tất cả các chọn lọc về tài chính, mỗi cá nhân cần với những kế hoạch nguồn vốn bao gồm các khoản đầu cơ Điện thoại trả góp, tiết kiệm, tiêu dùng… Trong ấy, ngay cả những khoản dùng cũng với thể chọn lọc các biện pháp vốn đầu tư để giúp mỗi người mang thể hưởng thụ các sản phẩm, nhà sản xuất luôn tiện ích 1 phương pháp hiệu quả nhất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người mua, Vietcombank đã cho ra mắt nhà sản xuất Trả góp cởi mở qua thẻ nguồn hỗ trợ quốc tế Vietcombank nhằm tối ưu hoá việc thanh toán và đem đến đa dạng trải nghiệm mới cho người dùng - Mua điện thoại trả góp. Giờ đây người mua với thể thuận lợi chuyển đổi các thương lượng thanh toán bằng thẻ tín dụng thành đàm phán trả góp để giảm áp lực trả tiền mang số tiền to ngay trên ứng dụng VCB Digibank

Thay vì phải trả tiền ngay đa số số tiền chi tiêu bằng thẻ nguồn hỗ trợ, KH có thể tuyển lựa chuyển 1 số giao dịch thành những đàm phán trả góp mang các kỳ hạn 3, 6, 9, 12 tháng (áp dụng mang giao dịch từ 3 triệu Việt Nam Đồng và chưa lên sao kê) - Điện thoại trả góp. Việc chia nhỏ các kỳ trả tiền sẽ giúp khách hàng chủ động tính toán số tiền trả góp định kỳ phù hợp nhất có điều kiện tài chính của mình.

đặc biệt, người dùng chẳng phải chịu lãi suất đối mang giao chuyển dịch đổi trả góp trong suốt thời kì đăng ký trả góp mà chỉ phải chi trả duy nhất mức phí chuyển đổi sang hình thức trả góp - Mua điện thoại trả góp. Mức phí này được Vietcombank thông tin trên website và trên ứng dụng VCB Digibank và Vietcombank chỉ thu 01 lần độc nhất ưng chuẩn sao kê thẻ tín dụng của khách hàng sau khi giao dịch trả góp được đăng ký thành công.

Anh Nam, một người mua ở Bắc Ninh cho biết: “Tôi luôn tính toán những khoản ăn tiêu của mình để mang thể sử dụng thu nhập của mình hiệu quả nhất bánh xe đẩy . Tôi chủ động chọn lọc một số khoản để trả dần chứ ko thanh toán ngay bằng phương pháp tiêu dùng nhà cung cấp Trả góp linh hoạt bằng thẻ tín dụng của Vietcombank. Bằng bí quyết này, tôi đã đặt 1 dòng điện thoại mới ra mắt và mua tặng mẹ tôi một món quà nhân ngày nữ giới Việt Nam mà ko cần phải lo âu cân đối thu nhập của tháng đấy”.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của Dịch Covid-19, nền kinh tế phường hội cũng như thu nhập của phần lớn mọi người đều bị ảnh hưởng ko phải nhỏ - xe gom rác. Nhà cung cấp trả góp cũng giúp cho người dùng khắc phục các khó khăn tạm thời.

Theo san sớt của chị Giang, thị xã Cầu Giấy: “Đợt dịch vừa rồi khiến cho công việc kinh doanh của vợ chồng chị bị đình trệ và ảnh hưởng đến thu nhập của cả gia đình. Trong khi đó, với việc cho 2 con học trường chất lượng cao cũng là vấn đề suy nghĩ của cả 2 vợ chồng. Bên cạnh đó nhờ có nhà cung cấp Trả góp linh hoạt của Vietcombank, tôi với thể lặng tâm khi tới thời khắc đóng học phí cho năm học mới”

không những thế, điểm tốt của nhà sản xuất Trả góp Vietcombank là việc chuyển đổi trả góp rất thuận lợi, người mua sở hữu thể thực hành thuận lợi trên vận dụng VCB Digibank sau lúc chi tiêu thẻ thành công và theo dõi hoặc trả trước hạn những khoản trả góp đã thực hiện, đem đến cho người dùng tối đa hóa sự chủ động và trải nghiệm số trong việc tiêu dùng sản phẩm, nhà cung cấp của Vietcombank.

các bước đăng ký nhà sản xuất trả góp qua thẻ nguồn đầu tư quốc tế Vietcombank trên VCB Digibank:

- Bước 1: truy hỏi cập tính năng Trả góp linh hoạt tại cụm chức năng điều hành nhà sản xuất thẻ trên VCB Digibank

- Bước 2: Nhấn chọn chức năng Đăng ký trả góp

- Bước 3: thực hành lựa chọn số thẻ để hiển thị thương lượng đăng ký trả góp*.

- Bước 4: thực hành nhấn vào giao dịch của thẻ đã chọn để thực hiện đăng ký trả góp.

*Lưu ý : Chỉ hiển thị những giao dịch đủ điều kiện để đăng ký trả góp

với việc cập nhật thường xuyên những nhân thể ích sản phẩm, nhà sản xuất, ko ngừng mở rộng màng lưới đơn vị ưng ý thẻ, kênh trả tiền Mua điện thoại trả góp, Vietcombank luôn mong muốn chuyên dụng cho rẻ nhất những nhu cầu của người dùng trong hoạt động thanh toán, tạo tiện lợi cho hoạt động thanh toán của khách hàng nhằm góp phần đẩy mạnh thanh toán ko sử dụng tiền mặt./.

PV/VOV.VN
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
kimanhmobiles Tư vấn Kim Anh Mobile - Trung tâm mua bán, sửa chữa điện thoại uy tín Đà Nẵng Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
kimanhmobiles Tư vấn Kim Anh Mobiles - Trung tâm mua bán, sửa chữa điện thoại uy tín Đà Nẵng Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
kimanhmobiles Tư vấn Kim Anh Mobile - Cửa hàng chuyên mua bán, sửa chữa điện thoại uy tín nhất Đà Thành Android 0
D Mua điện thoại trả góp: Mua iPhone 13 Pro hay iPhone 13 Pro Max Mobile 0
D Mua trả góp điện thoại: Shopdunk hỗ trợ người mua đến 1,5 triệu đồng khi mua điện thoại Mobile 0
D Trả góp điện thoại: Có nên mua iPhone 13 Pro Max qua hình thức trả góp tín dụng Iphone 1
V Tư vấn Nên mua điện thoại iPhone nào tốt nhất trong năm 2021? Iphone 0
Timdaily202 Tư vấn Hướng dẫn cách mua điện thoại chính hãng tại Đại Đoàn Gia Mobile Mobile 0
Kênh Rì Viu Tư vấn Top 25 cửa hàng điện thoại uy tín TPHCM – Mua iPhone chính hãng 2021 Iphone 1
Vinalnk Tư vấn Nên chọn mua điện thoại nào năm 2021 Mobile 0
Timdaily202 Tư vấn Mua buôn điện thoại Oppo A74 ở đâu? Mobile 0
NhatHuy Điện thoại dưới 2 triệu có cấu hình ngon bổ rẻ đáng mua nhất 2021 Mobile 0
Q Cần bán Địa chỉ mua bán điện thoại BlackBerry uy tín giá rẻ Mobile 0
thumuadonghocomvn Thu mua điện thoại Iphone cũ với giá cao nhất thị trường Iphone 0
Timdaily202 Tư vấn Chọn mua điện thoại Oppo nào trong năm 2021? Mobile 0