Tư vấn Mua giày trượt patin nên chọn loại size vừa chân

patinbonbon

Thành viên mới
17/1/14
33
0
6
Hà Nội
xpatin.com

Chọn kích thước của giày trượt phù hợp với bàn chân của bạn


Vấn đề về kích thước của giày trượt patin thường là điều bạn không chú ý, nhiều người chỉ chọn những đôi lớn hơn một chút để mặc. Bạn có ý tưởng sai lầm rằng khi tham gia môn thể thao trượt patin cần phải thoải mái, vì vậy hãy chọn những cặp rộng một chút. Tuy nhiên, sự thoải mái mà bạn mong muốn là thoải mái và vừa vặn khi tập thể dục cho đôi chân, sợ bị trượt giày hoặc giày quá chật làm đau chân.

Hãy nhớ rằng đôi giày quá rộng khi bạn di chuyển rất dễ bị vấp ngã và trượt ra ngoài không an toàn khi trượt. Khi thử giày, điều quan trọng là phải chú ý đến chiều dài bàn chân nếu ngón chân của bạn chạm vào mũi giày và cảm thấy chỉ hoặc một chút có thể nhấp vì 1-2 ngày sau khi sử dụng giày có thể co giãn.
Để chọn giày có kích cỡ tốt nhất bạn nên đi mua vào cuối ngày vì bây giờ bàn chân của bạn đã được mở rộng hoàn toàn. Đối với những người có mu bàn chân dính ra, tốt hơn là chọn một đôi rộng hơn 1 cỡ sẽ tốt hơn thoải mái mà không sợ mất cân bằng chân hoặc khó chịu do quá chật.
Thông thường bàn chân con người lệch từ bên này sang bên kia đến nhỏ bất thường, nếu lỗi này quá lớn, vui lòng chọn giày phù hợp với bàn chân lớn hơn để đảm bảo không bị bó chặt khi mang.

Trượt patin tương đương với chạy

Tham gia trượt patin ngày càng trở nên phổ biến vì nó hiệu quả như chạy hoặc đạp xe, nhưng trò chơi này hấp dẫn và thú vị hơn nhiều. Chạy trong khi patin sẽ giúp bạn có một hệ thống tim mạch khỏe mạnh, không chỉ vậy nó còn giúp chúng ta hoạt động và tăng cường sự thích nghi với cảm xúc. Trẻ em tham gia trượt patin với các mẫu giày trượt patin cho bé giúp trẻ năng động và hoạt bát hơn.

Nhiều người tham gia trượt patin trong thời gian dài nói rằng trượt patin thú vị và có lợi hơn so với chạy hoặc tập thể dục trong phòng tập thể dục. Khi cơ thể di chuyển theo từng bước, bạn sẽ cảm thấy mềm mại, tự nhiên và chắc chắn rằng bạn phải mềm mại để có thể theo từng vòng quay của bánh xe và tránh bị ngã. Điều này làm cho cơ bắp khép lại, mông được đào tạo mà nhiều môn thể thao khác không có.
Với việc xem xét lựa chọn kích cỡ giày cũng như những lợi ích mà nó mang lại, một đôi giày trượt patin tốt và tham gia vào môn thể thao này là điều cần thiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

XPATIN – Chuyển động đầy sức sống
Trụ sở chính: Số 3B, ngõ 282 đường Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0983 303 007
Website: xpatin.com