Mua Hàng Mỹ Ship Về Việt Nam Với Chi Phí Thấp Nhất – Xoá Bỏ Mọi Rào Cản Khó Khăn Khi Mua Đồ Mỹ

minhkhue2111

Thành viên mới
26/7/21
89
0
6
VND
Có rất nhiều cách khác nhau để bạn có thể mua hàng Mỹ ship về Việt Nam trong thời buổi hiện nay như: tìm kiếm cửa hàng bán tại Việt Nam, sang trực tiếp Mỹ mua hàng, order qua website Mỹ hay nhờ người thân, bạn bè,… Tuy nhiên, mỗi cách thức đều tồn tại những ưu nhược điểm riêng và không phải ai cũng có thể áp dụng.

Những rào cản và khó khắn khi sử dụng cách thức mua hàng Mỹ ship về Việt Nam như sau:​

Mua hàng Mỹ tại cửa hàng ở Việt Nam​

Thay vì nghĩ đến mua hàng Mỹ ship về Việt Nam thì nhiều người nghĩ ngay đến việc tìm kiếm sản phẩm ở các cửa hàng kinh doanh trong nước. Tuy nhiên, đây không phải là cách tối ưu nhất bởi có nhiều hạn chế như:

Sản phẩm sẽ bị giới hạn theo từng cửa hàng, vì vậy đôi khi bạn sẽ không thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình.

Các cửa hàng kinh doanh mọc lên hàng loạt nhưng không phải địa chỉ nào cũng bán đồ Mỹ chính hiệu. Nếu bạn không có kinh nghiệm nhiều về hàng Mỹ sẽ rất dễ bị lừa, mua phải đồ nhái, kém chất lượng.

Giá bán tại các cửa hàng kinh doanh trong nước cao hơn nhiều so với chi phí gốc vì phải thanh toán thêm nhiều khoản phí phát sinh.

Với người muốn kinh doanh thì lấy hàng tại các shop ở Việt Nam sẽ không mang lại nhiều lợi nhuận cao. Việc lấy hàng vào tốn kém nhiều bắt buộc bạn phải bán với giá cao hơn để có lời. Điều này sẽ hạn chế hơn về đối tượng khách hàng.

Các cửa hàng, siêu thị kinh doanh hàng Mỹ tại Việt Nam thường cung cấp sản phẩm với mức giá chênh lệch cao

Sang trực tiếp Mỹ để mua hàng​

Đi Mỹ mua hàng Mỹ? Tất nhiên đây là cách thức mà nhiều người sẽ nghĩ đến. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để thực hiện.

Không phải ai cũng đủ điều kiện sang tận nước Mỹ chỉ để thỏa mãn mục đích mua một chiếc túi hay một đôi giày,… Thậm chí với người kinh doanh số lượng lớn thì một chuyến đi sang tận nước Mỹ phồn hoa cũng khiến họ phải đắn đo rất nhiều.

Các thủ tục, giấy tờ để sang Mỹ cần phải có sự chuẩn bị đầy đủ và khá rườm rà.

Bạn có thể dễ dàng bị lừa nếu lần đầu sang Mỹ

Trực tiếp sang Mỹ chỉ để mua sắm, nhập hàng là rất tốn kém

Mua hàng Mỹ online​

Với sự phát triển của cách mạng công nghiệp 4.0, chắc hẳn người dùng đã quá quen với việc mua sắm online. Và một quốc gia đi đầu thế giới như Mỹ thì không thể nào thiếu hình thức này. Tuy nhiên, không dễ dàng mà bạn có thể mua được các sản phẩm từ các trang thông tin điện tử của Mỹ. Để mua hàng Mỹ ship về Việt Nam đến tay mình, bạn phải đảm bảo những yêu cầu cơ bản như sau:

Sau khi truy cập và đăng ký trên các địa chỉ bán hàng online của Mỹ, bạn cần tiến hành xác nhận thông tin cá nhân và chứng thực tài khoản thì mới có thể khai thác hết tính năng của trang.

Giao diện sử dụng chủ yếu của các trang bán hàng Mỹ hầu như 100% là tiếng Anh. Bạn có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ dịch nhưng nội dung đôi khi không hoàn toàn chính xác. Nếu bạn là người sử dụng được loại ngôn ngữ này sẽ có nhiều lợi thế hơn.

Để thanh toán được tiền hàng thì bạn cần ít nhất một trong các loại thẻ như thẻ ngân hàng nội địa Mỹ, visa quốc tế, mastercard,….

Bạn cần có một địa chỉ đảm nhận việc nhận hàng thay rồi gửi về nước vì các cửa hàng Mỹ không hỗ trợ ship hàng về Việt Nam. Nếu có người quen hay bạn bè thì đây sẽ là một cách thuận lợi và tiết kiệm chi phí. Họ có thể thanh toán và trả phí giúp bạn rồi bạn trả tiền lại sau bằng nhiều cách đơn giản hơn. Tuy nhiên, người bạn nhờ cần phải có độ tin cậy nhất định để đảm bảo không xảy ra vấn đề lừa đảo nào.

Hoặc nếu bạn có không có ai quen nhận hàng thì sử dụng dịch vụ mua hàng Mỹ ship về Việt Nam. Để có thể vận chuyển được sản phẩm từ Mỹ về nước, bạn cần phải chi trả và làm thủ tục về các loại thuế như thuế sân bay, VAT, nhập khẩu,… Hơn nữa, thời gian để có thể nhận được hàng tại Việt Nam sẽ vô cùng lâu. Nếu hàng có vấn đề thì dường như bạn không thể nào đổi, trả hay yêu cầu bồi thường được như với shop tại Việt Nam.
e025485e4694b6caef85.jpg
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
N Mua hộ hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín nhất năm 2021 Các dịch vụ khác 0
88govn Mua hộ hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín nhất 2021 Các dịch vụ khác 0
minhkhue2111 Bảng Giá Dịch Vụ Mua Hộ Hàng Mỹ Các dịch vụ khác 0
minhkhue2111 Cách Mua Hàng Bên Mỹ Dễ Dàng Trong Tích TắC Các dịch vụ khác 0
minhkhue2111 Trang Web Mua Hàng Mỹ Dành Cho Các Tín Đồ Nghiện Mua Sắm Các dịch vụ khác 0
minhkhue2111 Mua Hàng Mỹ Ship Về Việt Nam Với Chi Phí Thấp Nhất Các dịch vụ khác 0
minhkhue2111 Mua Hộ Hàng Mỹ Bùng Nổ Nhiều Ưu Đãi Các dịch vụ khác 0
minhkhue2111 Cách Mua Hàng Mỹ Online Với Mức Giá Siêu "HỜI" Các dịch vụ khác 0
minhkhue2111 Dịch Vụ Chuyên Mua Hộ Hàng Mỹ Chất Lượng Giá Tốt Các dịch vụ khác 0
minhkhue2111 Chuyên Mua Hộ Hàng Mỹ Xuất Xứ Rõ Ràng, Giá Cả Phải Chăng Các dịch vụ khác 0
minhkhue2111 Cách Mua Hàng Xách Tay Từ Mỹ Chuẩn Hàng Thật Giá Thật Các dịch vụ khác 0
minhkhue2111 Kinh Nghiệm Giúp Bạn Chọn Được Cách Mua Hàng Xách Tay Từ Mỹ Đảm Bảo Uy Các dịch vụ khác 0
88govn Mua hộ hàng Mỹ về Việt Nam uy tín nhất 2021 Các dịch vụ khác 0
minhkhue2111 Kinh Nghiệm Giúp Bạn Chọn Được Cách Mua Hàng Xách Tay Từ Mỹ Đảm Bảo Uy Tín Các dịch vụ khác 0
minhkhue2111 Đơn Vị Chuyên Mua Hộ Hàng Mỹ Đảm Bảo Uy Tín Trên Toàn Quốc Các dịch vụ khác 0