Tư vấn Mua hóa chất chlorine khử trùng nước hồ bơi hiệu quả

khanhvy7794

Thành viên mới
29/8/18
14
0
1
VND
Nếu bạn sở hữu một bể bơi, bạn có thể biết tầm quan trọng của việc duy trì độ pH trong khoảng từ 7.2 đến 7.8 là tiêu chuẩn. Giá trị pH là thước đo độ axit/ độ kiềm của nước và khi quá cao, khi thêm hóa chất chlorine vào nước sẽ không đảm bảo được hiệu quả khử trùng tốt. Nếu bạn cần hạ thấp độ pH của hồ bơi, bạn làm như vậy bằng cách thêm một loại axit như xút vảy. Trường hợp nước hồ bơi có độ pH thấp cần điều chỉnh tăng pH bằng cách thêm soda vào nước. Vậy cách sử dụng hóa chất này như nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Hóa chất chlorine thường xuyên được thêm vào nước để khử trùng và ngăn ngừa sự phát triển của rêu tảo. Tuy nhiên, nó lại đem đến việc giảm pH trong nước hồ bơi. Hóa chất soda (sodium bicarbonate) có tính kiềm tự nhiên và thêm nó vào nước làm tăng độ pH và độ kiềm.

>> Vậy hóa chất soda Na2CO3 là gì và hiệu quả sử dụng như thế nào?

Cách sử dụng Soda để làm tăng pH cho bể bơi

Khi bạn kiểm tra độ pH của hồ bơi, cũng kiểm tra độ kiềm tổng. Nếu độ pH thấp, độ kiềm có thể cũng sẽ thấp, và lượng bạn cần tăng lên sẽ giúp xác định lượng baking soda cần thêm. Nếu bạn mua soda tại các công ty cung cấp hồ bơi, cần tham khảo kỹ các hướng dẫn sử dụng hóa chất để đảm bảo cung cấp đầy đủ liều lượng các chất cho hồ bơi.

[IMG]


Bước 1


Kiểm tra độ pH của nước và tổng độ kiềm bằng que thử hoặc bộ dụng cụ kiểm tra bể bơi. Thêm baking soda nếu độ pH dưới 7.2 và tổng độ kiềm dưới 80 ppm. Nếu độ pH thấp nhưng độ kiềm nằm trong phạm vi thích hợp, sử dụng tro soda để tăng độ pH.

Bước 2

Thực hiện theo các hướng dẫn của nhà cung cấp, phù hợp với nồng độ các chất trong nước. Khuyến cáo với các hóa chất dạng bột, nên được pha loãng với nước trước khi rải xuống hồ bơi, như vậy sẽ đem lại hiệu quả và mức độ hòa tan của hóa chất là tốt nhất.

Bước 3

Lưu thông nước trong một giờ hoặc lâu hơn để phân tán sản phẩm, sau đó tắt máy bơm và để hồ bơi trong khoảng sáu giờ. Thử lại nước và thêm nhiều baking soda khi cần cho đến khi độ kiềm và pH nằm trong phạm vi chấp nhận được.

Hãy đảm bảo các hóa chất được thêm vào với liều lượng phù hợp để đảm bảo chất lượng nước và hiệu quả xử lý là tốt nhất. Để được tư vấn thêm, mời quý khách hàng liên hệ tới số hotline của Kidopool: miền Bắc (0987.090.656) và miền Nam (0986.365.003).
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H Cần bán Mua Máy bơm hóa chất UVP giá rẻ ở đâu? Máy bơm Vimex Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Duyên Minh Phú Vina Cần bán Chai nhựa 1L HDPE, Chai nhựa hóa chất, Chai nhựa chất lượng giá rẻ HCM, Mua chai nhựa giá rẻ. Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Bơm hóa chất Nikkiso là gì? Mua ở đâu? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 1
H Cần bán Cách chọn mua bơm hóa chất bơm axit Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cách chọn mua bơm định lượng hóa chất phù hợp, bạn có biết Máy Móc Công Nghiệp 0
T Cần bán Cách chọn mua bơm định lượng hóa chất phù hợp, bạn có biết Máy Móc Công Nghiệp 0
Xulynguonnuoc Chlorine là gì? Hóa chất Chlorine lọc nước hồ bơi mua ở đâu Các dịch vụ khác 0
M Cần bán Mua phớt máy bơm chịu hóa chất ở đâu tại Hà Nội? Máy Móc Công Nghiệp 0
Hóa Chất Vũ Hoàng Mua bán hóa chất PAC giá tốt uy tín miền Bắc- Hóa chất xử lý nước Các dịch vụ khác 2
H Cần bán Máy bơm hóa chất là gì? Lưu ý khi mua máy bơm hóa chất Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Nguyễn Hải Yến83 mua keo cấy thép Hilti HIT RE 500 V3 ở đâu, hóa chất neo cấy thép cường độ Hilti HIT RE 500 V3 Các dịch vụ khác 0
bong14198 Mua kem chống lão hóa chất lượng tại Hà Nội Các dịch vụ khác 0
N Mua máy bơm hóa chất có điều gì cần lưu ý Máy Móc Công Nghiệp 0
minhthu012 Cần bán Mua hóa chất công nghiệp số lượng lớn là nhu cầu cần thiết của các doanh nghiệp Phụ Kiện Sinh Vật Cảnh 0
T Tư vấn Tư vấn cách chọn mua hóa chất tẩy rửa thiết bị công nghiệp Các dịch vụ khác 0