Mua iPad Air 5 tại Cửa hàng Apple chính hãng Shopdunk.com

Doan Gam

Thành viên mới
20/3/17
350
1
18
chongsetthudo.com
VND
Bước vào cuối tuần, đa số những giảm giá thấp nhất ngày nay đều được nhắc đến bởi các mẫu di động iPad Air 5 có mức khuyến mãi 99 USD . Đó là cùng sở hữu những kiểu Apple Watch SE 44mm có giá 209 USD và vỏ da Twelve South BookBook V2 của Apple từ 63 USD . Hãy tăng tốc cho đông đảo các điều đó và hơn thế nữa trong Giờ nghỉ trưa mới nhất của 9to5Toys.
>> Mua iPad Air 5 tại Cửa hàng Apple chính hãng Shopdunk.com
Những dòng di động iPad Air 5 giảm xuống mức thấp mới từ $ 650
Amazon hiện đang giảm giá các chiếc iPad Air 5 Wi-Fi + Cellular mới nhất của Apple trong khoảng $ 650 cho dung lượng 64GB - iPad Air 5. Bình thường lấy $ 749, giảm giá hôm nay phân phối mức ưu đãi thấp nhất mọi thời đại mới là $ 99 khi mà chỉ đánh dấu lần khuyến mãi thứ hai cho đến nay. Dung lượng 256GB cũng được giảm giá 99 đô la Mỹ và hiện mang giá 799,99 đô la Mỹ . Và giả dụ bạn muốn bỏ qua kết nối di động, các cái Wi-Fi với giá từ khi $ 559 .
IPad Air 5 mới của Apple xuất hiện với cùng một kiến trúc giống máy tính để bàn như những máy khác của nó nhờ chip M1 được hỗ trợ bởi Neural Engine. Máy ảnh trước 12MP Ultra Wide của nó với hỗ trợ Center Stage và màn hình 10,9 inch mang True Tone, hỗ trợ màu rộng P3 và một lớp phủ chống phản xạ. Các mặt hàng chủ lực từ lần trước như Touch ID trong nút nguồn và tích hợp Apple Pencil cũng được tích hợp iPad Air 5 . Tìm hiểu thêm về iPad Air 5 trong khuôn khổ phủ sóng của chúng tôi tại 9to5Mac .
Apple Watch SE 44mm sở hữu giá cả rẻ lúc ở mức 209 đô la Mỹ
Amazon hiện đang sản xuất Apple Watch SE GPS 44mm mang giá 209 đô la . Mang phong cách hoàn thiện bằng nhôm mang dây đeo thể thao Abyss Blue, khuyến mãi bữa nay giảm 100 đô la so với giá thường ngày là 309 USD và mang đến mức phải chăng nhất mọi thời đại. Đây cũng là $ 20 theo nhắc trước đây của chúng tôi.
Ngay cả mang giá thành rẻ hơn đó, Apple Watch SE sản xuất rộng rãi tính năng như vậy như dòng flagship Series 7. Cố nhiên bạn vẫn sẽ sắm thấy 1 loạt các tính năng theo dõi thể dục như theo dõi bài tập và theo dõi nhịp tim, được hỗ trợ bởi bơi - ngoài mặt chống va đập và màn hình Retina OLED. Mặc dù vậy, 1 thiếu sót đáng chú ý là thiếu cảm biến máu / oxy.
12 bìa da BookBook V2 South dành cho MacBook và iPad đang được ưu đãi
Amazon hiện đang sản xuất Twelve South BookBook V2 cho MacBook sở hữu giá 63 USD . Bình thường lấy 90 đô la iPad Air 5, đây là mức khuyến mại 30% đánh dấu mức thấp nhất mọi thời đại mới tại Amazon. Để so sánh, nói trước đây của chúng tôi là 20%. Tương xứng có phần nhiều các MacBook 13 inch mới nhất, bao gồm cả M2 MacBook Pro mới ra mắt và các đối tác M1 thế hệ trước, bìa BookBook V2 của Twelve South bao bọc thiết bị của bạn trong 1 lớp da thật. Mang bắt mắt như một cuốn sách cổ điển, hộp chứa sở hữu mẫu mã khóa kéo cũng như các túi bên trong để đựng bộ sạc và các phụ kiện nhỏ khác. Nó cũng sẽ phát triển 1 lớp gỉ khỏe mạnh theo thời kì.
trọng tâm sạc Trạm cơ sở vật chất từ tính của Nomad giảm xuống còn 84 đô la Mỹ
Nomad hiện đang sản xuất cho người đọc 9to5 1 thời cơ độc quyền để tiết kiệm trên một trong những trạm sạc gần gũi sở hữu Apple mới nhất của mình . Sau lúc được làm cho mới vào mùa đông năm ngoái với sự hỗ trợ của MagSafe, trung tâm Trạm cơ sở Nomad mới đang giảm xuống mức giá tốt nhất trong năm sở hữu mã của chúng tôi. Ngay hiện giờ chỉ cần khoảng dừng, phụ kiện này sẽ giảm xuống còn 84 USD . Thường được bán mang giá 120 USD, ưu đãi bữa nay đang đánh dấu giá thành tốt nhất trong năm với mức khuyến mãi 30%.
Được nâng cấp mang nam châm tích hợp, trung tâm Trạm cơ sở vật chất được làm mới của Nomad cung cấp 1 ngôi nhà trên tủ đầu giường hoặc bàn khiến cho việc của bạn cho tất cả bộ Apple của bạn. Nó có thể tiếp nhiên liệu cho một cặp trang bị không dây có tốc độ lên tới 10W, cũng như 1 cặp phụ kiện mang dây. Thể thao trên bề mặt da với đệm, Nomad Base Station Hub hiện tích hợp 1 số nam châm tích hợp để giúp căn chỉnh những thiết bị của bạn trên đế sạc Qi. Ấy là ít tính năng sạc MagSafe thường nhật của bạn và rộng rãi hơn một chỉ dẫn để giúp iPhone của bạn mua đúng vị trí trên người bạn đồng hành đầu giường đẳng cấp. Đi sâu vào bài Phân tích thực tiễn của chúng tôi để xem xét kỹ hơn.
Chuột nâng cao MX Master 3 nổi tiếng của Logitech dành cho Mac đạt $ 87
Amazon hiện cung ứng Chuột không dây nâng cao Logitech MX Master 3 thế hệ trước cho Mac với giá 87 đô la Mỹ . Giảm so có giá tiền 100 đô la Mỹ thường ngày, bằng tầm giá mà đối tác mới hơn của nó bán, ưu đãi hôm nay tiết kiệm được 13 USD và đánh dấu tầm giá tốt nhất trong năm.
dù rằng ko phải là phiên bản 3S mới sở hữu công tắc im lặng, nhưng Logitech MX Master 3 Advanced được kiểu dáng dành cho máy Mac và kết nối với máy của bạn qua Bluetooth để mang lại thời lượng pin 70 giờ. Bên cạnh tính năng sạc USB-C, thiết bị này còn thích hợp sở hữu sự nhiều của loại sản phẩm MX Master có khả năng cuộn MagSpeed “cực nhanh”, những tùy chỉnh dành riêng cho ứng dụng, điều khiển Flow trên rộng rãi máy tính và hơn thế nữa. Đi sâu vào bài Tìm hiểu thực tại của chúng tôi để xem xét kỹ hơn.
giao dịch sắm bán thấp nhất
9to5Mac cũng theo dõi phần lớn những đàm phán sắm bán tốt nhất trên iPhone, iPad, MacBook, Apple Watch và hơn thế nữa hàng tháng. Hãy nhớ xem các đàm phán mua bán tốt nhất của tháng này khi bạn quyết định đã tới khi nâng cần phải có bị của mình. Hoặc chỉ cần gặp trực tiếp đối tác thương nghiệp của chúng tôi nếu như bạn muốn tái chế, kinh doanh hoặc bán những vật dụng đã qua sử dụng của mình để lấy tiền mặt và tương trợ 9to5Mac trong suốt chặng đường!