Mua iPhone 13 tại Cửa hàng Apple chính hãng Shopdunk.com

Doan Gam

Thành viên mới
20/3/17
368
1
18
chongsetthudo.com
VND
Cỗi nguồn iPhone 11, iPhone 12, iPhone 13 ưu đãi mạnh được nhà bán sỉ đưa ra là do Apple chạy chương trình kích cầu công đoạn cuối chu kỳ sản phẩm để thúc đẩy tìm tìm. Tuy nhiên là để dọn các con phố chào đón sản phẩm mới.
Trong tháng 8 gần đây, hãng táo khuyết Apple ban bố sẽ ra mắt những loại iPhone 13, iPhone 14 vào ngày 8-9 tới và mở bán chính thức vào giữa tháng 9. Tức thì những nhà bán sỉ hàng kỹ thuật trong nước như FPT cửa hàng, Di Động Việt, CellphoneS… đã đua nhau giảm giá sâu những đời trước đó.
>> Mua iPhone 13 tại Cửa hàng Apple chính hãng Shopdunk.com
Theo đó, tại FPT cửa hàng đang chạy chương trình kích cầu rất mạnh mang mẫu sản phẩm đang bán iPhone 11 chỉ còn trong khoảng dưới 11,5 triệu đồng hay iPhone 13 Series chỉ còn từ 18,5 triệu đồng.
nguyên nhân ưu đãi mạnh được nhà bán sỉ đưa ra là do Apple chạy chương trình kích cầu thời kỳ cuối chu kỳ sản phẩm để thúc đẩy sắm tậu. Không những thế là để dọn tuyến phố chào đón sản phẩm mới thay thế được dự đoán có phổ biến cải tiến, đổi mới.
Tại Shopdunk.com, giá iPhone 13 series hiện chỉ còn từ 16,99 triệu đồng.
Đại diện nhà bán buôn này cho biết giá của iPhone 13 series đang có mức thấp kỷ lục. Cụ thể, iPhone 13 chỉ còn từ 18,99 triệu đồng, iPhone 13 Pro còn trong khoảng 24,99 triệu đồng, iPhone 13 Pro Max hiện mang giá trong khoảng 26,99 triệu đồng và iPhone 13 mini phải chăng nhất, 16,99 triệu đồng. Bây giờ giá bán iPhone 13 series tại hệ thống Di Động Việt đã giảm sắp 10 triệu đồng so với giá niêm yết.
thông tin trong khoảng các nhà bán lẻ cũng cho biết lượng iPhone 11, iPhone 12, iPhone 13 còn hơi phổ thông nên chi phí sẽ còn giảm tiếp chỉ mất khoảng tới.
Trong tuần qua, những nhà bán sỉ cũng đã mở bán phổ biến mẫu điện thoại mới của những hãng Samsung, Oppo, mang nhiều tiết mục ưu đãi hấp dẫn. Chẳng hạn FPT cửa hàng đã mở bán Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 sở hữu quà tặng giá trị đến 7,5 triệu đồng, gói bảo hành mở mang Samsung Care+ giảm thêm tới 1 triệu đồng khi thanh toán qua VNPAY-QR. Oppo mở bán loại điện thoại Reno8 Series, khách sắm có cơ hội nhận phiếu tậu hàng trị giá một triệu đồng.