Mua iPhone 13 tại Cửa hàng Apple chính hãng Shopdunk.com

Doan Gam

Thành viên mới
20/3/17
368
1
18
chongsetthudo.com
VND
Về việc iPhone 11, iPhone 12, iPhone 13 khuyến mãi mạnh được nhà bán sỉ đưa ra là do Apple chạy chương trình kích cầu thời kỳ cuối chu kỳ sản phẩm để thúc đẩy sắm mua. Ngoài ra là để dọn con đường chào đón sản phẩm mới.
Trong tháng 8 vừa qua, hãng táo khuyết Apple ban bố sẽ ra mắt các loại iPhone 13, iPhone 14 vào ngày 8-9 đến và mở bán chính thức vào giữa tháng 9. Ngay tức thì các nhà bán sỉ hàng khoa học trong nước như FPT cửa hàng, Di Động Việt, CellphoneS… đã đua nhau khuyến mại sâu các đời trước ấy.
>> Mua iPhone 13 tại Cửa hàng Apple chính hãng Shopdunk.com
Theo ấy, tại FPT shop đang chạy chương trình kích cầu rất mạnh sở hữu cái sản phẩm đang bán iPhone 11 chỉ còn từ dưới 11,5 triệu đồng hay iPhone 13 Series chỉ còn trong khoảng 18,5 triệu đồng.
căn do khuyến mại mạnh được nhà bán sỉ đưa ra là do Apple chạy chương trình kích cầu thời kỳ cuối chu kỳ sản phẩm để thúc đẩy tìm tìm. Bên cạnh đó là để dọn các con phố chào đón sản phẩm mới thay thế được dự báo sở hữu phổ thông cải tiến, đổi mới.
Tại Shopdunk.com, giá iPhone 13 series hiện chỉ còn từ 16,99 triệu đồng.
Đại diện nhà bán buôn này cho biết giá của iPhone 13 series đang mang mức thấp kỷ lục. Cụ thể, iPhone 13 chỉ còn trong khoảng 18,99 triệu đồng, iPhone 13 Pro còn trong khoảng 24,99 triệu đồng, iPhone 13 Pro Max hiện có giá trong khoảng 26,99 triệu đồng và iPhone 13 mini rẻ nhất, 16,99 triệu đồng. Ngày nay giá bán iPhone 13 series tại hệ thống Di Động Việt đã giảm sắp 10 triệu đồng so sở hữu giá niêm yết.
thông báo trong khoảng các nhà bán sỉ cũng cho biết lượng iPhone 11, iPhone 12, iPhone 13 còn tương đối đa dạng nên giá tiền sẽ còn giảm tiếp chỉ cần khoảng tới.
Trong tuần qua, các nhà bán sỉ cũng đã mở bán phổ quát loại điện thoại mới của những hãng Samsung, Oppo, với nhiều nội dung khuyến mãi hấp dẫn. Chả hạn FPT cửa hàng đã mở bán Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 có quà tặng trị giá đến 7,5 triệu đồng, gói bảo hành mở mang Samsung Care+ giảm thêm tới 1 triệu đồng lúc trả tiền qua VNPAY-QR. Oppo mở bán mẫu điện thoại Reno8 Series, khách tìm có cơ hội nhận phiếu sắm hàng giá trị một triệu đồng.