Tư vấn Mua MacBook Pro M1 13 inch (Xám - 256GB) Ở đâu chính hãng tại Ninh Bình

Doan Gam

Thành viên mới
20/3/17
368
1
18
chongsetthudo.com
VND
ShopDunk – Chuỗi siêu thị Apple lớn nhất Việt Nam hiện đang cung cấp cho khách hàng sản phẩm MacBook Air trong thời gian sớm nhất khi được nhà sản xuất ra mắt cùng với việc bán mức giá vô cùng hấp dẫn, chế độ hậu mãi vô cùng tốt. ≫> mua MacBook Pro M1 13 inch (Xám - 256GB) tại ShopDunk.com để được giá tốt.
I. Đặc điểm đặc sắc của MacBook Pro M1 13 inch (Xám - 256GB)

macbook pro 13 inch


Hiệu suất nhanh gấp 2,8 lần so có thế hệ trước
Apple cho biết hiệu suất trên MacBook Pro M1 13 inch (Xám - 256GB) mới nhanh gấp 2,8 lần, có đồ họa mau lẹ hơn 5 lần so sở hữu thế hệ trước. Chip M1 cũng đem lại Neural Engine cho máy tính học máy tốc độ cao.
Apple cũng bổ sung microphone ‘chất lượng phòng thu’ vào MacBook Pro 13 inch và nâng cấp webcam phê chuẩn các cải tiến đối có bộ xử lý tín hiệu hình ảnh. Máy mới cũng sở hữu hai cổng USB-C tương trợ USB 4 và Thunderbolt 4, cho phép máy tính chạy màn hình 6K Pro Display XDR ở độ phân giải số đông.

thông số macbook pro 13 inch


Apple cho biết hiệu suất trên MacBook Pro M1 13 inch (Xám - 256GB) mới nhanh gấp hai,8 lần
Thời lượng pin của MacBook Pro M1 13 inch (Xám - 256GB) mới cũng nâng cao vọt, lên tới 17 giờ phê duyệt web và 20 giờ phát lại video. Apple cho biết Thống kê đó dài hơn 10 giờ so mang thế hệ trước đây và thời lượng pin dài nhất từng được phân phối trên máy Mac. Các tùy chọn cấu hình là RAM 8GB hoặc 16GB, cùng có những tùy chọn SSD 256GB, 512GB, 1TB và 2TB.
Sản phẩm dành cho các chuyên gia thông minh
Apple đã chuẩn bị cho điều này bắt đầu từ lần đầu tiên ban bố rằng họ sẽ chuyển sang dùng chip của riêng mình, với việc đơn vị đã giới thiệu những ứng dụng như Microsoft Office, Adobe Photoshop và Lightroom chạy trên chip Apple vào tháng 6.
mặc dù rõ ràng sẽ mất 1 thời kì để tung ra các điều đó: Lightroom sẽ ko sở hữu sẵn trên silicon Apple cho đến tháng sau và các áp dụng quan trọng khác, như Photoshop, sẽ không ra mắt cho đến năm 2021. Và dĩ nhiên Final Cut Pro hoặc Logic cũng đã được chuyển hoàn toàn để hoạt động trên các máy Mac silicon của Apple.

macbook-pro-13-inch-chip-m1-2


mặc dù vậy, MacBook Pro silicon mới của Apple sẽ không chỉ chạy những ứng dụng chuyên nghiệp đó mà còn cung cấp khả năng tương thích mang thư viện khổng lồ các ứng dụng iOS và iPad hiện có.
Camera và Micro trên MacBook Pro 13
Chất lượng cuộc gọi FaceTime HD của MacBook Pro 13 được nâng cấp nhờ bộ xử lý tín hiệu hình ảnh mới trên Apple M1. Chất lượng hình ảnh được cải thiện phải chăng hơn, đặc trưng là việc tái tạo chi tiết ở vùng tối và vùng sáng.

macbook-pro-13-inch-chip-m1-3

Bạn có thể gọi FaceTime sắc nét trong điều kiện ánh sáng yếu. Ngoài ra mang 3 micro, chất lượng âm thanh sẽ rất rõ ràng, như vậy như micro giỏi trong phòng thu.
Kết nối trên MacBook Pro 13 inch chip M1
MacBook Pro 13 dùng kết nối không dây Wi-Fi 6, đây là chuẩn Wi-Fi mới nhất bây giờ cho khả năng thu sóng mạnh mẽ hơn, tốc độ nhanh hơn. Về kết nối sở hữu dây, MacBook Pro 13 sở hữu 2 cổng Thunderbolt/ USB 4 dưới giao thức USB-C.

macbook-pro-13-inch-chip-m1-4

Đây là cổng kết nối khôn cùng đa năng và mạnh mẽ, cho phép bạn truyền dữ liệu tốc độ cao 40Gb/s, sạc, xuất video độ phân giải lên đến 6K cộng khả năng kết nối có đa dạng thiết bị ngoại vi khác.
II. tậu MacBook Pro 13 inch 2020 giá phải chăng ở đâu?
ShopDunk – Chuỗi siêu thị Apple to nhất Việt Nam hiện đang phân phối cho khách hàng sản phẩm MacBook Air trong thời gian sớm nhất lúc được dịch vụ ra mắt cùng mang việc bán mức giá vô cùng hấp dẫn, chế độ hậu mãi hết sức tốt.
Đối sở hữu các quý khách ở xa sở hữu nhu cầu sắm sản phẩm có thể tham khảo qua nhà sản xuất mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí của ShopDunk. Đặc biệt, đối sở hữu các sản phẩm mới ra mắt, người dùng mang thể đặt cọc online trước một khoản tiền để ưu tiên nhận máy và với nhiều quà tặng giá trị.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
D Mua Macbook Pro M2 tại cửa hàng Apple chính hãng Shopdunk.com Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Mua Macbook Pro 13 Chính hãng (Full Vat) (256GB - Bạc) ở đâu tại Ninh Bình Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Mua MacBook Pro M1 inch 2020 mới - (Full VAT) chính hãng ở đâu tại Ninh Bình Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Mua MacBook Pro 13 (Bạc - 512GB) Ở đâu chính hãng tại Nghệ An Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Mua MacBook Pro M1 13 inch (Bạc - 512GB) chính hãng ở đâu tại Nam Định Các dịch vụ khác 0
Nezuko Tư vấn Đã có thể mua MacBook Pro 16 inch với giá giảm đến 15% Laptop 0
T Macbook Pro và Surface Pro nên mua máy nào Laptop 0
D Tư vấn Chọn mua MacBook Pro nào mạnh nhất Laptop 0
thanhtrung35g1 [hot] Apple Mở Rộng Mua Gói Bảo Hiểm Cho Macbook Retina Pro Từ 2013 Đến 2015 Các dịch vụ khác 0
T Nên hay không mua macbook pro retina cũ? Laptop 0
T Cần mua Các chú ý khi tìm mua macbook pro đã qua sử dụng Máy tính để bàn 0
sone1203 Những mẫu Macbook đáng mua trong năm 2023 Các dịch vụ khác 0
D Mua MacBook Air M1 tại cửa hàng apple chính hãng shopdunk.com Các dịch vụ khác 0
D với nên sắm MacBook Air M1 không là nghi vấn được đầy đủ người mua Các dịch vụ khác 0
D Mua Macbook Air M1 tại Cửa hàng Apple chính hãng Shopdunk.com Các dịch vụ khác 0