Tư vấn Mua MICRO CỔ NGỖNG của nhà sản xuất nào giá tốt nhất?

banghemassgenhatban

Thành viên mới
6/4/18
115
0
16
banghemassagenhatban.com
Micro cổ ngỗng không còn là thiết bị quá xa lạ với chúng ta nữa. Nó chuyên dùng thông dụng trong hệ thống âm thanh hội thảo, phòng họp do chức năng trợ giúp thuận tiện cho những cuộc họp được diễn ra suôn sẻ. Thiết bị cho phép truyền tín hiệu âm thanh tần số rộng và quản lý vận hành truyền phát chuyên nghiệp, hỗ trợ khối hệ thống âm thanh hội thảo được tốt nhất.
Một chiếc micro cổ ngỗng như thế nào được đánh giá là tốt?
Một chiếc micro cổ ngỗng tuyệt vời là khi nó cần đảm bảo được các tiêu chí cơ bản dưới đây:
Micro hoạt động mượt mà, bắt sóng tốt - lí tường
Ít hay không bị tiếng hú rít
Thiết kế nhỏ bé, dễ dàng sử dụng
Thiết kế bên ngoài cần mic hợp lí với bàn họp, phải chăng để bục
Thiết bị chính hãng, chuyên nghiệp
Tìm mua micro cổ ngỗng hãng nào thì tốt?
Nếu bạn đang xem xét chọn micro cổ ngỗng với số lượng lớn cho cả bộ dàn âm thanh hội thảo, phòng họp của mình thì cần mua cẩn thận. Chúng tôi xin được gợi ý cho bạn một số nhãn hàng tiếng tăm, chuyên nghiệp đã được biết đến trong nhiều năm qua
Micro cổ ngỗng JTS
JTS là thương hiệu dành cho các sản phẩm micro cổ ngỗng thuộc phân khúc thị trường cao cấp sở hữu độ nhạy khá mạnh mẽ, tốc độ truyền tín hiệu siêu nhanh và ổn định. Đó là vì hãng vô cùng tập trung về yếu tố ứng dụng các kỹ thuật tân tiến vào thiết bị của mình. thiết kế của hãng cũng độc đáo, thông minh như định vị mà JTS vẫn luôn hướng đến, mang đến tiện lợi nhất cho người lắp đặt. Mời bạn tham khảo loại Micro cổ ngỗng JTS GM 5212L của thương hiệu này.
Micro cổ ngỗng OBT
Có chút khác biệt với JTS, OBT lại là thương hiệu luôn mang đến mức giá tốt nhất cho khách hàng của mình. Tuy giá hợp lý tuy nhiên chuyên nghiệp của OBT không hề thua kém bất kì model mic nào cùng phân khúc. Công dụng thu âm, truyền tín hiệu vẫn rất trơn tru, ổn định. Đặc biệt là mẫu Micro cổ ngỗng OBT-8052A đang được ưa thích trên thị trường nội địa.
Micro cổ ngỗng DB
Micro của DB lại được dùng cho đa dạng mục đích khác nhau, kể cả là âm thanh thông báo, âm thanh công cộng trong tòa nhà, trường học, … cấu tạo nhỏ bé và ấn tượng cũng là một lợi thế của hãng này. những vật liệu, linh kiện thương hiệu sử dụng cho micro cổ ngỗng đều mang chất lượng khủng cấp phải bảo đảm được độ bền trong quá trình dùng dài.
Lạc Việt Audio là công ty cung cấp chính hãng các thiết bị micro chất lượng. Vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội có những sản phẩm âm thanh hot nhất trên thị trường trong nước với mức giá tốt nhất. bất cứ thắc mắc vui lòng liên hệ: 0982 655 355 hay email: lacvietaudio@gmail.com.