Cần bán Mua Robot Hút Bụi iRobot Roomba 690 tại Lagihitech.

lagihitech35

Thành viên mới
13/6/19
16
0
1
Hồ Chí Minh
lagihitech.vn
Neato App hỗ trợ điều khiển máy hút bụi sáng tạo Neato D4 lúc với kết nối Wifi

Neato D4 còn sở hữu thể điều khiển từ xa trên vận dụng Neato, ứng dụng hỗ trợ hệ điều hành iOS và Android giúp quý khách kết nối sở hữu máy hút bụi qua mạng wifi. Vận dụng Neato sở hữu phần lớn các tính năng như mẫu điều khiển từ xa sở hữu kết nối wifi vậy, trên giao diện chính chúng ta cũng sở hữu những chức năng quét dọn thường ngày, hoặc chức năng thu dọn êm ái, và hiển thị lượng pin trong máy, đặt lịch thu dọn.

Trong thực đơn còn mang các phím vận động mà các bạn có thể trực tiếp điều khiển hướng thu vén. Có chức năng lịch thu dọn robot theo ngày, giờ trong tuần, các bạn với thể tuyển lựa thời kì mà máy sẽ khởi đầu thu dọn. Sau lần hoạt động đầu tiên, máy sẽ tự thiết lập được lược đồ căn phòng để chúng ta đã biết khu vực nào đã được thu dọn. Ngoài ra trong công đoạn dọn dẹp, lúc gặp các trở lực vật cản trở công đoạn hoạt động thì máy sẽ báo về điện thoại vị trí cản trở đó


Xem thêm:
Mua Robot hút bụiiRobot Roomba 614 ở đâu tốt nhất ?
Máy Neato D4 hoạt động trong cả môi trường thiếu sáng

Neato Botvac D4 sở hữu công nghệ laze sáng tạo, tự động quét laze 360 độ liên tiếp ở các bề mặt quanh đó để phát hiện vật cản và thiết lập lược đồ căn phòng. Khoa học này hoạt động hiệu quả ngay cả trong buổi tối. Và máy sẽ hoạt động hiệu quả với các mẫu bụi hay các vật nhỏ nhẹ như hạt hướng dượng, giấy ăn hoặc các chiếc dây điện ngắn, ngay cả tóc hay lông thú sẽ ko bị mắc kẹt bên trong máy nữa.

Neato D4 tự động sạc sau khi hoạt động

Có tốc độ dọn dẹp nhanh gấp phổ biến lần dẫn tới việc máy có thể thu dọn được phổ biến căn phòng cùng lúc. Và lúc lượng pin trong máy ko đủ cho thời kỳ hoạt động tiếp theo, máy sẽ tự động quay lại vị trí dock sạc ban sơ, sạc đầy và tiếp diễn công việc còn dang dở.

Lên lịch hoạt động mỗi ngày sở hữu máy hút bụi Neato D4.

Tính năng lên lịch được tích hợp trong App Neato mà người dùng với thể tải về miễn phí. Ngoài việc xem được quá trình hoạt động của máy, lượng pin còn lại thì Neato D4 còn tương trợ quý khách nhân thể ích lên lịch. Có tiện thể ích này, bạn chỉ cần cài đặt thời kì và máy sẽ tự động hoạt động trong khuông giờ đó.


iRobot hút bụi Neato D4 sở hữu chổi quét đa năng hoạt động cực rẻ cho sàn gạch gỗ và gạch men, lưỡi gạt bằng silicon mềm chuyên dụng để quét rác và hút bụi trên bề mặt hoạt động, trong công đoạn khiến việc những lưỡi gạt này đóng vai trò như thanh gạt trên xe ô tô liên tiếp vận động trên bề mặt sàn nhà để lượm lặt toàn bộ các mẫu bụi bẩn, kết hợp lực hút mạnh mẽ để đưa vào túi đựng rác.

Bạn nên tham khảo:
Robot Hút Bụi iRobot Roomba i7 chính hãng tại Lagihitech
Với mẫu mã hình chữ D độc đáo, tạo điều kiện cho robot làm sạch các cạnh tường thấp hơn so với những loại robot hình tròn. Cùng lúc, nhờ mẫu mã hình chử D này, thanh hao chính được đặt trước 2 bánh xe giúp tăng thiết diện tiếp xúc mặt sàn lên đáng kể. Vượt trội phía trên máy là bộ cảm biến quét laze thông minh, mang cảm biến này máy sẽ quét 360 độ liên tiếp để phát hiện trở lực vật là lập lược đồ hoạt động cho máy.


Chổi quét đa năng của máy hút bụi Neato D4

Có sự kết hợp của thanh hao quét thường và chổi quét cao su tạo nên chổi quét đa năng Neato D4 dùng vệ sinh trên mọi bề mặt và đặt trước 2 bánh xe trước nên trọng lương máy dồn về trước. Thành ra khi hoạt động robot hút bụi Neato D4 luôn h
ướng xuống phía trước giúp nâng cao hiệu quả dọn dẹp. Và có thiết kế hình chữ D nên kích thước chổi quét lớn hơn phần nhiều so với các loại máy hút bụi hình tròn khác , dịch vụ đã bề ngoài thêm thanh nhựa nhỏ bên ngoài chổi để ngăn các trang bị dài như dây điện, bút máy, … cuốn vào trong máy.

Neato D4 thuận tiện sử dụng

Neato D4 với hộp chứa bụi ở giữa máy, với dung tích 700ml. Khách hàng chỉ việc chọn lựa chế độ để máy hoạt động và máy tự động giải quyết mọi việc còn lại.

Robot Neato D4 sở hữu rộng rãi cảm biến

Với hai cảm biến phía trước máy, 1 cảm biến chống rơi 1 cảm biến chiều cao. Sở hữu cảm biến chiều cao khi đến các khu vực bị đổi thay độ cao thì máy hút bụi Neato D4 sẽ quyết định đi tiếp hay là ko, mang cảm biến chống rơi giúp máy phát hiện được và đổi hướng lúc máy đi vào các khu vực sở hữu thể gây nghiêm trọng cho máy như bậc cầu thang, và 1 cảm biến kế bên giúp robot phát hiện và đi sát vào chân tường vừa đủ để làm cho sạch chân tường, chân bàn, đồ vật.

Xem thêm:
Robot hút bụi Neato D85 chính hãng tại Lagihitech
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
N Review Những Robot Hút Bụi Đáng Mua Nhất Hiện Nay Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Tư vấn Bí Kíp Chọn Mua Robot Hút Bụi Hiệu Quả Để Không Lãng Phí Tiền Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
muabanonline0002 Cần bán Robot hút bụi lau nhà loại nào tốt, nên mua ngay? Nội Thất - Xây Dựng 0
V Robot hút bụi thông minh loại nào nên mua nhất? Nội Thất - Xây Dựng 0
V Có nên mua robot hút bụi thông minh không? Nội Thất - Xây Dựng 0
V Những điều cần lưu ý khi mua robot hút bụi thông minh Nội Thất - Xây Dựng 0
V Những điều cần lưu ý khi mua robot hút bụi thông minh Nội Thất - Xây Dựng 0
L Cần bán Hello Summer - Mua Robot Hút Bụi ngập tràn quà tặng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
L Cần bán Tìm mua phụ kiện Robot hút bụi ở đâu? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
L Cần bán 10 lý do này khiến bạn mua Robot hút bụi ngay lập tức! Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
L Cần bán Mua Robot hút bụi thông minh ở đâu? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
L Tư vấn Có nên mua Robot hút bụi hay không? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
L Cần bán Khi nào nên mua Robot hút bụi? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
L Tư vấn 5 lý do chọn mua Robot hút bụi lau nhà tại iHomeStore Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
L Tư vấn Mua Robot hút bụi lau nhà tại Việt Nam có được bảo hành chính hãng không? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0