Cần bán Mua van điều khiển baelz 342-BK-SS ở đâu?

nam25

Thành viên mới
1/10/16
39
0
6
Với nhiều ưu điểm như thiết kế nhỏ gọn dễ dàng cho việc vận chuyển và lắp đặt. Đảm bảo vận hành tốt kể cả trong các môi trường khắc nghiệt nhất của các nhà máy. Nên van điều khiển baelz đã thuyết phục được cả các kỹ sư khó tính nhất như các nước Anh, Đức, Mỹ… tin dùng sản phẩm của hãng.

Van điều khiển được sản xuất với một dây chuyền hoàn toàn khép kin và vô cùng hiện đại. Với mỗi sản phẩm khi đến tay người dùng đều được kiểm tra rất khắt khe. Và đặc biệt là một sản phẩm được sản xuất lắp ráp hoàn toàn tại Đức sẽ được chứng minh qua giấy tờ CO và CQ được cấp bởi phòng thương mại Đức.

Mua van điều khiển baelz 342-BK-SS ở đâu?
Để mua được van điều khiển baelz đúng giá, đúng chính hãng đối với một số người thì là cả 1 vấn đề nếu người dùng tìm hiểu và so sánh giá vì trên thị trường có rất nhiều hàng fake (China) và hàng cũ tân trang lại bán rất nhiều với giá rất thấp cho người dùng. Tuy nhiên chất lượng thì không thể nào so sánh với hàng chính hãng. Hơn thế nữa khi yêu cầu C.O của phòng thương mại Đức họ sẽ không cung cấp được. Với đại lý cấp hàng chính hãng thì có đầy đủ C.O của phòng thương mại nước Đức khi giao hàng. C.O này quý khách hàng có thể kiểm tra ngay trên web của phòng thương mại Đức.
van điều khiển điện cũng có tên gọi khác là van điện, van tuyến tính điện. Van này được cấu tạo và truyền động chính là nhờ motor (động cơ) điện. Thông thường các bộ kích động cho van thường dùng điện nguồn 220VAC hoặc 24VDC/AC chính vì vậy trong van điều khiển điện thì động cơ truyền động.

Chính vì truyền động bằng động cơ nên van điều khiển điện có tốc độ và thời gian đáp ứng đóng mở van rất lớn. Tuy nhiên với một số ứng dụng cần độ trễ và thời gian cho hành trình đóng mở van thì van điều khiển điện luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Để mua được đúng hàng chính hãng van điều khiển baelz cũng rất dễ à đơn giản, chúng ta chỉ cần vào thẳng website của hãng baelz phần contact và tìm đại lý baelz nước Việt Nam các bạn sẽ thấy được thông tin chi tiết về địa lý chính thức và độc quyền của van điều khiển baelz tại việt nam như sau:

Công Ty TNHH TMDV Công Nghệ Âu Mỹ

Địa chỉ: 124/91/9 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận tân Bình

Tel.: +84 028 38157357 Fax: +84 028 38157359

Hotline: 0909006435 Email.: info@aumy.vn

Trên đây là bài viết về van điều khiển baelz, hy vọng sẽ giúp các bạn và quý khách hàng hiểu hơn và nắm thông tin hơn về van điều khiển baelz “Made in Germany”.
Công Ty TNHH TMDV Công Nghệ Âu Mỹ

Mr. Long: 0909 006 435

long.tran@aumy.vn

Mr. Nam: 0984 882 991

nam.tran@aumy.vn

Ms Thoại: 0902 901 579

thoai.truong@aumyco.com

Ms Tâm: 0902 391 708

tam.pham@aumy.vn

Xem thêm các sản phẩm khác tại đây:

Van điều khiển, van công nghiệp, van giảm áp | Âu Mỹ

Bộ chia tín hiệu 4-20mA Z170REG

Xây dựng

kính thủy nồi hơi | kinh thuy noi hoi | aumy.vn

Cảm biến áp suất

Cảm biến áp suất, bộ chia tín hiệu 4-20mA, van điều khiển

cảm biến áp suất Keller, Cảm biến áp suất nước, cảm biến dầu