Tư vấn Mục đích của việc sơn sàn epoxy chống tĩnh điện

Orianna

Thành viên mới
16/7/19
5
0
1
TPHCM
sonepoxygiare.com
VND
Trong quá trình sản xuất ở những nơi như phòng thí nghiệm, phòng máy … sẽ phóng ra 1 lượng điện tích và tích tụ lại trên bề mặt sàn nhà xưởng gây ảnh hưởng không nhỏ đến các thiết bị, các công cụ đo lường. Chính vì vậy việc thi công sơn sàn epoxy chống tĩnh điện với công nghệ Hàn Quốc ra đời nhằm giải quyết những vấn đề đó. đây là phương pháp hiện đang được ưu chuộng nhất bởi thi công sơn epoxy chống tĩnh điện không những đảm bảo được độ thẩm mỹ mà còn đảm bảo được độ an toàn cho công nhân lao động. Tránh khỏi những rủi do về người và các thiết bị máy móc đối với tác nhân gây hại ngoài môi trường.

Đặc điểm và tính năng hoạt động của sơn sàn epoxy chống tĩnh điện
Sơn sàn epoxy chống tĩnh điện hiệu quả là loại sơn được thi công với lớp sơn sàn dày có tính dẫn điện, chống tĩnh điện để mang đến hiệu quả tốt nhất bảo vệ các thiết bị, nhà xưởng, phòng thí nghiệm…hay nói cách khác chính là phủ một lớp chất dẻo lên bề mặt cần thi công.
Lớp sơn epoxy mang điện trở cao sẽ hạn chế và triệt tiêu các điện tích sinh ra do ma sát. Các điện tích sinh ra do phóng điện tích tụ trên bề mặt sàn được lớp than hoạt tính dẫn về hệ thống dây dẫn đồng và đi vào nối đất để trung hòa điện tích, nên sau thi công sơn epoxy chống tĩnh điện sẽ hoàn toàn không còn hiện tượng tĩnh điện trên bề mặt sàn.

Đặc điểm tính năng:
+ Có khả năng cơ học và chống hóa chất ưu việt của sàn Epoxy.
+ Độ dày phổ thông 0.5mm ~ 1.0mm; độ dày đặc biệt: 1,0 mm ~ 3, 0 m.
+ Điện trở bề mặt ổn định lâu dài, không chịu ảnh hưởng của độ ẩm môi trường và mài mòn bề mặt.
+ Có thể loại bỏ lượng điện tĩnh điện, tỉ lệ điện trở bề mặt đạt tới 105-109 Ω, bài tiết điện trở bề mặt phù hợp tiêu chuẩn quốc tế.
Dòng sơn sàn epoxy chống tĩnh điện chất lượng này thích hợp sử dụng rộng rãi cho những nơi có khu vực yêu cầu chống tĩnh điện như: các xưởng điện tử, thông tin, in ấn, phòng máy, nơi máy móc độ chính xác cao, nơi có vật liệu dạng bột, hóa học, sản xuất vũ khí, hàng không vũ trụ…

Mục đích của việc áp dụng sơn sàn epoxy chống tĩnh điện
Sơn epoxy chống tĩnh điện là một hình thức sơn sàn tạo ra nhiều yếu tố lợi ích phục vụ quá trình sản xuất của các nhà máy đặc biệt là các cơ sở may mặt giày da đạt chuẩn Quốc tế thì vấn đề này là là một yếu tố tất yếu mà đơn vị mua hàng đòi hỏi nhà sản xuất phải có.
Với nhu cầu khắc khe đó các nhà máy sản xuất điện tử đòi hỏi phải có độ chính xác cao. Trong quá trình sản xuất các thiết bị, linh kiện điện tử sẽ có một lượng điện tích phóng ra và tích tụ trên bề mặt sàn nhà xưởng gây ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử và các thiết bị đo lường, kiểm tra. Việc thi công sơn sàn epoxy chống tĩnh điện giá rẻ sẽ loại bỏ việc tích điện trên bề mặt sàn nhà xưởng.
Hiện nay có hai phương pháp chính làm mất điện tích, tích tụ trên bề mặt sàn khi thi công sơn sàn epoxy chống tĩnh điện.
+ Chống tĩnh điện bằng cách phân tán: khi có dòng điện đi xuống nền nhà xưởng sẽ ngay lập tức được truyền dẫn và phân tán toàn bộ xuống mặt đất bằng dây dẫn đồng khi thi công sơn sàn epoxy chống tĩnh điện.
+ Chống tĩnh điện bằng phương pháp triệt tiêu: khi thi công sơn epoxy ta phủ thêm một lớp vật liệu (sơn epoxy) có điện trở cao trên bề mặt sàn nhà xưởng như vậy khi điện tích truyền xuống lớp vật liệu điện trở cao này làm nhiệm vụ triệt tiêu.

Thông Tin Liên Hệ
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SƠN EPOXY BÌNH ĐỊNH

  • Địa chỉ: 1/5C Đường Song Hành, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
  • Điện thoại: 0906249679
  • Email: ngothanh359@gmail.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
vesinhviettin247 trình bày mục đích ý nghĩa của công tác vệ sinh công nghiệp Các dịch vụ khác 0
MinhLee22 Mục đích của nuôi nick Facebook làm gì? Các dịch vụ khác 0
K Mục đích chung của phần mềm quản lý khách sạn Các dịch vụ khác 0
visavietnam.net.vn Tư vấn Mục đích sử dụng của phiếu lý lịch tư pháp số 2? Du Lịch 0
quyen113 Thay đổi mục đích sử dụng của những chiếc thang cũ Các dịch vụ khác 0
dienlanhtheviet Mục đích ban đầu của hệ thống điều hòa không phải để phục vụ con người Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
N Thay đổi mục đích sử dụng của những chiếc bàn gỗ cũ Căn hộ chung cư 0
qưdasdasdas DV Lao động Mục đích của một hội thảo du học Tuyển sinh- Học Hành 0
B Mục đích giảm bớt tác hại tới môi trường của các tòa nhà ở Philippines Các dịch vụ khác 0
quyen113 Mục đích sử dụng của những loại bê tông hiện đại Các dịch vụ khác 0
quyen113 Những mục đích sử dụng của cọc bê tông Các dịch vụ khác 0
tai556u0co Mục đích của quay phim sự kiện là gì Các dịch vụ khác 0
T TIÊU DÙNG Xe Hàng hóa Bán lẻ Mua sắm Giá xăng dầu hôm nay 11/1: Mỹ đã đạt được mục đích kìm hãm sự đi lên của nhiên liệu toàn cầu? Các dịch vụ khác 0
T Cần bán Mục đích của việc sử dụng vách ngăn nơi công cộng. Nội Thất - Xây Dựng 0
N Tư vấn Mục đích sử dụng tin nhắn marketing của doanh nghiệp Các dịch vụ khác 0