Tư vấn Mục đích sử dụng của phiếu lý lịch tư pháp số 2?

visavietnam.net.vn

Thành viên mới
24/9/13
206
0
16
visavietnam.net.vn
VND

Làm phiếu lý lịch tư pháp số 2 như thế nào? Mục đích sử dụng của phiếu lý lịch tư pháp số 2 là gì? Sử dụng phiếu lý lịch tư pháp số 2 như thế nào?​

muc-dich-su-dung-phieu-ly-lich-tu-phap-so-2.jpg
Newyouth Tourism chuyên cung cấp dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp số 2 tại TP. Hồ Chí Minh cho người đang sinh sống tại Việt Nam hoặc đang sinh sống tại nước ngoài. Chúng tôi xin chia sẻ cách mọi người sử dụng phiếu lý lịch tư pháp số 2 như thế nào cho hợp lý, mang đến lợi ích cho bạn.

Trước tiên, bạn có thể đọc bài viết “phiếu lý lịch tư pháp số 2 là gì?” để có thể biết một vài thông tin cần thiết. Phiếu lý lịch tư pháp số 2 được các khách hàng của chúng tôi lựa chọn với tỷ lệ cao lên đến trên 90%. Vì Phiếu lý lịch tư pháp số 2 có nhiều hữu ích và ứng dụng mang nhiều lợi ích cho người sở hữu.

1. Mục dích sử dụng của Phiếu lý lịch tư pháp số 2 là gì?

Chúng tôi cung cấ dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp số 2 cho người đang sinh sống tại Việt Nam, cũng như người Việt Nam tại nước ngoài như: Châu Âu (Anh, Pháp, Đức, ….), Châu Mỹ (Mỹ, Canada, Brazin,..), Châu Úc, Châu Á (Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,…)…Người sử dụng phiếu lý lịch tư pháp số 2 trên toàn thế giới không chỉ tại Việt Nam. Những khách hàng của chúng tôi sử dụng phiếu lý lịch tư pháp số 2 vào mục đích sau đây:

- Hồ sơ làm visa định cư: Bạn làm hồ sơ xin visa định cư khi phỏng vấn tại Lãnh sự Quán bắt buộc phải có một phiếu lý lịch tư pháp số 2. Tuy nhiên, phiếu lý lịch tư pháp số 02 có thời gian sử dụng hợp lệ theo quy định của Lãnh sự quán thường là trong thời gian 3 tháng gần nhất. Bạn nên làm phiếu lý lịch tư pháp số 2 trước khi phỏng vấn để còn thời hạn trong suốt thời gian xét duyệt hồ sơ của Lãnh sự quán.

- Hồ sơ xin nhập quốc tịch: khi bạn có visa định cư của một quốc gia nào đó bạn sẽ được phép “xuất gia” nhập cảnh vào quốc gia đó. Bạn sẽ được phép sinh sống, làm việc tại quốc gia đó. Sau khoảng một thời gian nhất định, bạn tích lũy đủ điểm thì sẽ được phép đi thi quốc tịch. Và phiếu lý lịch tư pháp số 2 là một trong những hồ sơ không thể thiếu.

- Hồ so xin đăng ký kết hôn với người nước ngoài hoặc xin visa kết hôn với người nước ngoài: cả vợ và chồng cần phải trình phiếu lý lịch tư pháp số 2 với cơ quan có thẩm quyền để có thể kết hôn theo nguyên vọng.

- Hồ sơ hợp đồng lao động với nước ngoài: ở nước ngoài, bạn muốn xin vào làm việc ở các vị trí quan trọng của doanh nghiệp cũng cần phải có phiếu lý lịch tư pháp số 2. Ở Việt Nam, người Việt Nam làm việc trong các doanh nghiệp nước ngoài cũng cần phải bổ sung phiếu lý lịch tư pháp số 1.

- Một số hồ sơ có yếu tố nước ngoài như: mua nhà ở nước ngoài, xin con nuôi, ….

Trên đây, bạn có thể thấy được phiếu lý lịch tư pháp rất quan trọng trong rất nhiều tình huống.

2. Sủ dụng phiếu lý lịch tư pháp số 2 như thế nào cho hiệu quả?

Bạn có phiếu lý lịch tư pháp 2 là một chuyện, bạn muốn sử dụng nó như thế nào cho hiệu quả lại là một chuyện. Chúng tôi xin hướng dẫn bạn sử dụng phiếu lý lịch tư pháp cho hiệu quả nhất nhu sau:

- Thời điểm nộp phiếu lý lịch tư pháp: đối với hai trường hợp xin hồ sơ visa định cư và hồ sơ xin nhập quốc tịch có một chút xíu lưu ý với việc chọn thời điểm nộp phiếu lý lịch tư pháp. Bạn nen chọn làm phiếu lý lịch tư pháp trước khi tham gia phỏng vấn tại Lãnh sự quán một khoảng thời gian ngắn thôi để đảm bảo phiếu lý lịch tư pháp số 2 hết hạn trong thời gian xét duyệt hồ sơ. Vì theo quy định của Lãnh sự quán yêu cầu người nộp hồ sơ cung cấp phiếu lý lịch tư pháp có thời hạn từ 1-3 tháng gần nhất.

- Dịch thuật sang tiếng anh công chứng tư pháp hoặc dịch thuật sang ngôn ngữ khác: Phiếu lý lịch tư pháp số 02 được phát hành bằng ngôn ngữ tiếng Việt, muốn để cho người nước ngoài có thể đọc hiểu cần phải dịch thuật sang tiếng anh, có dấu của Sở Tư Pháp xác nhận bản dịch. Chúng tôi có hỗ trợ dịch thuật phiếu lý lịch tư pháp số 2 sang tiếng anh mất khoảng 1 buổi làm việc.

- Hợp pháp hóa lãnh sự Phiếu lý lịch tư pháp số 2: phiếu lý lịch tư pháp số 2 được ký xác nhận và đóng dấu bởi cơ quan của Việt Nam. Nếu muốn những con dấu này có hiệu lực ở nước ngoài, phiếu lý lịch tư pháp cần phải hợp pháp hóa lãnh sự để lấy được một con tem xác nhận có hiệu lực quốc tế. Tuy nhiên, việc hợp pháp hóa lãnh sự phiếu lý lịch tư pháp số 2 không áp dụng với tất cả các quốc gia.

- Một bạn scan phiếu lý lịch tư pháp số 2 đầy đủ, chuẩn, đẹp và dung lượng nhẹ: ở nước ngoài nhiều quốc gia thông dụng nộp hồ sơ online. Bạn cần một bản scan phiếu lý lịch tư pháp số 2 thật đẹp để có thể tải lên các “dịch vụ công” của quốc gia đó. Bản phiếu lý lịch tư pháp gốc chúng tôi sẽ gửi cho bạn qua đường chuyển phát nhanh quốc tế. Chúng tôi gợi ý bạn nên scan phiếu lý lịch tư pháp ở dạng PDF chuẩn 200 ppi.

Những việc nêu trên là nhỏ nhặt nhưng nếu bạn không thực hiện thì cho dù bạn có sở hữu phiếu lý lịch tư pháp số 2 cũng không thể sử dụng ở nước ngoài. Vì thế, bạn nên liên hệ đến nơi làm phiếu lý lịch tư pháp số 2 trọn gói mang đến tiện ích, hiệu quả tốt nhất.

Bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp số 2 của Newyouth Tourism Co.,Ltd. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp số 2 vắng mặt và trọn gói, đám bảo bạn có thể sử dụng nó hiệu quả nhất.

Bạn là người Việt Nam ở nước ngoài muốn làm phiếu lý lịch tư pháp số 2 cứ ngồi yên ở đây, chẳng cần phải bay về Việt Nam những việc còn lại để cho chúng tôi lo.

Nếu bạn có nhu cầu làm phiếu lý lịch tư pháp số 2 vui lòng liên hệ:

Mrs An – Viber, Zalo +84.966.089.350 – Email: nguyenhanhminhan87@gmail.com

Mrs Hạnh – Viber, Zalo +83.903.709.178 – Email: hanhnewyouth@gmail.com

Xin cám ơn !
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
thuyle120489 Mục đích sử dụng quà tặng doanh nghiệp Các dịch vụ khác 0
hoanglan89 Cần bán Đất trung tâm Y Ty, vị trí siêu đẹp , phù hợp mọi mục đích sử dụng Đất bán - cho thuê 0
T Dây tăng đơ chằng hàng sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau Các dịch vụ khác 0
P Cần bán Hướng dẫn chọn quạt công nghiệp theo mục đích sử dụng: Máy Móc Công Nghiệp 0
H Cần bán Cách lựa chọn máy bơm chìm nước thải ebara phù hợp với mục đích sử dụng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
W Chọn loại da bò phù hợp với mục đích sử dụng Các dịch vụ khác 0
hoanglan89 Cần bán Cần bán nhanh mảnh 275m2, full mọi mục đích sử dụng Đất bán - cho thuê 0
quyen113 Thay đổi mục đích sử dụng của những chiếc thang cũ Các dịch vụ khác 0
CongTyKyThuatHT Tư vấn Chuyển đổi mục đích sử dụng đất đơn giản nhanh chóng Các dịch vụ khác 0
CongTyKyThuatHT Tư vấn Chuyển đổi mục đích sử dụng đất đơn giản nhanh chóng Các dịch vụ khác 0
E Tư vấn Lưu ý khi chấp hành quy định về mục đích sử dụng căn hộ chung cư Căn hộ chung cư 0
N Thay đổi mục đích sử dụng của những chiếc bàn gỗ cũ Căn hộ chung cư 0
quyen113 Mục đích sử dụng của những loại bê tông hiện đại Các dịch vụ khác 0
quyen113 Những mục đích sử dụng của cọc bê tông Các dịch vụ khác 0
M Nghĩa vụ tài chính khi chuyển đổi mục đích sử dụng đất ? Các dịch vụ khác 0