Cần bán Mực nang làm sạch

24hseafood

Thành viên mới
5/11/16
116
2
18
Mực nang làm sạch

Mực nang có lớp thịt dày, màu trắng đục khi ăn rất giòn, mực nang có thể chế biến thành nhiều món khác nhau như hấp, nướng, chiên hoặc xào đều thích hợp.


Mực nang đã làm sạch


Hải sản 24hSeafood chuyên cung cấp mực nang làm sạch, mực nang được đánh bắt tại Phan Thiết, Bình Thuận, làm sạch hết nội tạng và mang đi cấp đông rời IQF ( IQF là hệ thống cấp đông hiện đại, giữ nguyên vẹn hình dáng, màu sắc cũng như là vị giòn ngọt tự nhiên của mực)

Quy cách: mực nang làm sạch, cấp đông rời IQF

Size: 500gr up, 10-20con/kg, 60-80con/kg

Bảo quản: ngăn đông tủ lạnh

Mực nang làm sạch và cấp đông rất thuận tiện khi sử dụng cũng như trong việc bảo quản, ăn đến đâu thì rã đông đến đấy và không mất thời gian để làm sạch mực chỉ cần rã đông và chế biến là có ngay món ngon thưởng thức.
Mua mực nang làm sạch tại: 24hseafood.com/cung-cap-muc-nang/


Mực nang nguyên liệu


Mực nang được làm sạch

Mực nang xếp vào khay và cấp đông rờiMực nang 500gr up


>> Xem thêm nhiều sản phẩm tại: 24hseafood.com/hai-san-tuoi-song-tphcm/

Để sau khi rã đông mực vẫn giữ được nguyên vẹn chất dinh dưỡng và an toàn thì cần phải rã đông đúng cách:

- Rã đông tự nhiên: lấy mực từ ngăn đông để xuống mát tủ lạnh, đây là cách rã đông tối ưu nhất nhưng lại chiếm khá nhiều thời gian. Nên khi muốn sử dụng thì các bạn để xuống ngăn mát qua đêm sáng mai chế biến hoặc buổi sáng lấy để xuống chiều đi làm về chế biến.

- Để nguyên mực nang trong bịch bóng và ngâm vào nước đá lạnh, hòa tí muối vào nước để rã đông nhanh hơn. Không nên để mực tiếp xúc trực tiếp với nước như vậy rất dễ bị vi khuẩn xâm nhập mà dinh dưỡng cũng mất đi.

Những món chế biến từ mực nang:

Chả mực


Mực nang rim


Mực nang xào

 
Chỉnh sửa cuối: