Nắm bắt đơn hàng dễ dàng hơn với phần mềm chốt đơn Abit

abitstore12

Thành viên mới
23/9/20
30
0
6
Thanh Hoá
abitstore.vn
VND
Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh là sản phẩm sử dụng rộng rãi với các tính năng tiện ích hữu dụng cho công việc. Vậy ứng dụng Abit là gì? Tính năng, cách sử dụng sản phẩm như thế nào?. Dưới đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn
Quản lý cùng lúc 50 fanpage khác nhau và nhiều hơn nữa
Abit có thể giúp bạn quản lý 50 fanpage và nhiều hơn thế trong cùng một lúc. Bạn không cần phải đăng xuất hay đăng nhập chỉ cần một thao tác kết nối ngay bạn đầu thì toàn bộ các dữ liệu, thông tin khách hàng sẽ được phần mềm cập nhật, phân loại, thống kế và phân chia cho nhân viên. Phần mềm quản lý fanpage sẽ thông báo ngay để bạn kịp thời giải đáp khách hàng.
Trả lời comment, inbox tự động của nhiều Fanpage
Tất cả các bình luận của khách trong bài đăng sẽ được Abit tự động ẩn comment và trả lời t. Bạn có thể cài đặt cấu hình trả lời tự động trong 2 trường hợp có số điện thoại và không có số điện thoại. Ngoài ra khi khách comment vào bài viết, Abit có thể inbox trực tiếp cho khách mà không cần thao tác từ nhân viên. Đặc biệt với những shop có lượng inbox khủng, Abit còn trả lời tự động luôn. Tính năng này có thể giúp khách hàng đánh giá cao về đơn vị kinh doanh của bạn hơn. Họ sẽ không phải chờ đợi để được đáp ứng nhu cầu của mình.
Tự động tạo đơn hàng
Đối với những comment, inbox có số điện thoại thì Abit còn có thể tự động tạo đơn hàng. Với tính năng mới này, bạn tiết kiệm được 30% thời gian tạo đơn. Đặc biệt trải nghiệm giao diện tạo đơn thân thiện, thao tác dễ dàng, tự động lưu và nhận diện địa chỉ kho hàng của người gửi, người nhận.
z9Imb1bcVrMH1Pwwa20PLiGhUyBq7z-vmf9820RbjpozuA1I_-ARiILlahry7i2enMilBIwmuNG4fnmIRdtdg5XCq9BvbY0gjAPXWuNSts7nH9f0IjBi_rQX2gD6uA_FW8OGFjUH

Chia comment – inbox cho nhân viên
Khi khối lượng comment-inbox trên Fanpage quá nhiều, gây ra khó khăn trong phân chia công việc cho nhân viên. Với phần mềm Abit, chỉ cần vài thao tác click chuột đơn giản là bạn đã có thể chia đều hàng trăm thậm chí hàng ngàn tin nhắn, bình luận cho nhân viên xử lý. Việc quản lý nhân viên, đánh giá hiệu suất cũng trở nên tối ưu hơn.
Kết nối với các đơn vị vận chuyển
Đơn hàng sau khi chốt thành công sẽ được Abit kết nối với 5 đơn vị vận chuyển là ghtk, ghn, viettel post, supership, vietnam post. Hệ thống sẽ dựa vào thông tin đơn hàng, địa chỉ nhận và báo giá vận chuyển của từng bên. Từ đây người bán có thể so sánh được bên nào vận chuyển có mức giá rẻ nhất và lựa chọn.
uL7Tq5lqs_D-ibnRIvfGi69H2qZlDPj4FwFgJ_0B9PwUgiCcOZT_7DYiQTbq77LoSYyFTzN9Aul1Vw6JlsYhI7mTk2fdxOxL8zlaLqSrKz3ukyIc04EpbDeUeT2GZgiWx6c4FOaJ

Đánh giá hiệu quả kinh doanh trên Facebook
Bạn cũng có thể đánh giá hiệu quả của việc kinh doanh trên MXH này. Abit sẽ thu thập và thống kê các dữ liệu về khách hàng, tỷ lệ chốt đơn, nguồn đơn hàng là từ đâu, bạn nhân viên nào,.. Từ đó đưa ra các thông số, tỷ lệ phần trăm giúp bạn đánh giá nhìn nhận kết quả kinh doanh của mình hiệu quả hơn.
Đăng ký sử dụng phần mềm quản lý fanpage Abit ngay hôm nay thông qua website: abit để được tư vấn hỗ trợ và trải nghiệm đầy đủ các tính năng hoàn toàn miễn phí trong vòng 15 ngày.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
uadsocial Ertugral kêu gọi các Thủ lĩnh nắm bắt ngày Các dịch vụ khác 0
Đặng Văn Thái Cần bán nắm bắt Cơ Hội dón đầu Xu Hướng đầu tư bât động sản tại Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Đất bán - cho thuê 0
Đặng Văn Thái Cần bán Nắm bắt đón đầu xu hướng đầu tư đất nền Sổ Đỏ tiềm năng tại Buôn Ma Thuột Đất bán - cho thuê 0
N Nắm bắt tốt xu hướng thiết kế nhà ở Bất động sản khác 0
Muitenvang Cần bán Nắm bắt yếu tố đầu tư và thiết kế khu vui chơi trẻ em siêu Hot Nội Thất - Xây Dựng 0
Đặng Văn Thái Cần bán Nắm bắt cơ hội Đầu Tư Cực kỳ an toàn với đất nền Sổ Đỏ Đất bán - cho thuê 0
Đặng Văn Thái Cần bán Nắm bắt Xu Thế đón đầu Xu Hướng đầu tư BĐS tại Buôn Ma Thuột Đất bán - cho thuê 0
Đặng Văn Thái Cần bán Nắm Bắt Cơ Hội Đầu Tư Sinh Lời Với Đất Nền Sổ Đỏ tại Buôn Ma Thuột Đất bán - cho thuê 0
Đặng Văn Thái Cần bán Xu Hướng Đầu Tư Nắm Bắt Cơ Hội Pháp Lý Rõ Ràng Đất bán - cho thuê 0
Đặng Văn Thái Cần bán Thị Trường Sôi Động Cơ Hội Cho Ai Nắm Bắt Đất Nền Sổ Đỏ Dự Án Ân Phú Đất bán - cho thuê 0
nhungntc Nắm bắt được xu hướng thời đại 4.0 Các dịch vụ khác 0
B Tư vấn Nắm bắt cơ hội HỌC BỔNG du học lên đến 50% Tại ĐẠI HỌC Tasmania, Úc Các dịch vụ khác 0
Nguoibanvang Nắm bắt thời cơ: Kinh doanh gì mùa dịch Covid-19 Các dịch vụ khác 0
dat8939 Cần bán Cơ hội đầu tư cho người biết nắm bắt - Đà nẵng Pearl Bất động sản khác 0
dat8939 Cần bán Đà nẵng Pearl - Cơ hội đầu tư cho người biết nắm bắt Bất động sản khác 0