Cần bán Nâng mũi bằng sụn dùng loại nào tốt

tuanqb

Thành viên mới
29/1/15
108
0
16
Với công nghệ được chuyển giao 100% từ JW Hàn cùng đội ngũ bác sĩ chuyên mon cao từng tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc, thẩm mỹ viện JW đã tạo dựng được niềm tin vững chắc trong lòng các tín đồ làm đẹp Việt Nam.

Tìm hiểu các phương pháp nâng mũi thẫm mỹ tại JW:
nang mui han quoc co dau khong
nang mui s line co dau ko


Câu hỏi:

Chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW! Tôi có tìm hiểu qua về về phương pháp nâng mũi thì được biết nâng mũi sử dụng 2 loại sụn là sụn nhân tạo và sụn tự thân. Vậy xin hỏi bác sĩ, nâng mũi bằng sụn nào là tốt nhất vậy? (Nguyệt Anh – 32 tuổi – Quảng Ninh)

Trả lời:

Bạn Nguyệt Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Từ trước tới nay, nhiều người vẫn quan niệm: nâng mũi chỉ đơn thuần là làm cao sóng mũi hoặc sau này tiến bộ hơn là có kết hợp bọc thêm sụn tai ở đầu mũi. Nhiều người muốn nâng mũi nhưng tâm lý lo ngại, rằng nâng mũi nhìn không được tự nhiên.Thực chất kỹ thuật nâng mũi xưa nay chúng ta biết là kỹ thuật cổ điển. Với kỹ thuật này, tập trung ở việc: bác sĩ sẽ tạo khoang và đặt sụn nhân tạo silicon dọc trên toàn mũi, một số trường hợp da đầu mũi khá mỏng thì có thể kết hợp bọc thêm sụn tai ở đầu mũi. Nhìn chung, thành phần cấu tạo nên mũi mới phần lớn là sụn nhân tạo và mang tính chất “độn” là chủ yếu. Do đó, tính chất bào mòn da của sụn nhân tạo sẽ dễ gây ra tụt sóng, lộ sóng, bỏng đỏ về sau, một số thì gặp tình trạng mũi trông giả tạo và thô hơn do không xử lý được những phần không thon gọn của mũi. Đó là lý do khiến người ta e ngại về phẫu thuật nâng mũi cổ điển.Thành phần cấu tạo nên mũi mới phần lớn là sụn nhân tạo và mang tính chất “độn” là chủ yếu

Sự ra đời của kỹ thuật nâng mũi S-line theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc là giải pháp mới, được coi là cứu cánh cho những trường hợp mũi đã sửa bị hỏng hoặc mũi khó. Nếu như kỹ thuật nâng mũi cổ điển mang tính chất “nâng” hoặc “độn” là chủ yếu, thì kỹ thuật nâng mũi S-line lại mang tính chất “chỉnh hình cấu trúc”. Đây là phương pháp chỉnh hình mũi một cách toàn diện bằng sụn tự thân là chủ yếu, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo. Chính nhờ can thiệp được sụn vách ngăn, giải phóng được toàn bộ mũi nên tất cả những khuyết điểm của mũi – từ phần sóng mũi thấp, xương mũi bè làm dáng mũi không thanh, đầu mũi ngắn hếch, đầu mũi dài khoằm, đầu mũi to, trụ mũi ngắn, cánh mũi dày và rộng… thậm chí cả bệnh lý lệch vách ngăn mũi đều có thể được điều chỉnh, mặt khác sẽ được khắc phục một cách an toàn và mang lại hiệu quả dài lâu. Đó là những tính năng vượt trội mà chỉ có S-line đúng nghĩa thực sự mới làm được.Nâng mũi cấu trúc S line là phương pháp chỉnh hình mũi một cách toàn diện bằng sụn tự thân là chủ yếu, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo

Đến đây, chúng tôi muốn khẳng định với bạn một lần nữa: chỉ có nâng mũi cấu trúc S-line sụn tự thân mới là giải pháp hoàn hảo nhất giúp khắc phục mọi khuyết điểm về mũi.

Và bạn nên biết biết rằng: một cơ sở thẩm mỹ nâng mũi S-line thực sự đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc phải đảm bảo: có bác sĩ giỏi được đào tạo bài bản chuyên sâu tại một bệnh viện thực sự uy tín tại Hàn Quốc về kỹ thuật S-line thực sự. Bên cạnh đó phải được trang bị đầy đủ nguồn nguyên liệu chất lượng nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, có thể đáp ứng cho tất cả mọi trường hợp mũi khó nhất có thể gặp.

Đáp ứng rất cả những tiêu chuẩn trên, Thẩm mỹ viện JW chi nhánh TPHCM chính là địa chỉ nâng mũi cấu trúc S-line chuẩn Hàn bậc nhất tại Việt Nam. Điều này đã được chứng thực bởi hàng ngàn khách hàng đã từng nâng mũi S line tại JW. Với công nghệ được chuyển giao 100% từ JW Hàn cùng đội ngũ bác sĩ chuyên mon cao từng tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc, thẩm mỹ viện JW đã tạo dựng được niềm tin vững chắc trong lòng các tín đồ làm đẹp Việt Nam.Thẩm mỹ viện JW chi nhánh TPHCM chính là địa chỉ nâng mũi cấu trúc S-line chuẩn Hàn bậc nhất tại Việt Nam

Hãy đến với Thẩm mỹ viện JW ở địa chỉ 141 – 143 Lê Thị Riêng – Bến Thành – Quận 1 để nhanh chóng được sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo và an toàn nhất.

Liên hệ Hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để đặt lịch tư vấn và thăm khám.

Thân chào bạn!

Nguồn: Nâng mũi bằng sụn tốt nhất
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
V Nên nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay là tự thân? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
V Những điều cần biết về nâng mũi bằng chỉ vàng 24k Nước hoa - Mỹ phẩm 0
V Vì đâu mà nâng mũi bằng sụn tự thân lại HOT Nước hoa - Mỹ phẩm 0
hangtran96 Cần bán Nên nâng mũi bằng chỉ hay phẫu thuật? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
V Điều chưa biết về nâng mũi bằng chỉ ultra v lift Nước hoa - Mỹ phẩm 0
V Nâng mũi bằng sụn tự thân và nhân tạo nên chọn cái nào? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
V Nâng mũi bằng chỉ có lợi hại như quảng cáo không? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
NhutMinh Nâng mũi bằng chỉ có hại không Nước hoa - Mỹ phẩm 0
NhutMinh Nâng mũi không phẩu thuật bằng chỉ vàng 24k Nước hoa - Mỹ phẩm 0
NhutMinh Mũi lệch hếch bằng dụng cụ nâng mũi có được không Nước hoa - Mỹ phẩm 0
NhutMinh Nâng mũi bằng dụng cụ có vĩnh viễn không Nước hoa - Mỹ phẩm 0
NhutMinh Nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc bao lâu ổn định Nước hoa - Mỹ phẩm 0
NhutMinh Nâng mũi bằng chỉ ultra v litf bao nhiểu tiền Nước hoa - Mỹ phẩm 0
NhutMinh Nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn tự thân có an toàn không Nước hoa - Mỹ phẩm 0
thuynguyen67 6 Lưu ý bạn phải biết khi nâng mũi bằng sụn sườn Nước hoa - Mỹ phẩm 0