Cần bán Nâng mũi bọc sụn có đem đến dáng mũi s line

tuanqb

Thành viên mới
29/1/15
108
0
16
Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc, sử dụng sụn sinh học cao cấp kết hợp với sụn tự thân từ chính cơ thể chúng ta. Phương pháp này khắc phục triệt để mọi biến chứng như mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi, thủng đầu mũi, cho kết quả nâng mũi hoàn hảo, dáng mũi thanh tú, tự nhiên.

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi, nâng mũi bọc sụn có đem đến dáng S line được không ạ? Cháu đang tính đi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc mà không biết kết quả của nó như thế nào? Rất mong được tư vấn ạ. Cháu cảm ơn! (An An, 20 tuổi, TPHCM)

Trả lời:

Chào An An!

Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:Chiếc mũi đóng vai trò rất quan trọng trong việc quyết định tính thẩm mỹ trên tổng thể gương mặt. Nhận thức được điều này, rất nhiều người đã tìm đến các phương pháp nâng mũi khác nhau để khắc phục nhược điểm của chiếc mũi xấu. Tuy nhiên, không phải phương pháp nâng mũi nào cũng cho hiệu quả thẩm mỹ cao cũng như an toàn tuyệt đối. Với những phương pháp nâng mũi thường và tay nghề bác sĩ không cao, khách hàng có thể gặp những biến chứng không mong muốn khi nâng mũi như: mũi bóng đỏ, mũi lộ sóng, thủng đầu mũi, dị ứng chất liệu… Nâng mũi bọc sụn Hàn quốc không những giải quyết triệt để tình trạng này mà còn đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, tạo dáng mũi thanh tú, hoàn hảo.Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc, sử dụng sụn sinh học cao cấp kết hợp với sụn tự thân từ chính cơ thể chúng ta. Phương pháp này khắc phục triệt để mọi biến chứng như mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi, thủng đầu mũi, cho kết quả nâng mũi hoàn hảo, dáng mũi thanh tú, tự nhiên. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp kép, kết hợp giữa nâng mũi và cấy ghép sụn tự thân. Các bác sĩ sẽ tiến hành gọt chất liệu sụn nhân tạo, lấy sụn tự thân bọc ngoài đầu sụn nhân tạo, bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu sụn vào chỉnh hình dáng mũi.

Nâng mũi bọc sụn có đem đến dáng mũi S line không? Xin trả lời rằng: nâng mũi Hàn Quốc sẽ làm thay đổi đường sống mũi, bao bọc đầu mũi, giúp mũi cao thanh tú, khắc phục được hoàn toàn tình trạng mũi lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ hay những biến chứng không mong muốn sau nâng mũi Hàn Quốc như các phương pháp nâng mũi thông thường.Bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện JW ở địa chỉ 141 – 143 Lê Thị Riêng – Bến Thành – Quận 1 – TPHCM để được các bác sĩ chuyên khoa mũi thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện về Hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để được các nhân viên của chúng tôi hỗ trợ miễn phí nhé!

Thân chào bạn!

Nguồn: Nâng mũi bọc sụn có đem đến dáng mũi S line