Cần bán Nâng mũi bọc sụn có nguy hiểm không

tuanqb

Thành viên mới
29/1/15
108
0
16
Với công nghệ được chuyển giao 100% từ JW Hàn cùng đội ngũ bác sĩ tu nghiệp nhiều năm tại Hàn, JW không chỉ giúp bạn nâng mũi Hàn Quốc tự nhiên mà còn giúp bạn tạo mũi S Line mềm mại hoàn hảo đến từng milimet.

Câu hỏi:

Chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW! Em nghe bạn em nói, khi nâng mũi bọc sụn bác sĩ sẽ lấy sụn sườn như thế rất đau và dễ ảnh hưởng tới sức khỏe, không biết có phải thế không ạ? Do da vùng đầu mũi em mỏng nên emm muốn áp dụng phương pháp bọc sụn nhưng còn băn khoăn về hiệu quả và an toàn. Xin hỏi bác sĩ là nâng mũi bọc sụn có nguy hiểm không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp! (Quyên – Hải Phòng)

Tìm hiểm về các phương pháp nâng mũi.
Nâng mũi bọc sụn hàn quốc
Nâng mũi s line

Trả lời:

Chào bạn Quyên!

Thẩm mỹ viện JW rất vui khi nhận được thư của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng mũi thật sự là một kỹ thuật khá nhẹ nhàng và đơn giản trong phẫu thuật thẩm mỹ, được thực hiện nhanh chóng, không gây bất cứ biến chứng nào. Vì vậy, bạn có thể yên tâm thực hiện mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Còn về vấn đề bạn hỏi là lấy sụn sườn đau và ảnh hưởng tới sức khỏe thì chúng tôi xin được cung cấp một số thông tin sau để bạn hiểu rõ hơn.


Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tạo chiếc mũi cao thanh thoát, đẹp tự nhiên

Thực chất lấy sụn ở sườn hay bất cứ chỗ nào trên cơ thể như từ vùng tai, sụn vách ngăn mũi… đều không gây đau bởi bác sĩ trước khi thực hiện đã gây tê cục bộ. Hơn nữa, kỹ thuật thực hiện chuẩn xác, tỉ mỉ nên không gây nguy hiểm cho sức khỏe. Trường hợp ảnh hưởng tới sức khỏe hay biến chứng sau lấy sụn là rất hiếm, trừ khi bác sĩ đó không đủ năng lực, tay nghề còn yếu. Vì vậy, chỉ cần bạn chọn được địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín là có thể yên tâm nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.

Thẩm mỹ viện JW là thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 Việt Nam hiện nay. Chúng tôi là chi nhánh hợp pháp duy nhất của Bệnh viện JW Hàn – Top 5 bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc. Với công nghệ được chuyển giao 100% từ JW Hàn cùng đội ngũ bác sĩ tu nghiệp nhiều năm tại Hàn, chúng tôi không chỉ giúp bạn nâng mũi Hàn Quốc tự nhiên mà còn giúp bạn tạo mũi S Line mềm mại hoàn hảo đến từng milimet.


Nâng mũi thật sự là một kỹ thuật khá nhẹ nhàng và đơn giản trong phẫu thuật thẩm mỹ, được thực hiện nhanh chóng, không gây bất cứ biến chứng nào

Đặc biệt, với phẫu thuật nâng mũi bọc sụn bạn sẽ được chính Ths.Bs. Nguyễn Phan Tú Dung – chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam thăm khám và giải thích kỹ lưỡng cho bạn vùng lấy sụn thích hợp nhất. Thông thường bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn lấy sụn vành tai. Bởi vùng này sụn nhiều dễ lấy mà không ảnh tới sức khỏe. Hơn nữa, sụn tai là loại rất mềm dễ cắt gọt tạo dáng nên giúp bọc đầu mũi tròn tự nhiên nhất.

Chúng tôi tin rằng, với sự ứng dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc hiện đại, thực hiện bởi các bác sĩ giỏi nhất hiện nay sẽ giúp bạn có được dáng mũi cao thanh tú, đầu mũi tròn, lỗ mũi hạt chanh xinh xắn… hài hòa với từng đường nét khuôn mặt.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy đến với Thẩm mỹ viện JW 141 -143 Lê Thị Riêng – Bến Thành – Quận 1 hoặc gọi điện đến số Hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để được tư vấn miến phí nhé!

Thân chào bạn!

Nguồn: Nâng mũi bọc sụn nguy hiểm không