Cần bán Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm

tuanqb

Thành viên mới
29/1/15
108
0
16
Người châu Á có đặc trưng là khuôn mặt tròn, ngắn và chiếc mũi khá thấp. Tuy nhiên, vẻ đẹp được coi là chuẩn mực của người dân Châu Á nói chung cũng như người dân Việt Nam nói riêng là gương mặt V Line (mặt trái xoan) và chiếc mũi cao thanh tú (mũi dọc dừa).

Tìm hiểu dịch vụ nâng mũi thẫm mỹ:

Nâng mũi bọc sụn
Nâng mũi s line


Ngoài ra, theo nhân tướng học phương Đông chiếc mũi còn là một bộ phận quan trọng ảnh hưởng đến vượng khí và tài lộc. Một chiếc mũi cao, thanh tú sẽ giúp người sở hữu được vượng tướng, cả tài lẫn lộc đều được thăng hoa, đường công danh phát triển rạng ngời. Bởi vậy, công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đã ra đời nhằm biến ước mơ sở hữu chiếc mũi thon gọn của chị em thành hiện thực.


Đây là phương pháp nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc, sử dụng sụn sinh học cao cấp kết hợp với sụn tự thân từ chính cơ thể chúng ta. Phương pháp này khắc phục triệt để mọi biến chứng như mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi, thủng đầu mũi, cho kết quả nâng mũi hoàn hảo, dáng mũi thanh tú, tự nhiên. Trong đó, nâng mũi bọc sụn vành tai kém bọc alloderm được xem là giải pháp mới, ưu việt nhất cho các trường hợp: da mũi mỏng, mũi dễ bị bóng đỏ da đầu, sụn tự thân không đủ để tiến hành bọc đầu mũi…

Vậy alloderm là gì?

Alloderm được tạo ra từ tế bào biểu bì da của người hiến tạng. Lớp biểu bì da này sẽ được xử lý và tạo thành một mô giống da đơn thuần của chính mình.

Alloderm trước đây được dùng ghép da cho những người bị bỏng hoặc những khiếm khuyết trên cơ thể, các trường hợp nâng mũi hoặc nâng ngực lộ túi.Alloderm rất cần thiết cho phẫu thuật chỉnh hình đầu mũi: Khi nâng mũi hoặc chỉnh hình đầu mũi thì một trong những biến chứng thường gặp là mũi bị bóng đó, lộ sóng nhân tạo, ngay cả ghép sụn tai cũng có hiện tượng lộ sụn tự thân. Giải pháp cho các trường hợp này là dùng Alloderm bọc vào sụn nhân tạo hoặc lót vào vùng da mỏng.

Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm là gì?

Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm nghĩa là dùng một miếng Alloderm bọc trên đầu mũi hoặc toàn bộ từ đầu mũi đến gốc mũi. Đa phần bọc vào đầu mũi để tránh hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng đầu mũi sau này. Tuy nhiên, có trường hợp mũi bóng đỏ lộ sóng toàn bộ thì Alloderm được bọc toàn bộ sóng mũi.

Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm giúp mũi cao tự nhiên, trụ mũi thẳng, cánh mũi thon gọn với hai lỗ mũi hạt chanh, hài hòa mà không bị lộ sóng, bị bóng đỏ da đầu. Miếng lót alloderm có công dụng chính là thay thế lớp da tránh bị mài mòn, đầu mũi trở nên mềm mại. Sụn tự thân lấy từ vành tai của chính cơ thể khách hàng kết hợp với chất liệu alloderm sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo, thách thức với thời gian.

Thẩm mỹ viện JW – Đơn vị tiên phong Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm tại Việt NamĐể tạo được một vẻ đẹp tự nhiên cho chiếc mũi, kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi alloderm đòi hỏi ở người phẫu thuật phải có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo một cách chuyên nghiệp về nâng mũi và điều cơ bản nhất là phẫu thuật đúng theo công nghệ nâng mũi Hàn Quốc.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị tiên phong thực hiện nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn đầu tiên tại Việt Nam với công nghệ được chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc, và hiện nay vẫn giữ vị trí số 1 về phương pháp này, mang lại dáng mũi mơ ước, an toàn tuyệt đối cho hàng ngàn người.

Nguồn: Nâng mũi bọc sụn vành tai