Nâng mũi s line bị vẹo thì phải làm sao?

vietanh9512

Thành viên chính thức
6/3/19
381
8
18
thammyngomonghung.vn
VND
Nhiều người sau khi nâng mũi s line bị lệch hay biến chứng điều đầu tiên họ làm thường là khiếu nại với trung tâm thẩm mỹ. Thực tế, đây hoàn toàn là điều dễ hiểu. Bởi lẽ, bác sĩ thực hiện và trung tâm thẩm mỹ đảm nhận trách nhiệm cho từng ca thẩm mỹ nâng mũi. Tuy nhiên, nâng mũi bị lệch là lỗi không của riêng bác sĩ.

Nâng mũi bị lệch lỗi không của riêng bác sĩ

Nhiều người sau khi nâng mũi bị lệch hay biến chứng điều đầu tiên họ làm thường là khiếu nại với trung tâm thẩm mỹ. Thực tế, đây hoàn toàn là điều dễ hiểu. Bởi lẽ, bác sĩ thực hiện và trung tâm thẩm mỹ đảm nhận trách nhiệm cho từng ca thẩm mỹ nâng mũi. Tuy nhiên, nâng mũi bị lệch là lỗi không của riêng bác sĩ.

Thực tế, nguyên nhân gây nâng mũi bị lệch ngoài yếu tố bác sĩ còn bắt nguồn từ chính những thói quen không lành mạnh của khổ chủ. Đối với những người sau khi nâng mũi muốn duy trì kết quả dài lâu cũng như hạn chế nâng mũi bị lệch, khách hàng thường mắc phải những yếu tố cơ bản trong sinh hoạt thường ngày.

>> Xem thêm những hình ảnh trước và sau khi nâng mũi s line

Chế độ ăn uống thiếu hợp lý


Thói quen ăn uống không khoa học nhiều dầu mỡ hay những thực phẩm có thể gây sưng viêm như rau muống, nếp, thịt bò trong quá trình mũi đang phục hồi là sai lầm đa phần khách hàng mắc phải. Phải 1-2 tháng sau thời gian thẩm mỹ, khi vết mổ đã phục hồi hoàn toàn, khách hàng mới có thể quay lại với chế độ ăn uống bình thường.

>> Tìm hiểu bảng giá dịch vụ nâng mũi tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng

Thói quen dùng tay nắn mũi hay ngủ nghiêng:


Về cơ bản, nắn mũi, dùng tay đụng mạnh lên mũi hay ngủ nghiêng sẽ không gây ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi khi phần nâng mũi đã phục hồi lâu. Trong khi đó, khi đang ở giai đoạn phục hồi, chất độn mũi chưa ổn định có thể bị tác động, lệch nghiêng là điều khó tránh khỏi. tuy nhiên, nhiều người theo bản năng thường hay đụng tay hay vô ý chơi thể thao, lao động mạnh cũng khiến mũi bị lệch.

dai-dien-nang-mui-sline-9.png


Uống thuốc ngoài chỉ định không theo hướng dẫn của bác sĩ

Sau khi nâng mũi ở 1 số người có thể bị ngứa hoặc hơi đau. Thay vì tìm đến bác sĩ, nhiều người thường tự ý uống thuốc, sử dụng kem bôi ngoài chỉ định của bác sĩ. Những sai lầm này có thể dẫn đến gây sưng viêm, kích ứng tại vùng mũi và dẫn đến tình trạng chất độn khó ổn định trong mũi gây lệch, nghiêng.

>> Xem chi tiết cách khắc phục nâng mũi s line bị vẹo.