Cần bán Nâng mũi s line hàn quốc có tồn tại vĩnh viễn không?

tuanqb

Thành viên mới
29/1/15
108
0
16
Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới thì nâng mũi S line là phương pháp làm đẹp chiếc mũi ưu việt nhất hiện nay. Ngoài sự an toàn, thân thiện với người thẩm mỹ, phương pháp này còn mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên và hiệu quả kéo dài vĩnh viễn.

Câu hỏi:

Chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW! Em được biết, nâng mũi s line hiện nay được đa số các bạn trẻ lựa chọn, nhưng em vẫn còn rất lo lắng không biết nâng mũi S line tồn tại bao lâu? Khuôn mặt em cũng thanh thoát chỉ bị mũi tẹt, cánh mũi to và thô nên em đang quyết tâm đi phẫu thuật điều chỉnh cánh mũi. Mong được bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn. (Thu Hường – Bình Thuận)

Tìm hiểu thêm:
Nâng mũi bọc sụn

Trả lời:

Thu Hường mến!

Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc “nâng mũi S line tồn tại bao lâu” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Người Á Đông thông thường đều có điểm chung là mũi tẹt, đầu mũi to và thô. Trường hợp mũi tẹt, cánh mũi to và thô như bạn, phương pháp nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo nhất.Người Á Đông thông thường đều có điểm chung là mũi tẹt, đầu mũi to và thô

Như bạn đã biết, nâng mũi S line là công nghệ nâng mũi được các bạn trẻ yêu thích và ưa chuộng hiện nhất hiện nay. Bởi nó đã khắc phục được tất cả những điểm hạn chế của các phương pháp nâng mũi truyền thống, là sự kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Và theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới thì nâng mũi S line là phương pháp làm đẹp chiếc mũi ưu việt nhất hiện nay. Ngoài sự an toàn, thân thiện với người thẩm mỹ, phương pháp này còn mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên và hiệu quả kéo dài vĩnh viễn.Nâng mũi S line là phương pháp làm đẹp chiếc mũi ưu việt nhất hiện nay

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ nâng mũi S line 100% từ bệnh viện JW Hàn sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhất. Chỉ mất khoảng 45 – 60 phút, với công nghệ 100% từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ tu nghiệp chuyên môn cao, từng tu nghiệp nhiều năm tại Hàn là bạn đã được sở hữu một chiếc mũi cao thanh tú, mềm mại, đẹp tự nhiên như mũi thật.

Khác biệt lớn nhất của phương pháp này là việc dùng sụn tự thân của chính khách hàng như một lớp đệm bảo vệ bọc vào đầu mũi, lớp sụn này sẽ ngăn cách giữa sụn nhân tạo và vùng da mũi. Không những cho kết quả một chiếc mũi mềm mại, tự nhiên hoàn toàn mà còn giúp bảo vệ mũi khỏi biến chứng vô cùng hiệu quả.Nâng mũi S line mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên và hiệu quả kéo dài vĩnh viễn

Bạn nên sắp xếp thời gian và công việc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện JW để được bác sĩ Tú Dung – Chuyên gia nâng mũi S line số 1 Việt Nam thăm khám, tư vấn và sử dụng dịch vụ này nhé.

Thân chào bạn!

Nguồn: Nâng mũi s line tồn tại bao lâu