Cần bán Nâng mũi s line với sụn tự thân hoàn toàn

tuanqb

Thành viên mới
29/1/15
108
0
16
Nâng mũi s line bằng sụn thân hoàn toàn hiện nay cũng là giải pháp tốt nhất cho các trường hợp đã nâng mũi và bị biến chứng bóng đỏ, lộ sóng.

Câu hỏi:

Chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW! Tôi là Hợp, năm nay tôi 38 tuổi, dạo gần đây có tìm hiểu về phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc thì được biết tại Thẩm mỹ viện JW có nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn. Vậy xin hỏi bác sĩ, khi nào thì sẽ nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn và mục dịch chính của phương pháp này là gì? Mong được tư vấn. Xin cảm ơn!

Tìm hiểu về dịch vụ nâng mũi thẫm mỹ:
Nâng mũi bọc sụn vành tai
Thu gọn cánh mũi s line


Trả lời:

Chào chị Hợp!

Thẩm mỹ viện JW cảm ơn chị đã tin tưởng gửi thư về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Thắc mắc trên của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mũi S line Hàn Quốc với những ưu điểm như dáng mũi tự nhiên, bảo vệ đầu mũi tối đa và tuyệt đối an toàn đang được rất ưa chuộng tại nhiều quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam.Mũi S line Hàn Quốc với dáng mũi tự nhiên

Sụn dùng cho nâng mũi S line được phối hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân với tỉ lệ sụn nhân tạo chiếm 2/3 từ gốc đến đầu mũi, còn 1/3 đầu mũi thì ghép hoàn toàn sụn tự thân. Tuy nhiên, với trường hợp da mũi quá mỏng, việc dùng sụn nhân tạo là một bước đi không an toàn. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám và quyết định mũi bạn phù hợp cho phương pháp nào hơn. Nếu da bạn không đủ dày, nâng mũi S Line bằng sụn tự thân hoàn toàn sẽ là giải pháp tối ưu nhất.Mục đích dùng sụn tự thân là tạo đầu mũi thon gọn, đầu mũi dài, trụ mũi và hai lỗ mũi tạo thành hình chữ A xinh đẹp. Ngoài ra, sụn tự thân dùng ghép đầu mũi sẽ đảm bảo đầu mũi tự nhiên, không bị bóng đỏ hay lộ sóng sau này.

Sụn tự thân sẽ lấy từ chính cơ thể của bạn như sụn sườn, sụn vành tai… Việc lấy sụn rất nhẹ nhàng, không thấy sẹo nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Nâng mũi s line bằng sụn thân hoàn toàn hiện nay cũng là giải pháp tốt nhất cho các trường hợp đã nâng mũi và bị biến chứng bóng đỏ, lộ sóng.Mục đích dùng sụn tự thân là tạo đầu mũi thon gọn, đầu mũi dài, trụ mũi và hai lỗ mũi tạo thành hình chữ A xinh đẹp

Ngoài ra, phương pháp này còn rất thích hợp với những khách hàng muốn có chiếc mũi hoàn toàn tự nhiên mà người khác không nhận ra hoặc những người ở xứ lạnh.

Thẩm mỹ viện JW là trung tâm đầu tiên thực hiện nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn và cho kết quả rất tốt.

Nguồn: Nâng mũi s line bằng sụn tự thân hoàn toàn