Cần bán Nâng ngực như thế nào được gọi là thành công

tuanqb

Thành viên mới
29/1/15
108
0
16
Một dịch vụ nâng ngực hiệu quả cần thỏa mãn được các yếu tố an toàn, nhanh chóng, không xâm lấn, không để lại sẹo, cho khuôn ngực căng đẹp tự nhiên duy trì đến hết cuộc đời.

Tìm hiểu thêm:

nang nguc noi soi dep
Nang cap nguc chay xe


Khi có quyết định phẫu thuật nâng ngực để cải thiện kích thước của “núi đôi” thì điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn đó chính là sự thành công. Vậy như thế nào được coi là nâng ngực thành công? Các yếu tố cơ bản để đánh giá ở đây là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!


Tuyệt đối an toàn

Nâng ngực là một phẫu thuật khó, luôn đòi hỏi công nghệ, phương pháp áp dụng tối ưu và có tính an toàn cực kỳ cao.

Kết quả nâng ngực hoàn mỹ nhất trước hết phải đảm bảo tính an toàn. Tính an toàn được thể hiện trong ba giai đoạn:

– Trước nâng ngực: Các bác sĩ cần thăm khám cẩn thận, chi tiết để nắm được tiểu sử bệnh lý của khách hàng, tiến hành những xét nghiệm cần thiết để biết được khách hàng có đủ sức khỏe để phẫu thuật hay không.


– Trong khi tiến hành: Công nghệ nâng ngực phải là hiện đại nhất, những công nghệ cũ có yếu điểm làm ảnh hưởng đến độ an toàn của ca phẫu thuật. Công nghệ tiên tiến nhất hiện nay là nâng ngực nội soi. Thiết bị nội soi giúp bác sĩ quan sát được dễ dàng các mô, mạch máu, dây thần kinh, nhờ vậy tránh được tổn thương, xâm lấn, việc đưa chất liệu nâng vào cũng dễ dàng, chính xác hơn.

Theo quy định thì nâng ngực phải được tiến hành theo đúng quy trình chuẩn tại bệnh viện, khách hàng được gây mê nên không cảm thấy đau.

– Sau nâng ngực: Tuyệt đối không có phản ứng phụ ngoài mong muốn.

Nâng ngực nhẹ nhàng, không đau

Nâng ngực đòi hỏi rạch, mổ, đưa chất liệu nâng vào bên trong nên cách thực hiện không chỉ cẩn thận, khoa học mà còn phải nhanh chóng, nhẹ nhàng, khách hàng không cảm thấy đau, khó chịu.

Ngực căng tròn, đẹp tự nhiên


Kết quả nâng ngực đẹp chính là tiêu chí nâng ngực hiệu quả được đánh giá hàng đầu. Ngực sau nâng không đơn giản chỉ cần to, tròn, căng mà còn cần trông thật tự nhiên.

Sau khi nâng, khách hàng sẽ có khuôn ngực tròn đầy, ngực cao, cân đối, phù hợp với dáng người, trông tự nhiên, hoàn hảo, giúp khách hàng thêm hấp dẫn và cuốn hút hơn.

Không để lại biến chứng, không có sẹo


Sau khi nâng ngực nhiều người rất lo ngại đến vấn đề thẩm mỹ, đó là ngực có để lại sẹo hay không? Có còn dấu vết phẫu thuật hay không?

Công nghệ nâng ngực nội soi giải quyết được vấn đề này. Với đường rạch nhỏ tại nách, sau khi nâng ngực vết thâm sẽ mờ và dần mất hẳn.

Thêm vào đó, ngực sau khi nâng ổn định, không đau nhức, không biến chứng hay có phản ứng phụ ngoài mong muốn.

Duy trì trọn đời

Một tiêu chí đánh giá nâng ngực hiệu quả cực kỳ quan trọng đó chính là thời gian duy trì vẻ đẹp của ngực sau nâng. Công nghệ nâng ngực tiên tiến hiện nay hoàn toàn có thể cho bạn một khuôn ngực đẹp trọn đời nên bạn hãy bổ sung ngay tiêu chí này vào những yêu cầu cần có để đánh giá phương pháp nâng ngực bạn chuẩn bị tiến hành.


Nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với cách thức thực hiện nâng ngực qua đường nách hoàn toàn thỏa mãn được những tiêu chí này, cho khách hàng kết quả hài lòng tuyệt đối.

Nguồn: Nâng ngực thế nào là thành công