Nâng ngực nội soi có tốt không? Bác sĩ tư vấn

lilytruong

Thành viên mới
22/12/18
448
0
18
VND
Nâng ngực nội soi có tốt không? Nâng ngực đường nào tốt nhất trong phẫu thuật nội soi? Là một trong những câu hỏi được khá nhiều chị em quan tâm trong quá trình tìm hiểu về nâng ngực nội soi. Nếu tìm hiểu kĩ hơn về các kĩ thuật trong nâng ngực nội soi sẽ giúp chị em cảm thấy an tâm hơn trong quá trình thực hiện phẫu thuật.

Nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực sử dụng thiết bị nội soi để hỗ trợ việc bóc tách bầu ngực và đặt túi ngực vào các khoang vừa tạo. bác sĩ sẽ luồn thiết bị nội soi được gắn camera vào bên trong ngực qua một đường mổ nhỏ khoảng 2,5cm ở vị trí đã xác định. Lúc này, cấu trúc vùng ngực sẽ được camera phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình, giúp cho các bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, hạn chế các tổn thương cho hệ thống dây thần kinh và tuyến sữa.

Hình ảnh

Nâng ngực nội soi gồm những đường nào?

- Nâng ngực nội soi đường nách: Là kỹ thuật nâng ngực nội soi rạch một vết mổ nhỏ đường nách xong sau đó đưa thiết bị nội soi vào bóc tách khoang ngực, sau đó thực hiện nhét túi độn thông qua vết rạch. Phương pháp này sẹo có thể được giấu dưới nếp nách vì thế nên hiệu quả thẩm mỹ khá cao. Nhưng do bóc tách ở nách nên phần khoang ngực quá xa sẽ gây nên hiện tượng dễ bị xô lệch và sẽ gây đau nhiều hơn so với việc bóc tách thông qua quầng vú.

- Nâng ngực nội soi đường quầng: Là kỹ thuật nâng ngực nội soi rạch một đường nhỏ xung quanh quầng vú để đưa túi độn vào bên trong khoang ngực. Đây là phương pháp khá tối ưu vì có khả năng kết hợp với việc thu nhỏ quầng vú mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Đồng thời sử dụng phương pháp này sẽ hạn chế được vấn đề xô lệch và có thể giảm thiểu đau đớn do bóc tách ít hơn những phương pháp khác

- Nâng ngực nội soi đường nếp vú: Là kỹ thuật nâng ngực rạch một đường dưới nếp vú sau đó dùng kĩ thuật bóc tách nhét túi nâng vòng 1 vào bên trong khoang ngực. Đây là phương pháp cũng tối ưu như đường quầng, ít đau đớn, ít xô lệch độ an toàn cao. Nhưng đây là phương pháp ít được lựa chọn do vết sẹo để lại sau phẫu thuật rất rõ.

>>>>> XEM THÊM: Nâng ngực nội soi ở đâu an toàn?

Hình ảnh

Nâng ngực đường nào tốt nhất trong phẫu thuật nội soi?

Hiện nay nâng ngực nội soi đường quầng vẫn là phương pháp tối ưu nhất. Với kỹ thuật nội soi giúp độ phóng đại ảnh gấp 10 lần nên bác sĩ dễ nhìn để cầm máu, tránh tổn thương mạch máu do đó ít chảy máu nên phương pháp này cũng hạn chế tình trạng co thắt bao xơ sau mổ.

Với vết rạch nhỏ khoảng 2,5 cm, nâng ngực nội soi an toàn không gây ảnh hưởng đến các mô cơ, không gây nhiễm trùng, hạn chế xâm lấn tối đa, không làm mất cảm giác bầu ngực và khả năng nuôi con bằng sữa mẹ.

Sau phẫu thuật nâng ngực nội soi cần chăm chỉ mặc áo định hình, để ngực mau vào form dáng và tạo khe giúp nâng đỡ ngực mới tốt hơn, làm cho khả năng ngực bị xê dịch khỏi khoang ngực giảm xuống rất nhiều, từ đó giúp ngực đó được vẻ đẹp hoàn hảo, cân xứng.

>>>>> NGUỒN: Nâng ngực nội soi ở đâu đẹp
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Nâng ngực nội soi Các dịch vụ khác 0
drhuygiang Tư vấn Nâng ngực nội soi là gì, có nguy hiểm không? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
M Tư vấn Nâng ngực nội soi bao lâu lành Nước hoa - Mỹ phẩm 0
lilytruong Nâng ngực nội soi thẩm mỹ Hàn Quốc - NMH1 Nước hoa - Mỹ phẩm 0
lilytruong Địa chỉ nâng ngực nội soi ở Sài Gòn - NMH1 Nước hoa - Mỹ phẩm 0
lilytruong Nâng ngực nội soi ở Hàn Quốc có hiệu quả không? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
lilytruong Bật mí địa chỉ nâng ngực nội soi ở Hà Nội chất lượng Nước hoa - Mỹ phẩm 0
lilytruong Nâng ngực nội soi ở đâu uy tín vậy mọi người ơi? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
lilytruong Địa chỉ nâng ngực nội soi ở đâu an toàn, chất lượng? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
lilytruong Nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất? Góc tư vấn Nước hoa - Mỹ phẩm 0
lilytruong Nâng ngực nội soi an toàn, đẹp tự nhiên Nước hoa - Mỹ phẩm 0
lilytruong Nâng ngực nội soi có an toàn không? Góc tư vấn Nước hoa - Mỹ phẩm 0
lilytruong Quy trình nâng ngực nội soi - Nâng ngực Facebook Nước hoa - Mỹ phẩm 0
lilytruong Tìm kiếm địa chỉ bác sĩ nâng ngực giỏi nhất ở Hà Nội Nước hoa - Mỹ phẩm 0
lilytruong Ưu điểm của nâng ngực nội soi thẩm mỹ Hàn Quốc Nước hoa - Mỹ phẩm 0