Nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất? Góc tư vấn

lilytruong

Thành viên mới
22/12/18
448
0
18
VND
Nâng ngực nội soi cho dáng ngực đẹp, thực hiện nhanh chóng, duy trì thời gian lâu dài đang chiếm trọn trái tim của khách hàng. Vậy, nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất tại TP.HCM, mời bạn đọc theo dõi bài viết sau để có câu trả lời chính xác nhất.

Tại sao nâng ngực nội soi được lựa chọn nhiều trong cuộc sống hiện đại?

Sở dĩ phương pháp nâng ngực nội soi chiếm trọn trái tim của khách hàng là bởi lẽ phương pháp này sử dụng đường gấp nách trong nâng ngực nên không để lại bất cứ ảnh hưởng và sẹo nào. Đặc biệt, nâng ngực nội soi có sự hỗ trợ đắt lực của hệ thống camera có tác dụng phóng đại lên gấp 10 lần trong lúc mổ, giúp bác sĩ thực hiện nhanh chóng, an toàn và đảm bảo nhất.

Hình ảnh

Hiện nay, phương pháp nâng ngực nội soi nâng lên bước mới dưới sự xuất hiện của những loại túi ngực chất lượng như Nano Chip. Loại túi này có bề mặt Nano mềm mại với 8000 tiếp điểm/cm2 với độ bám dính cao vào thành ngực.

Đặc biệt, túi ngực Nano Chip có cấu tạo bằng dạng gel đậm đặc, mềm mại, với dung tích căng tròn nên không có tình trạng nhăn nhúm như các dòng túi ngực thường. Hơn nữa, túi ngực Motiva bề mặt Nano Chip có tính định hình, đàn hồi tốt, nhờ được cấu tạo với 7 lớp chắc chắn nhưng vẫn tạo cảm giác mềm mại, tự nhiên như ngực thật. Nhờ có con Chip thông minh mà khách hàng có thể theo dõi đượ người thực hiện và các thông số kỹ thuật khác hỗ trợ trong những trường hợp cần thiết, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Nâng ngực nội soi gồm những đường nào?

- Nâng ngực nội soi đường nách: Là kỹ thuật nâng ngực nội soi rạch một vết mổ nhỏ đường nách xong sau đó đưa thiết bị nội soi vào bóc tách khoang ngực, sau đó thực hiện nhét túi độn thông qua vết rạch. Phương pháp này sẹo có thể được giấu dưới nếp nách vì thế nên hiệu quả thẩm mỹ khá cao. Nhưng do bóc tách ở nách nên phần khoang ngực quá xa sẽ gây nên hiện tượng dễ bị xô lệch và sẽ gây đau nhiều hơn so với việc bóc tách thông qua quầng vú.

>>>>> XEM THÊM: Nâng ngực nội soi có tốt không?

Hình ảnh

- Nâng ngực nội soi đường quầng: Là kỹ thuật nâng ngực nội soi rạch một đường nhỏ xung quanh quầng vú để đưa túi độn vào bên trong khoang ngực. Đây là phương pháp khá tối ưu vì có khả năng kết hợp với việc thu nhỏ quầng vú mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Đồng thời sử dụng phương pháp này sẽ hạn chế được vấn đề xô lệch và có thể giảm thiểu đau đớn do bóc tách ít hơn những phương pháp khác

- Nâng ngực nội soi đường nếp vú: Là kỹ thuật nâng ngực rạch một đường dưới nếp vú sau đó dùng kĩ thuật bóc tách nhét túi nâng vòng 1 vào bên trong khoang ngực. Đây là phương pháp cũng tối ưu như đường quầng, ít đau đớn, ít xô lệch độ an toàn cao. Nhưng đây là phương pháp ít được lựa chọn do vết sẹo để lại sau phẫu thuật rất rõ.

Nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất tại TP.HCM?

Với nhiều ưu điểm vượt bật của phương pháp này mang lại, khách hàng quan tâm và tìm kiếm địa điểm nâng ngực nội soi ở đâu đẹp, chất lượng để có thể giúp mình có bộ ngực đẹp và ấn tượng. Tại bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, đẹp luôn đi đôi với an toàn và đó chính là lý do đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để thực hiện.

>>>>> NGUỒN: Nâng ngực nội soi ở đâu đẹp
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Nâng ngực nội soi Các dịch vụ khác 0
drhuygiang Tư vấn Nâng ngực nội soi là gì, có nguy hiểm không? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
M Tư vấn Nâng ngực nội soi bao lâu lành Nước hoa - Mỹ phẩm 0
lilytruong Nâng ngực nội soi thẩm mỹ Hàn Quốc - NMH1 Nước hoa - Mỹ phẩm 0
lilytruong Địa chỉ nâng ngực nội soi ở Sài Gòn - NMH1 Nước hoa - Mỹ phẩm 0
lilytruong Nâng ngực nội soi ở Hàn Quốc có hiệu quả không? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
lilytruong Bật mí địa chỉ nâng ngực nội soi ở Hà Nội chất lượng Nước hoa - Mỹ phẩm 0
lilytruong Nâng ngực nội soi ở đâu uy tín vậy mọi người ơi? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
lilytruong Địa chỉ nâng ngực nội soi ở đâu an toàn, chất lượng? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
lilytruong Nâng ngực nội soi có tốt không? Bác sĩ tư vấn Nước hoa - Mỹ phẩm 0
lilytruong Nâng ngực nội soi an toàn, đẹp tự nhiên Nước hoa - Mỹ phẩm 0
lilytruong Nâng ngực nội soi có an toàn không? Góc tư vấn Nước hoa - Mỹ phẩm 0
lilytruong Quy trình nâng ngực nội soi - Nâng ngực Facebook Nước hoa - Mỹ phẩm 0
lilytruong Tìm kiếm địa chỉ bác sĩ nâng ngực giỏi nhất ở Hà Nội Nước hoa - Mỹ phẩm 0
lilytruong Ưu điểm của nâng ngực nội soi thẩm mỹ Hàn Quốc Nước hoa - Mỹ phẩm 0