Cần bán Nạp thẻ Appota online nhanh chóng, giá rẻ tại trumthe.com

pandavy

Thành viên mới
12/6/15
67
3
8
Thẻ Appota dùng để chơi các game Ải Mỹ Nhân, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Vua Bóng Đá, Chinh Đồ Mobile, Hiệp Khách, Tân Thời Minh Nguyệt, Hầu Vương, Thế Giởi Hoàn Mỹ, Bất Bại Chiến Thần, Tiên Kiếm Kỳ Duyên, HotGirl Tam Quốc, Top12, Chiến Tiên, Ngự Long, Vua Bóng Rổ, I am Naruto.....Các bạn có nhu cầu mua thẻ Appota online nhanh chóng nhưng chưa biết mua ở đâu an toàn? Mách nhỏ bạn nha, các bạn truy cập vào trumthe.com nhé.

Trumthe.com chuyên cung cấp thẻ game, thẻ điện thoại online uy tín, nhanh chóng cho cộng đồng gamer Việt trong và ngoài nước.

Thẻ Appota tại trumthe có nhiều mệnh giá thuận tiện cho các bạn lựa chọn như: thẻ appota 5 triệu, thẻ appota 3 triệu, thẻ appota 2 triệu, thẻ appota 1 triệu, thẻ appota 500k, thẻ appota 200k và thẻ appota 100k.

1513772381620.png

Thanh toán nhanh chóng và dễ dàng qu thẻ visa/mastercard, thẻ ATM ( đã đăng ký internet banking ) đối với các bạn trong nước. Các bạn tại nước ngoài thanh toán qua thẻ visa/mastercard, tk paypal hoặc chuyển khoản qua commonwealth bank nếu bạn ở Úc. Quá trình giao dịch cực nhanh từ 3-5p là bạn đã có ngay mã thẻ tại mail rùi nha.

Từ ngày 11-12 đến ngày 24-12-2017, trumthe.com tổ chức event "Đập Tan Người Tuyết - Nhận Quà Liền Tay" dành cho các khách hàng đến mua thẻ.

Các bạn xem chi tiết tại trumthe.com nhé.