Nên chữa viêm tai giữa mạn tính ở đâu

hacamera

Thành viên mới
2/5/19
40
0
6
Viêm tai giữa là tình trạng viêm nhiễm tạo dịch, mủ trong tai giữa, lâu ngày sẽ làm tổn thương niêm mạc tai. Viêm tai giữa cũng thường gặp ở người trưởng thành lẫn trẻ nhỏ.
Nguyên nhân viêm tai giữa mạn tính có thể kể đến:
– Do bị từ lúc nhỏ không được điều trị dứt điểm khiến bệnh kéo dài cho tới lớn.
– Do thói quen không tốt hàng ngày như dùng các vật cứng làm tổn thương ống tai ngoài, thủng màng nhĩ hay viêm lan vào tai giữa.
– Do có nước bẩn, chất bản xâm nhập vào tai.
Xem thêm:
+ Chữa bệnh điếc tại bệnh viện an việt
+ Điều trị ung thư tại bệnh viện an việt

Các triệu chứng của viêm tai giữa có thể kể đến như: Chảy nước dịch, hoặc mủ ra ngoài tai, đau nhức tai, ù tai (đặc biệt khi người mệt mỏi hoặc thời tiết thay đổi), giảm sức nghe.
Nếu không được điều trị sớm, bệnh viêm tai giữa có thể gây nhiều biến chứng không tốt cho sức khỏe như: Thủng màng nhĩ, giảm thính lực, xơ hóa màng nhĩ, liệt thần kinh mặt, viêm xương chũm. Thậm chí là những biến chứng xảy ra trong sọ não như viêm màng não, áp xe não, áp xe ngoài màng cứng… dễ gây tử vong.
Khi bị viêm tai giữa mạn tính, nên đến cơ sở Tai Mũi Họng gần nhất hoặc bệnh viện Tai Mũi Họng để khám và điều trị thích hợp.
Không nên tự ý dùng thuốc “dân gian” nhỏ vào tai như dầu, thuốc bột, thuốc nước tự pha chế, sẽ gây nhiễm trùng và biến chứng nặng hoặc có thể điếc vĩnh viễn…
Đến với Phòng khám Tai Mũi Họng Bệnh viện Đa khoa An Việt, bệnh nhân không còn phải lo nghĩ về những vấn đề nêu trên nữa. Tại An Việt, bệnh nhân sẽ được thăm khám và điều trị bởi các chuyên gia, bác sỹ đầu ngành về Tai Mũi Họng.
Hiện Bệnh viện An Việt là nơi công tác của PTS Nguyễn Hoàng Sơn (Chủ tịch Hội Tai Mũi Họng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc – Nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng Trẻ em, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương) và PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An (Nguyên trưởng khoa tai mũi họng nhi – Bệnh viện tai mũi họng TW).
Những thắc mắc về sức khỏe có thể gọi điện đến 1900 2838 để được tư vấn miễn phí.
#benh_vien_an_viet
#khoa_tai_mui_hong_an_viet
#khoa_tai_mui_hong_benh_vien_an_viet
#1e_truong_chinh_ha_noi